Thiếu nữ bán gà bị sát hại ở Điện Biên: Hé lộ về người đàn ông cũng bị triệu tập

Ngày 13/02/2019 13:21 PM (GMT+7)

Chị Bùi Thị T. cho biết, chị chính là người đầu tiên phát hiện ra thi thể nữ sinh bên trong chuồng lợn bỏ hoang. Sau vụ việc, chị càng bàng hoàng khi chồng của mình bị triệu tập vì nghi có liên quan đến vụ án này.

Tiếp tục thông tin về vụ nữ sinh bán gà bị mất tích và sát hại từ đêm 30 Tết tại Điện Biên, theo tìm hiểu của PV, ngoài nghi phạm Vương Văn Hùng (SN 1984) đã bị bắt sáng 12/2 thì còn một người nữa cũng đang bị cơ quan chức năng triệu tập. 

Trao đổi với PV, chị Bùi Thị T. - người đầu tiên phát hiện ra thi thể nữ sinh xấu số bên trong chuồng lợn của ngôi nhà bỏ hoang cho biết, chị càng bàng hoàng khi chồng của mình bị triệu tập vì nghi có liên quan đến vụ án này.

Theo tìm hiểu, người đàn ông bị tạm giữ này có tên là B.H.D., là người có nhà ngay cạnh nơi phát hiện thi thể cô gái giao gà. Trao đổi với chúng tôi, chị T. khẳng định, chị chính là người đầu tiên phát hiện thi thể của nữ sinh Cao Mỹ D..

thieu nu ban ga bi sat hai o dien bien: he lo ve nguoi dan ong cung bi trieu tap - 1

Căn nhà hoang nghi là hiện trường vụ án.

Chị T. cho biết: "Tôi và chồng ly thân đã lâu rồi. Chồng tôi tuy rất thương yêu tôi nhưng lại hay chơi bời. Khoảng 29 Tết, anh ấy có gọi cho tôi bảo về nhà, vợ chồng cùng nhau ăn Tết xong thì sẽ giải quyết chuyện ly hôn nhưng tôi không về.

Tới mùng 3 Tết, tôi nghĩ đến tình nghĩa với xóm làng nên về đây chúc Tết. Khi đi qua ngôi nhà hoang của em gái chồng, thường ngày thì sẽ không có lý do gì để vào đó cả vì không có ai, không hiểu vì sao hôm đó tôi lại đi thẳng một mạch vào chỗ thi thể.

Thấy cô gái nằm im, mặt úp chiếc mũ bảo hiểm, tôi sợ quá lấy cái que khều ra xem sao thì không thấy cô ấy động đậy, tôi cho rằng cô ấy đã chết nên hốt hoảng chạy về báo cho chồng".

"Nghe thấy tôi bảo trong vườn nhà em gái có xác chết, anh ấy tỏ ra bất ngờ và bàng hoàng, bảo tôi đi báo công an còn anh ấy đi hô hoán mọi người. Anh ấy còn bảo tôi cái xác ở đâu, kêu tôi chỉ tận nơi. Mấy hôm sau thì anh ấy bị công an triệu tập vì nghi liên quan đến vụ án.

Sáng nay tôi có hỏi công an, họ bảo đang điều tra, chồng tôi vẫn bị tạm giữ, tôi vẫn mong chồng mình không can hệ gì, chỉ bị gọi lên do liên quan đến đám bạn bè nghiện ngập”, chị T. kể.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Hé lộ cuộc sống của nghi phạm cầm đầu nhóm sát hại nữ sinh bán gà ở Điện Biên
Theo nguồn tin của báo, Vương Văn Hùng, nghi phạm cầm đầu nhóm sát hại nữ sinh bán gà ở Điện Biên không phải là người địa phương, sống lang thang...

Theo Đặng Thủy (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự
Tin hay đừng bỏ lỡ