iPhone 6 chính hãng 'cháy hàng' trong ngày đầu mở bán

Ngày 14/11/2014 10:11 AM (GMT+7)

Trong vòng 1 giờ từ lúc mở cửa hàng, gần 40 chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus chính hãng đã được bán tại cửa hàng Vinaphone, Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.

Đúng 7h30 sáng nay (14/11), iPhone 6iPhone 6 Plus chính hãng của Vinaphone và Viettel được triển khai bán ở một số tỉnh thành. Đặc biệt là HN và TP.HCM với các địa điểm quen thuộc là VinaPhone (57 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội), cửa hàng Viettel Store Hoàng Quốc Việt (Hà Nội), VinaPhone trên đường Nguyễn Du, quận 1, TP.HCM.

Khách hàng chờ từ lúc 6h để sở hữu chiếc iPhone mong muốn.

Tại cửa hàng Vinaphone (57 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội), từ 6h sáng đã có hàng chục người đứng xếp hàng chờ được sở hữu chiếc điện thoại iPhone 6 chính hãng mới nhất của Apple. Không có hiện tượng chen lấn, xô đẩy nhau nhưng nhà mạng mở bán 40 máy và chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, nhiều phiên bản đã... cháy hàng.

Anh Đỗ Quang Hoa (Hà Nội) là khách hàng đứng chờ mua iPhone từ sáng sớm. Anh Hoa quyết định chi 24,1 triệu đồng để mua chiếc iPhone 6 Plus 128 Gb làm phần thưởng dành cho cậu con trai mới đỗ đại học.

Cùng chung cảm xúc khi là khách hàng may mắn, anh Nguyễn Thế Dũng (Lào Cai) đang công tác ở Hà Nội cũng tranh thủ xếp hàng "tự thưởng" cho mình chiếc iPhone6 Plus Gold 16Gb. Anh Dũng càng hạnh phúc hơn khi mình là khách hàng cuối cùng trong ngày sở hữu chiếc điện thoại phiên bản này.

Một khách hàng khác là anh Giang (Hà Nội) bày tỏ: "Mình thích hàng chính hãng nên phải chờ nhà mạng mở bán mới đi mua". Anh Giang hiện sử dụng chiếc iPhone 5s và tiếp tục "nâng đời" máy bằng chiếc iPhone 6.

Theo chia sẻ của đại diện VinaPhone, trong hôm nay, nhà mạng này sẽ triển khai bán iPhone 6 và 6 Plus tại một số cửa hàng ở Hà Nội, Nam Định, TP. Hồ Chí Minh, Cà Mau, Kiên Giang, Đà Nẵng và Đắk Lắk với số lượng khoảng 40 máy/cửa hàng mỗi ngày. Cửa hàng sẽ tổ chức bốc thăm cho những khách hàng đầu tiên đến đăng ký mua hàng tại các điểm bán trên.Trong khi đó tại cửa hàng Viettel Store Hoàng Quốc Việt, không có hiện tượng khách đến xếp hàng vì hôm nay nhà mạng này chỉ tiến hành giao máy cho khách đặt trước.

iPhone 6 chính hãng cháy hàng trong ngày đầu mở bán - 2

Khách hàng đến từ sớm và tự lập danh sách.

Vị khách đầu tiên sở hữu iPhone 6 chính hãng trong ngày đầu mở bán.

iPhone 6 chính hãng cháy hàng trong ngày đầu mở bán - 5

iPhone 6 chính hãng cháy hàng trong ngày đầu mở bán - 6

iPhone 6 chính hãng cháy hàng trong ngày đầu mở bán - 7

Anh Đỗ Quang Hoa mua iPhone 6 Plus với giá 24,1 triệu tặng con trai vừa đỗ đại học.

iPhone 6 chính hãng cháy hàng trong ngày đầu mở bán - 8

Anh Nguyễn Thế Dũng là người sở hữu cuối cùng trong ngày chiếc iPhone6 Plus Gold 16Gb tại cửa hàng Vinaphone Huỳnh Thúc Kháng.

iPhone 6 chính hãng cháy hàng trong ngày đầu mở bán - 9

iPhone 6 chính hãng cháy hàng trong ngày đầu mở bán - 10

Anh Giang nâng đời máy từ chiếc iPhone 5s.

iPhone 6 chính hãng cháy hàng trong ngày đầu mở bán - 11

Số lượng, chủng loại máy được thông báo bán trong ngày.

iPhone 6 chính hãng cháy hàng trong ngày đầu mở bán - 12

Bảng giá iPhone 6 chính hãng.

iPhone 6 chính hãng cháy hàng trong ngày đầu mở bán - 13

Theo Tào Nga (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề iPhone 6s