Thai phụ 7 tháng bị ngộ độc suốt 3 ngày vì ăn món gà rán có xác nhện

Ngày 07/11/2016 12:00 PM (GMT+7)

Bà bầu 7 tháng ăn một miếng gà rán thì thấy một vị rất lạ. Cô nhìn xuống và tá hỏa khi suýt nuốt hết con nhện chết.

Cô Lisa Turner, 34 tuổi, ở Gillingham, Kent, Anh đang mang thai 7 tháng. Cô tưởng rằng mình sẽ có một bữa ăn ngon miệng cùng với chồng và con trai khi mua gà rán KFC về ăn. Thế nhưng điều đó đã không xảy ra khi cô phát hiện một xác con nhện chết dưới đáy hộp.

Hậu quả của vụ việc khiến cho thai phụ 7 tháng này cùng với con trai bị ngộ độc suốt 3 ngày liền với tình trạng mệt mỏi và tiêu chảy.

Thai phụ 7 tháng bị ngộ độc suốt 3 ngày vì ăn món gà rán có xác nhện - 1

Vợ chồng cô Lisa.

Thai phụ 7 tháng bị ngộ độc suốt 3 ngày vì ăn món gà rán có xác nhện - 2

Thai phụ 7 tháng bị ngộ độc suốt 3 ngày vì ăn món gà rán có xác nhện - 3

Laura kể lại: "Tôi mua một hộp gà rán cùng với một số thực phẩm khác cho gia đình. Tôi mang về nhà và tất cả đều ăn nó cho đến khi phát hiện thấy con nhện chết phía dưới tờ giấy. Tôi đã ăn miếng gà rán với vị lạ nhưng lại không ngờ rằng mình đang ăn một phần con nhện. Thật kinh hãi.

Tôi đang mang thai 7 tháng và thực sự cảm thấy khó chịu khi bị đau bụng suốt 3 ngày. Điều này rất nguy hiểm. Rất may sau đó chúng tôi đã hồi phục", cô Lisa bày tỏ.

Được biết, khi phát hiện con nhện chết, chồng cô Lisa đã quay trở lại cửa hàng và được nhân viên hoàn tiền và đề nghị được bồi thường một suất ăn mới.

Sau sự cố này, gia đình Lisa đã thề sẽ không bao giờ ăn ở cửa hàng KFC tại địa phương này một lần nữa.

Thai phụ 7 tháng bị ngộ độc suốt 3 ngày vì ăn món gà rán có xác nhện - 4

Cửa hàng KFC được cô Lisa mua thức ăn về nhà.

Điều đáng nói là theo chia sẻ của Lisa, nhân viên nhà hàng nói rằng chồng cô không phải là người duy nhất phàn nàn về sự cố ngày hôm đó. Cô khẳng định: "Đó là một thương hiệu nổi tiếng, tôi nghĩ rằng phải nói cho người khác biết để cảnh giác". 

Trong khi đó, phát ngôn viên của KFC khăng khăng rằng họ không nhận được khiếu nại nào khác: "Nhà hàng của chúng tôi được đánh gia 5 sao xuất sắc và được kiểm tra gắt gao thường xuyên. Không có vấn đề nào xảy ra hết. Khi thức ăn được đưa về nhà, thật khó để biết được con nhện đến từ đâu. Còn về vụ của cô Lisa, chúng tôi đã xin lỗi để nghe ý kiến từ khách hàng và tặng cô một phần ăn khác như một hàng động thiện chí".

Theo T.N (Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h