Người thân đau đớn khi đón 3 thi thể vụ chồng giết vợ mang bầu, con gái rồi tự tử

Ngày 29/05/2019 11:11 AM (GMT+7)

Vụ việc người chồng sát hại vợ đang mang bầu sắp tới ngày sinh nở và đứa con 4 tuổi, rồi treo cổ tử tự khiến cho người thân và hàng xóm ở quê nhà vô cùng đau đớn.

Chỉ trong 1 ngày, cả 3 người cùng một thai nhi tử vong gồm: Trần Văn Cường (SN 1982) và vợ là Nguyễn Thị Hằng (SN 1987) mang thai tháng thứ 9 và con gái 4 tuổi là Trần Kim Phượng quê ở xóm 3, xã Xuân Châu, huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa).

Người thân đau đớn khi đón 3 thi thể vụ chồng giết vợ mang bầu, con gái rồi tự tử - 1

Người thân chết lặng chờ, đón các thi thể tại quê nhà để lo hậu sự

Nghe tin con trai sát hại vợ con rồi tự tử trong Bình Dương, ông Trần Quốc Hùng và Bà Lê Thị Hường là bố mẹ ruột của anh Trần Văn Cường đau đớn, hoảng loạn. Sau hai ngày xảy ra sự việc, đêm 28/5, cả gia đình, xóm nhỏ ở xã Xuân Châu chết lặng chờ đón các thi thể của con, cháu về quê nhà.

Nằm vật vã bên giường sau những lần ngất lịm, bà Hường khóc cạn nước mắt vì thương con, thương các cháu: “Sao các cháu lại nỡ bỏ bà lại một mình. Chỉ còn vài ngày nữa là cháu chào đời, bà và sẽ lại vào chơi với cháu kia mà”. Bên cạnh bà Hường không chỉ có người thân mà xóm giềng ngồi bên cạnh cũng thấm đẫm nước mắt.

Người thân đau đớn khi đón 3 thi thể vụ chồng giết vợ mang bầu, con gái rồi tự tử - 2

Người mẹ đau đớn trước sự ra đi của con, cháu

Trong khi đó, ông Trần Quốc Hùng bố của nạn nhân thì thất thần, đứng ngồi không yên trong khoảng thời gian chờ đón thi thể các con các cháu về. Ông nhớ lại và nói: “Vào tối ngày 26/5, vợ chồng con cái chúng gọi điện về nói chuyện vui vẻ lắm. Rồi còn dặn bà nhà tôi mấy hôm nữa vào với bọn nó. Vợ chồng nó còn khoe con gái (cháu Phượng) trong đó ngoan lắm, bà nội vào thưởng cho cháu...”. Ông Hùng bỏ lửng câu chuyện, rồi im lặng.

Chị Trương Thị Tư, ở xóm 3 gần ngay cạnh gia đình nạn nhân cũng không kìm nén được đau thương trước mất mát quá lớn của gia đình: "Đau thương quá, nhất là mấy đứa trẻ còn quá nhỏ".

Ông Nguyễn Hữu Lan, bí thư kiêm trưởng xóm 3, xã Xuân Châu bàng hoàng cho biết: Vợ chồng cháu Cường sống ở quê rất hòa thuận, không mâu thuẫn với ai. Dù đi làm ăn kinh tế xa nhưng tết năm nào cũng về. Tết năm nay vợ chồng con cái chúng nó mới về vẫn rất vui vẻ hạnh phúc. Đùng cái nghe tin gia đình cháu Cường trong Bình Dương chết cả, thật quá đau xót.

Được biết, anh Cường là thứ 2 trong gia  đình có 5 anh em và là con trai duy nhất. Anh Cường và chị Hằng kết hôn vào năm 2010 sinh được một cháu gửi ông bà nội ở quê chăm sóc. Sau đó 2 vợ chồng vào Bình Dương làm ăn kinh tế và sinh thêm được 1 cháu nữa và thời điểm xảy ra sự việc chị Hằng đang mang bầu tháng thứ 9 đứa thứ 3. Theo như người thân trong gia đình của nạn nhân cho biết, khi vào trong Bình Dương làm ăn thì anh Cường đi bán sỉ sữa ngô, còn chị Hằng buôn bán nhỏ ở chợ. Sau nhiều năm tích góp và vay mượn thêm gia đình anh chị đã xây được ngôi nhà khá khang tại quê vào năm 2016.

Cũng theo thông tin mà gia đình nạn nhân cung cấp thì khoảng từ 23 h ngày 28/5, các thi thể các nạn nhân sẽ về đến nhà. Vào 9h ngày 29/5, các nạn nhân sẽ được gia đình lo an táng tại nghĩa trang quê nhà.

Vụ cả gia đình chết trong phòng trọ: Câu nói lạ của nạn nhân làm người thân day dứt
Chiều tối ngày 27/5, thi thể 3 người trong gia đình tử vong tại nhà trọ ở khu phố Bình Đường, phường An Bình (Bình Dương) đang được người thân làm thủ...
Theo PHẠM NHÀI (Tiền Phong)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự