Hàng loạt đại gia mua dâm ca sĩ, người mẫu khi đi công tác

Ngày 17/04/2015 14:23 PM (GMT+7)

Các “tú bà” Trân, Hiền, Yến, Đào trước đây đều là các “chân dài” dưới sự điều động của Lộc. Tuy nhiên, về sau, khi đã đủ “vây cánh”, các cô gái này bắt đầu “ra riêng” để tự kiếm tiền.

Mua dâm khi đi công tác

Ngày 17/4/2015, danh sách các đại gia mua dâm các diễn viên, người mẫu đã được lộ diện. Điều đáng nói, danh sách này thể hiện, các đại gia chủ yếu là doanh nhân trải dài từ miền Trung về đến miền Tây. Mỗi khi họ có dịp vào TP.HCM công tác là lại tìm các “chân dài” mang danh diễn viên, người mẫu để “giải khuây”.

Trước đây, ông N.T.T (SN 1973, quê Đồng Nai) đã từng bốn lần mua dâm Nguyễn Thị Hải Yến (SN 1990, tức Châu Hải Yến) với giá mỗi lần là 500 USD. Ngày 7/4, ông có việc lên TP.HCM. Lúc này, ông liên hệ Yến nhờ tìm một “chân dài” phục vụ bạn mình là đại gia L.Q.T (SN 1978, quận Thủ Đức, TP.HCM).

Yến bị bắt giữ vì hành vi môi giới mại dâm

Yến đồng ý tiếp ông T.T với giá “hữu nghị” 500 USD. Ngoài ra, Yến còn liên hệ và giới thiệu một người bạn của mình có tên là N.T.N.U (SN 1992, tỉnh Kiên Giang) quen trên facebook cho ông Q.T với giá 1.000 USD. Khi đã thống nhất về giá, hai đại gia vào khách sạn ở khu dân cư Trung Sơn, huyện Bình Chánh chờ hai cô gái “vui vẻ”. Trong khi họ đang “hành sự” thì bị công an ập vào bắt giữ.

Tại cơ quan công an, U thừa nhận đôi lần nói chuyện với Yến trên mạng. Vào ngày 7/4, Yến nhắn tin cho biết có một vị khách đang cần tìm người bán dâm và hỏi có muốn đi không. Do kẹt tiền, U đồng ý “đi khách” với giá 10 triệu đồng. Như vậy, trong phi vụ này, Yến đã “ăn chặn” hơn 10 triệu đồng. Ngoài ra, U còn cho biết, trước đây cũng đã từng “đi khách” một lần do Yến giới thiệu. Cơ quan điều tra xác định, hai lần môi giới cho U, Yến thu lợi bất chính 900 USD.

Một đại gia khác lộ diện trong danh sách này là D.V.D (SN 1972, quê Đà Nẵng). Ông D quen biết với cháu của “tú ông” Lê Bảo Lộc (SN 1973, quận 5) là Lê Thị Bảo Trân (SN 1989).

Cũng trong ngày 7/4, đại gia D điện thoại cho biết sắp vào TP.HCM. Do mối quan hệ công việc, D muốn kiếm thêm một cô gái nữa cho mình với bạn là đại gia L.Q.C (SN 1976, ngụ quận 10, TP.HCM) hành lạc. Trân đồng ý với mức giá 2.000 USD. Trân liên hệ với cô gái tên V. Trong phi vụ này, Trân lấy “hoa hồng” 200 USD, còn đưa tiền công cho V 800 USD.

“Ra riêng” khi đủ vây cánh

Một đại gia khác bị lộ diện là đại gia T.A.D (SN 1977, Đồng Tháp). Ông D quen biết với người mẫu Nguyễn Thị Diệu Hiền (SN 1992, quê Khánh Hòa). D gọi Hiền đến khách sạn để “vui vẻ” với mình. Ngoài ra, D nhờ Hiền tìm một “chân dài” khác đến khách sạn phục vụ cho bạn mình là đại gia T.T.T (SN 1974, Long An).

Do có mối quan hệ thân thiết, Hiền điện thoại cho Cherry Đặng (tức Đặng Thị Ánh Đào) rủ đi “khách” với giá 500 USD. Cherry cho hay, đã có bạn trai, không muốn liên quan đến những công việc mua bán dâm. Tuy nhiên “chân dài” này hứa sẽ giới thiệu cho một người khác là N (SN 1992, tỉnh Đắk Lắk) bán dâm với giá 300 USD.

Diệu Hiền bị bắt giữ vì hành vi môi giới mại dâm

Trong khi hai cặp đôi này đang “vui vẻ” tại khách sạn ở khu dân cư Trung Sơn, huyện Bình Chánh thì bị công an bắt giữ. Phi vụ này, Cherry hưởng lợi 200 USD. Riêng Hiền bán dâm 1.000 USD và lấy “hoa hồng” môi giới giá 500 USD.

Riêng “tú ông” Lộc, dù không phải là người môi giới cho sáu cặp nam nữ bị bị bắt giữ. Tuy nhiên, trong vòng một năm trở lại đây, Lộc đã điều hành nhiều ca sĩ, người mẫu, diễn viên bán dâm cho các đại gia từ Nam chí Bắc. Mỗi lần, Lộc đều kiếm ít nhất vài trăm USD.

Các “tú bà” Trân, Hiền, Yến, Đào trước đây đều là các “chân dài” dưới sự điều động của Lộc. Tuy nhiên, về sau, khi đã đủ “vây cánh”, các cô gái này bắt đầu “ra riêng” để tự kiếm tiền.

Hiện tại, cơ quan vẫn mở rộng điều tra vụ án.

Theo Hồ Ngọc Sang (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot