Người mẫu xinh đẹp bị cơ trưởng máy bay MH370 tán tỉnh lần đầu lên tiếng

Ngày 26/09/2018 21:01 PM (GMT+7)

Một người mẫu Malaysia bị cơ trưởng MH370 tán tỉnh mới đây đã lên tiếng giải thích rõ mối quan hệ giữa hai người.

Theo Daily Star, người mẫu song sinh Qi Min Lan nhận được 90 bình luận từ cơ trưởng máy bay MH370, Zaharie Ahmad Shah. Cơ trưởng MH370 nhiều lần mời cô và em gái song sinh đến nhà mình ở Kuala Lumpur.

Sau khi máy bay MH370 biến mất bí ẩn vào ngày 8.3.2014, Qi Min Lan nói cảnh sát đã thẩm vấn cô vì cho rằng cô có liên hệ với cơ trưởng Zaharie.

“Sau cuộc thẩm vấn, cảnh sát biết rằng tôi và ông ấy không hề quen nhau. Chúng tôi chỉ là bạn qua mạng xã hội”, Qi Min Lan nói.

“Tôi có nhiều người theo dõi trên mạng xã hội và ông ấy chỉ là một trong số đó. Cơ trưởng MH370 không làm gì ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi vì hầu hết các tin nhắn tôi đều không trả lời”.

Người mẫu xinh đẹp bị cơ trưởng máy bay MH370 tán tỉnh lần đầu lên tiếng - 1

Hai cô gái khẳng định không hề quen biết cơ trưởng Zaharie Ahmad Shah.

Trước khi máy bay Boeing 777 mang số hiệu MH370 mất tích, cơ trưởng Zaharie được cho là đã gửi các bình luận tán tỉnh đến hai người mẫu song sinh.

Trong một bức ảnh Qi Min Lan mặc áo choàng, Zaharie hỏi rằng “Cô vừa tắm à?” Zaharie sau đó mời người mẫu này đến nhà mình chơi. Các tin nhắn của cơ trưởng Zaharie đều không được Qi Min Lan trả lời.

Cơ trưởng máy bay MH370 được bạn bè phác họa là người “dễ gần”. Nhưng các nhà điều tra phát hiện thấy Zaharie có những tư tưởng cực đoan, phản đối chính phủ trước khi mất tích cùng máy bay.

Zaharie nhiều lần chỉ trích Thủ tướng Malaysia khi đó là Najib Razak. Cơ trưởng MH370 cũng chỉ trích chính phủ, vốn sở hữu hãng hàng không Malaysia Airlines.

Tin đồn đời tư gây sốc của cơ trưởng MH370 được phát tán sau 4 năm máy bay mất tích
Máy bay MH 370 đã mất tích hơn 4 năm nhưng cho đến hiện tại vẫn chưa tìm ra được vị trí rơi của nó. Một loạt giả thuyết được đưa ra nhưng đáng chú ý...
Theo Đăng Nguyễn (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Máy bay MH370