Người phụ nữ mất tích bí ẩn 2 tháng, sự thật lộ ra dưới lớp bê tông trong tầng hầm

Khánh Hằng Ngày 15/08/2021 21:00 PM (GMT+7)

Sau 2 tháng mất tích bí ẩn, cuối cùng hài cốt của người phụ nữ đã được tìm thấy dưới lớp bê tông trong tầng hầm của chính ngôi nhà bà từng ở.

Theo tờ NBC News đưa tin, hài cốt của một người phụ nữ lớn tuổi đã được tìm thấy dưới lớp bê tông trong tầng hầm của chính ngôi nhà của nạn nhân. Các nhà chức trách cho biết, họ đang tiến hành tìm kiếm một người phụ nữ từng được thuê làm người chăm sóc tại nhà của nạn nhân.

Vụ việc xảy ra tại khu Linville Falls, thuộc quận Avery, bang Bắc Carolina, Mỹ. Theo thông báo từ Văn phòng cảnh sát trưởng quận Avery, hài cốt của một người phụ nữ được tìm thấy bị chôn vùi trong lớp bê tông dưới tầng hầm của ngôi nhà. Nạn nhân được xác định là Lynn Gay Keene, 70 tuổi.

Các nhà chức trách địa phương đã đề trình báo cáo về vụ mất tích của bà Lynn Gay Keene vào ngày 30/7/2021 vừa qua sau khi một số thành viên trong gia đình của bà Lynn nói rằng lần cuối họ liên lạc được với bà là vào ngày 14/6.

Người phụ nữ mất tích bí ẩn 2 tháng, sự thật lộ ra dưới lớp bê tông trong tầng hầm - 1

Bà Lynn Gay Keene.

Sau đó, cảnh sát đã cố gắng tìm kiếm tung tích của bà Lynn. Họ đến kiểm tra nhà của bà Lynn nhưng ngôi nhà được bảo mật và không có lệnh khám xét. Tuy nhiên, các thám tử nhận thấy chiếc ô tô của bà Lynn là một chiếc Lincoln Town Car đời 2000, đã biến mất khỏi nhà của bà. Thông tin về bà Lynn và chiếc xe đã được nhập vào cơ sở dữ liệu của tiểu bang.

Đến ngày 2/8/2021, cảnh sát nhận được thông tin rằng chiếc ô tô của bà Lynn đã bị bỏ lại trên đường Blue Wing ở bang Bắc Carolina với chìa khóa xe dưới ghế lái. Khám phá này đã giúp các thám tử của Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Avery có được lệnh khám xét nhà của bà Lynn.

Với sự hỗ trợ của Cục Điều tra bang Bắc Carolina và đội hiện trường vụ án, nhà chức trách đã tới khám xét ngôi nhà của bà Lynn. Tại đó, họ vô cùng kinh hãi khi phát hiện ra hài cốt của bà Lynn nằm dưới lớp bê tông trong tầng hầm của ngôi nhà. 

Trong thông cáo về quá trình khám nghiệm tử thi và hồ sơ nha khoa, cảnh sát trưởng Kevin Frye cho biết hài cốt được tìm thấy thuộc về bà Lynn. Khám nghiệm tử thi cũng kết luận rằng nguyên nhân cái chết của bà Lynn là một vụ giết người.

Người phụ nữ mất tích bí ẩn 2 tháng, sự thật lộ ra dưới lớp bê tông trong tầng hầm - 3

 Elizabeth Freeman, người mà cảnh sát đang tìm kiếm.

Ngay sau đó, cảnh sát đã tiến hành tìm kiếm một người phụ nữ tên Elizabeth Freeman, 53 tuổi, người từng được thuê để chăm sóc tại nhà cho bà Lynn. Cảnh sát nghi ngờ người này có liên quan đến cái chết của bà Lynn, ngoài ra bà ta còn bị truy nã vì tội ăn cắp xe có động cơ, trộm thẻ tài chính và đánh cắp danh tính. Cảnh sát cho rằng nghi phạm Elizabeth Freeman có thể đang lẩn trốn ở quận Dorchester, bang Nam Carolina hoặc thành phố Cumming, bang Georgia.

Ông John Thompson, hàng xóm và cũng là người bạn thân nhiều năm của gia đình bà Lynn, cho biết ông thường nhận được thiệp chúc mừng sinh nhật từ bà Lynn vào ngày 19/7. Nhưng vào ngày 19/7 năm nay, ông không nhận được nó nữa.

Ông John cho biết bà Lynn là một người hào phóng và tốt bụng. Con trai của bà Lynn đã chết trong vụ khủng bố 11/9/2001. Hai năm trước, chồng của bà Lynn cũng qua đời. Mẹ của bà Lynn, người mà trước đây bà từng chăm sóc, cũng đã ra đi vào năm ngoái. 

"Mọi thứ quá khủng khiếp để một người có thể chịu đựng. Chỉ là nó không công bằng. Không ai xứng đáng phải trải qua những chuyện như thế", ông John nghẹn ngào nói.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nguoi-phu-nu-mat-tich-bi-an-2-thang-su-that-lo-ra-...

Vợ trúng số độc đắc 46 tỷ, 9 tháng sau chồng gây nên bi kịch gia đình kinh hoàng
Những tưởng việc trúng xổ số sẽ khiến gia đình này có cuộc sống đủ đầy và hạnh phúc hơn nhưng mọi chuyện lại hoàn toàn trái ngược.

An ninh hình sự

Theo Khánh Hằng (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự