Chú rể 26 tuổi bất ngờ xăm tên vợ Thu Sao lên ngực "mặc kệ dư luận"

Ngày 06/10/2018 08:31 AM (GMT+7)

Anh Triệu Hoa Cương chia sẻ, lần này anh muốn xăm tên vợ lên ngực để thể hiện tình yêu.

Thông tin trên Saostar cho biết, bất ngờ đến chiều 5.10, một trang thẩm mỹ viện đã livestream hình ảnh thực hiện xăm hình cho anh Hoa Cương với dòng chữ “Thu Sao” và chiếc lông vũ cũng ở vị trí ngực.

chu re 26 tuoi bat ngo xam ten vo thu sao len nguc "mac ke du luan" - 1

Chú rể 26 tuổi cũng xăm tên vợ 62 tuổi lên ngực để thể hiện tình yêu

Anh Triệu Hoa Cương chia sẻ, lần này anh muốn xăm tên vợ lên ngực để thể hiện tình yêu. Anh khẳng định, hình xăm của vợ rất đẹp và ý nghĩa. Mặc kệ những người khác nói gì, chỉ cần cô ấy vui và hạnh phúc, thế là được rồi.

chu re 26 tuoi bat ngo xam ten vo thu sao len nguc "mac ke du luan" - 2

Diện mạo thay đổi khá nhiều của chú rể 26 tuổi gây xôn xao

Tối trước đó, anh Hoa Cương cũng chia sẻ trên trang cá nhân của mình hình ảnh mình vừa nhấn mí khiến nhiều người bất ngờ với diện mạo thay đổi khá nhiều của chú rể 26 tuổi.

Cặp đôi đã có hành động cùng xăm tên đối phương lên ngực như để chứng minh với dư luận rằng tình cảm của mình không vì vật chất. 

Chị Thu Sao cách đây không lâu đã xăm chữ “Hoa Cương” lên ngực. Chị Sao chia sẻ, chị xăm chữ “Hoa Cương” trên chiếc lông vũ đè lên hình xăm cũ “Kiếp Sầu” với mong muốn tình yêu của mình sẽ bay cao, bay xa hơn nữa.

Trước đó, như Dân Việt đã đưa tin, ngày 20.9 vừa qua (tức 11.8 âm lịch) đám cưới của cặp đôi lệch nhau 35 tuổi ở Cao Bằng là Thu Sao – Triệu Hoa Cương đã chính thức diễn ra. Rất đông người thân, bạn bè của cô dâu, chú rể đã đến chúc phúc cho họ.

chu re 26 tuoi bat ngo xam ten vo thu sao len nguc "mac ke du luan" - 3

Cô dâu Thu Sao xăm chữ “Hoa Cương” lên ngực.

Chuyện tình của cặp đôi này đã vấp phải nhiều ý kiến tranh luận trái chiều của dư luận, khi mọi người cho rằng chú rể đến với cô dâu không phải vì tình yêu mà vì ham giàu. Bỏ qua những lời bình luận ác ý, cặp đôi vẫn quyết tâm đến bên nhau. Với họ, thời gian sẽ chứng minh tất cả.

Sau lễ kết hôn, cô dâu Thu Sao cũng từng lên tiếng bày tỏ quan điểm không quan tâm đến những lời chỉ trích trong một livestream trên trang cá nhân.

Trên Thế giới trẻ, cô dâu 62 tuổi Thu Sao đã chia sẻ: “Tình yêu phẳng lặng là tình không đẹp, tình yêu phẳng lặng dễ tan vỡ lắm. Nhiều người nói chồng chị chỉ nhìn vào khối tài sản tuy nhỏ bé nhưng ai cũng nói sai về chồng chị rồi.

Chị nghĩ người ta sinh ra lớn lên ở khe núi 26 năm thì bản chất không đổi được, chị đã lấy được chồng rồi, ai muốn nói gì thì nói chị không chấp bởi những người đó không thuộc cùng đẳng cấp với mình”.

“Mình chấp người ta làm gì việc mình mình làm, cơm mình mình ăn nhà mình mình ở, không phải xin ai không phá hoại hạnh phúc gia đình người khác”, chị Thu Sao thắng thắn bày tỏ quan điểm.

Tin tức 24h: Sau kết hôn, cô dâu 62 tuổi lần đầu tiết lộ chuyện ấy với chồng trẻ
Dù đã ở tuổi xế chiều nhưng cô dâu Thu Sao khẳng định mình làm "chuyện ấy" tốt hơn nhiều cô gái trẻ.

Theo DV (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Chú rể 26 cô dâu 62