Thấy con cả đêm khó chịu không đi vệ sinh, mẹ hốt hoảng phát hiện thứ đáng sợ trong tã

Ngày 03/06/2018 13:53 PM (GMT+7)

Cả đêm thấy đứa con 18 tháng tuổi bồn chồn không ngủ được và không thể đi vệ sinh. Sáng hôm sau, người mẹ dậy thay tã cho con thì hốt hoảng phát hiện thứ vô cùng kinh hoàng bên trong khiến cô lập tức đưa con đi bệnh viện cấp cứu.

Chị Stacey Willett sống tại bang Queensland, nước Úc, mới đây đã kể lại câu chuyện của mình khi chị tìm thấy dị vật lạ nằm trong tã của cô con gái 18 tháng tuổi Aurora.

Theo đó, chị Stacey cho biết, con gái chị là một đứa trẻ rất khỏe mạnh, hoạt bát và nghịch ngợm. Tuy nhiên, đêm hôm đó, Aurora có một số biểu hiện bất thường như bồn chồn, khó ngủ và không thể đi vệ sinh được. Ban đầu, chị Stacey chỉ nghĩ là do con bị ốm thông thường nên đã không chú ý tới. Chỉ đến sáng hôm sau, chị mới phát hiện ra sự thật đáng sợ.

thay con ca dem kho chiu khong di ve sinh, me hot hoang phat hien thu dang so trong ta - 1

Chị Stacey phát hiện một chiếc núm vú giả trong tã của con gái 18 tháng tuổi.

Buổi sáng tỉnh dậy, chị Stacey đã đi thay tã cho con như thường lệ. Lúc này, chị bàng hoàng tìm thấy một chiếc núm vú giả nằm trong tã của Aurora. Quá hoảng sợ, chị Stacey ngay lập tức đưa con gái tới bệnh viện Hoàng gia Brisbane để cấp cứu. Tại đây, sau khi siêu âm và chụp X-quang, các bác sĩ kết luận bé Aurora có một vết trầy xước nhỏ và vết rách trên ruột non.

Hóa ra, cô bé Aurora đã nuốt phải chiếc núm vú giả từ trưa ngày hôm đó nhưng chị Stacey không hề biết gì. Chị Stacey chia sẻ: "Con bé đã nuốt phải chiếc núm vú giả trong khi đang ngủ. Tôi đã vô cùng sợ hãi. Tôi sợ rằng con bé sẽ gặp phải thương tích nặng nề nhưng rất may rằng tình trạng không có gì quá nghiêm trọng".

thay con ca dem kho chiu khong di ve sinh, me hot hoang phat hien thu dang so trong ta - 2

Bé gái Aurora đã nuốt chửng chiếc núm vú giả vào bụng nhưng rất may không gặp thương tích nghiêm trọng.

Bác sĩ Paul Colditz, một chuyên gia về sức khỏe trẻ em tại Bệnh viện Hoàng gia Brisbane cho biết, đây là một trường hợp vô cùng hiếm hoi. "Tôi chưa từng gặp phải trường hợp như thế này trước đây. Tôi nghĩ rằng đây là một tai nạn kỳ lạ. Tôi nghĩ một đứa trẻ sao lại có thể nuốt chửng một vật làm bằng nhựa như vậy được", bác sĩ Paul nói. Bản thân chị Stacey cũng thừa nhận rằng, chị có 3 đứa con lớn cũng từng sử dụng núm vú giả thường xuyên nhưng chưa bao giờ gặp phải trường hợp như vậy.

Sau tai nạn hy hữu của cô con gái, chị Stacey đã chia sẻ câu chuyện của mình để nhắc nhở và cảnh báo các bậc phụ huynh có con nhỏ đang sử dụng núm vú giả, phải luôn cẩn thận, để mắt tới con cái, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Chị nói: "Hãy luôn để mắt bởi bọn trẻ có thể nuốt những dị vật vào cổ họng bất cứ lúc nào. Tôi chỉ mong các bậc phụ huynh sẽ không gặp phải tình huống như mình".

Về phía bé gái Aurora, sau khi các bác sĩ xác nhận tình trạng của em đã quyết định cô bé không cần nhập viện. Sau đó, Aurora được đưa về nhà và không gặp gì nguy hiểm tới sức khỏe.

Thấy nôi của con dính đầy máu, mẹ bàng hoàng phát hiện con bị thương vì thứ không tưởng
Sau khi mở cũi của con ra, người mẹ đã vô cùng sốc khi thấy chân cậu con trai 6 tuần tuổi dính đầy máu.

Theo Khánh Hằng (Dịch từ Mirror) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tai nạn trẻ em