Hỗ trợ 20 suất thụ tinh trong ống nghiệm cho các cặp vợ chồng hiếm muộn

Ngày 15/11/2016 15:47 PM (GMT+7)

Bệnh viện Bưu Điện sẽ dành tặng 20 suất thụ tinh trong ống nghiệm, mỗi suất 30 triệu đồng cho 20 cặp vợ chồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Nhằm hỗ trợ bệnh nhân hiếm muộn có điều kiện chữa trị tốt hơn, Trung tâm hỗ trợ sinh sản (HTSS) Bệnh viện Bưu Điện dành tặng 20 suất thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON), mỗi suất 30 triệu đồng cho 20 cặp vợ chồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (có xác nhận của chính quyền địa phương).

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhã – Trưởng Trung tâm hỗ trợ sinh sản cho biết: “Hiện nay, chi phí cho 1 ca thụ tinh trong ống nghiệm dao động từ 60 đến 80 triệu đồng. Chi phí này tuy không quá lớn nhưng có thể là gánh nặng với những gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn.

Do đó, tổ chức chương trình hỗ trợ lần này, chúng tôi hy vọng có thể đồng hành và san sẻ bớt nỗi lo chi phí khi thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm cho các cặp vợ chồng hiếm muộn, để hành trình có được đứa con mơ ước của họ phần nào dễ dàng hơn”.

Nguyễn Thị Nhã – Trưởng Trung tâm HTSS Bệnh viện Bưu Điện.

Được biết, ngày 18/11 tới đây bệnh viện này sẽ tổ chức sự kiện chào mừng em bé thứ 500 ra đời bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Tại sự kiện này, các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn sẽ được các chuyên gia đầu ngành chia sẻ và hỗ trợ giúp tiếp cận phương pháp điều trị vô sinh, hiếm muộn hiệu quả nhất hiện nay.

Nhân dịp kỷ niệm chào mừng em bé thứ 500 ra đời bằng phương pháp TTTON, Trung tâm HTSS, Bệnh viện Bưu Điện triển khai chương trình hỗ trợ TTTON cho 20 trường hợp cặp vợ chồng đã có chỉ định TTTON và có hoàn cảnh kinh tế khó khăn (có xác nhận của chính quyền địa phương), chưa có con.

Các cặp vợ chồng có nhu cầu tham gia buổi lễ kỷ niệm hoặc nhận gói hỗ trợ TTTON có thể gọi vào hotline (04) 3 640 0144 hoặc số điện thoại 0947119179 (trong giờ hành chính).

Theo Lê Phương (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hiếm muộn - Vô sinh