NASA phát hiện “chiếc thìa bay lơ lửng” trên sao Hỏa

Ngày 05/09/2015 15:12 PM (GMT+7)

NASA giải thích cho hình ảnh của một vật bay lơ lửng trên sao Hỏa.

Trong tất cả những điều kì lạ mà chúng ra đã nhìn thấy qua những bức ảnh chụp từ sao Hỏa, từ những con quái vật cua cho đến kim tự tháp thì đây là điều kỳ quặc nhất: một chiếc thìa dường như đang lơ lửng gay trên bề mặt của hành tinh đỏ.

“Chiếc thìa” được thấy từ một bức ảnh chụp bởi robot thám hiểm tự hành Curiosity của Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) ngày 30/8.

NASA phát hiện “chiếc thìa bay lơ lửng” trên sao Hỏa - 1

Hình ảnh NASA cho rằng đây là một chiếc thìa đang bay lơ lửng.

NASA nói rằng đồ vật có 1-0-2 và quen thuộc này giống như đá phong thành (là những viên đá cuội thường có 3 góc cạnh, mặt bóng phẳng) hoặc một viên đá được định hình bởi gió. Cơ quan không gian đã có 1 bài trình bày giải thích sự hình thành của đá phong thành.

Trên mạng xã hội Twitter, một người đàn ông đăng tải hình ảnh chiếc thìa với dòng trạng thái: “Tôi đã để lại chiếc thìa ở đó năm 1968”.

NASA phát hiện “chiếc thìa bay lơ lửng” trên sao Hỏa - 2

Một bình luận trên mạng xã hội Twitter về "chiếc thìa lơ lửng".

Tháng 8 vừa qua, NASA cũng công bố 1 bức ảnh xuất hiện “người ngoài hành tinh” có hình dáng như một người phụ nữ. Tuy nhiên, một số chuyên gia thì cho rằng đó chỉ là một tảng đã có hình dạng đặc biệt.

Hôm 29/8, 6 nhân viên của NASA đã bắt đầu sống thử một năm trong tình trạng biệt lập với thế giới bên ngoài để mô phỏng cuộc sống trên sao Hỏa.

Theo Nhật Duy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chuyện lạ thế giới