“Nhắc đến ông Thanh, chúng tôi không cầm được nước mắt“

Ngày 10/01/2015 08:41 AM (GMT+7)

Lúc 21 giờ 10 ngày 9.1, chiếc xe cứu thương đưa ông Nguyễn Bá Thanh - Trưởng Ban Nội chính Trung ương vào cổng Bệnh viện Đà Nẵng trong sự chào đón nồng nhiệt của người dân.

“Nhắc đến ông Thanh, chúng tôi không cầm được nước mắt“ - 1

Người dân chờ đón ông Nguyễn Bá Thanh trước cổng BV Đà Nẵng

Chiếc xe cứu thương đưa ông Nguyễn Bá Thanh đi qua cánh cổng Bệnh viện Đà Nẵng. Lúc này người bệnh và những người thăm nuôi tập trung rất đông ở hành lang để vỗ tay chào đón ông. Khu vực quanh Khoa Ung bướu, công an canh gác nghiêm ngặt.

“Nhắc đến ông Thanh, chúng tôi không cầm được nước mắt“ - 2

An ninh bệnh viện được thắt chặt

21 giờ 30, rất nhiều người dân vẫn đứng trước bệnh viện hô vang: “Bác Thanh ơi! Cố lên!” .

Đến tận bệnh viện để tận mắt thấy ông Nguyễn Bà Thanh trở về, bà Lê Thị Thương (phường An Hải Tây, quận Sơn Trà) xúc động chia sẻ: "Tôi đến đây để cầu mong có phép màu cho ông Thanh khỏi bệnh. Và cũng để nhìn thấy tình cảm người dân Đà Nẵng dành cho ông Thanh. Nhắc đến ông Thanh, chúng tôi không cầm được nước mắt".

“Nhắc đến ông Thanh, chúng tôi không cầm được nước mắt“ - 3

Người dân nán lại sau khi ông Nguyễn Bá Thanh đã về đến BV Đà Nẵng được 30 phút

30 phút sau khi ông Nguyễn Bá Thanh được đưa về Bệnh viện Đà Nẵng an toàn, hàng trăm người dân vẫn nán lại chờ nghe tin tức về sức khỏe của ông. Không được vào trong, nhiều người vẫn bám quanh tường rào BV để nhìn. Ai cũng lo lắng: Không biết ông Thanh đã khỏe chưa? 

Bà Vũ Thị Thanh Phương (trú quận Cẩm Lệ) cho biết: "Ở bên Mỹ, vợ chồng tôi đi tìm thăm ông nhưng không thấy. Về Việt Nam tôi lại ra sân bay rồi về bệnh viện để đón ông".

Theo Kim Oanh - Dũ Tuấn (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot