Thảm án ở Thạch Thất: Phút giáp mặt kẻ giết chồng, con

Ngày 08/12/2015 11:03 AM (GMT+7)

“Khi đối tượng vượt tường, tôi lao vào cố giữ chân nhưng bị hắn đâm vào đùi tôi rồi thoát thân...”, bà Năm kể lại giây phút sau khi đối tượng đột nhập rồi sát hại chồng và con bà trong đêm.

Như tin đã đưa, rạng sáng 7.12 đã xảy ra vụ thảm án 4 người thương vong tại huyện Thạch Thất, TP.Hà Nội. Trong đêm tối, kẻ lạ mặt đột nhập vào nhà ông Nguyễn Lương Chuân (SN 1958, xã Canh Nậu, Thạch Thất). Bị gia chủ phát hiện, đuổi theo, đối tượng chống trả, đâm tử vong ông Chuân và anh Nguyễn Lương Chỉnh (SN 1988, con trai thứ hai của ông Chuân).

Bà Nguyễn Thị Thân (SN 1960, vợ ông Chuân) và anh Nguyễn Lương Tuân (SN 1983, con trai cả của ông Chuân) cũng kẻ lạ mặt đâm bị thương.

Thảm án ở Thạch Thất: Phút giáp mặt kẻ giết chồng, con - 1

Theo bà Thân (ảnh nhỏ), kẻ thủ ác đã đâm chồng bà tử vong ngay cạnh máy giặt.

Vẫn còn chưa hết bàng hoàng sau tai họa bất ngờ đến với gia đình, bà Thân cho chúng tôi biết, tai họa ập đến với gia đình bà vào khoảng 1h sáng 7.12.

Theo lời bà Thân, vào thời điểm trên, bà và cả gia đình đang ngủ thì nghe anh Chỉnh hét to "cứu, cứu". Khi mọi người vật dậy ra ngoài thì thấy anh Chỉnh đang đuổi theo kẻ lạ mặt. Lúc này, bà Thân, ông Chuân cùng anh Tuân (con trai cả) liền chạy ra hỗ trợ.

“Lúc đó trời tối nên chúng tôi biết kẻ đột nhập cầm hung khí. Chồng tôi đuổi theo thì bị hắn đâm gục cạnh máy giặt. Còn Chỉnh, tôi không biết cháu bị đâm lúc nào. Khi lại gần mới biết cháu gục bên vũng máu. Khi đối tượng vượt tường, tôi lao vào cố giữ chân nhưng bị hắn đâm vào đùi tôi rồi thoát thân. Thấy đối tượng có dao nên cháu Tuân không đuổi theo nữa”, bà Thân kể lại.

Theo bà Thân, do trời tối nên bà không nhìn rõ mặt hung thủ đã sát hại chồng, con bà, nhưng khẳng định kẻ thủ ác là người có chiều cao khoảng 1,65m, mặc áo màu tối.

Thảm án ở Thạch Thất: Phút giáp mặt kẻ giết chồng, con - 2

Bà Thân bị thương nhẹ ở đùi, đã được các bác sĩ cho về nhà. Bà khóc ngất khi nhìn thấy thi thể của chồng và con trai út.

Liên quan đến vụ thảm án ở Thạch Thất, cơ quan điều tra đã triệu tập một số đối tượng liên quan. Trong đó có đối tượng Nguyễn Văn K (45 tuổi, ở thôn 3, xã Hương Ngải, Thạch Thất).

Thông tin ban đầu, Nguyễn Văn K là đã có 3 tiền án và mới ra tù hồi tháng 5.2015, sau khi thụ án 7 năm tù về tội mua bán trái phép chất ma túy. Sau khi ra tù, K trở về xã Hương Ngải sinh sống, nhưng không có công ăn việc làm. Đối tượng từng bị người dân địa phương bắt vì trộm cắp vặt.

Vụ thảm án 4 người thương vong tại nhà ông Nguyễn Lương Chuân đang được Công an TP.Hà Nội tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Xuân Lực
Nguồn: Dân Việt

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin hot

Video chọn lọc

Tin tức thị trường