Trao nhầm con ở Ba Vì: Người chồng ly hôn bất ngờ muốn quay lại với vợ để nuôi con

Ngày 17/07/2018 14:31 PM (GMT+7)

Anh Dũng cho biết, trong thâm tâm anh luôn muốn quay về để sum họp với gia đình. Anh cũng không hề muốn các con sống thiếu thốn tình cảm của bố mẹ.

Liên quan đến sự việc trao nhầm con ở Bệnh viện Đa khoa Ba Vì 6 năm về trước, chồng cũ của chị Vũ Thị Hương (SN 1983) cho biết, anh đang thu xếp công việc, đợi ngày trao nhận con sẽ có mặt để đoàn tụ với gia đình.

Chia sẻ về việc liệu có quay lại với vợ sau khi sự thật trao nhầm con được sáng tỏ, anh Đoàn Trung Dũng cho hay: “Tôi lúc nào cũng muốn vợ chồng quay lại với nhau, cùng con cái sum họp gia đình. Tôi không muốn mỗi người một nơi, khổ các con lắm. Hai vợ chồng quay lại để các con có bố có mẹ rồi nuôi dạy các con cho tốt”.

Anh Đoàn Trung Dũng cho biết, anh muốn hai vợ chồng quay lại để các con có bố có mẹ rồi nuôi dạy các con cho tốt.

Đối với hướng xử lý sự việc, anh Dũng đồng ý với cách giải quyết vấn đề của người vợ cũ. Theo đó, anh Dũng muốn mẹ con chị Hương gần gũi với nhau hơn và quen dần môi trường sống, sau đó mới đón các con về để các con không bị ảnh hưởng tâm lý hoặc bỡ ngỡ.

“Việc thu xếp cho các con sống ở mỗi gia đình một tuần sẽ giúp con thích nghi, làm quen với cuộc sống mới bên bố mẹ đẻ. Còn đối với tôi giờ đây, con ruột hay con nuôi không còn quan trọng nữa, con nào tôi cũng yêu thương và muốn chăm sóc cho cả hai”, anh Dũng nói.

Được biết, từ khi Bệnh viện Ba Vì thừa nhận việc trao nhầm con cách đây 6 năm về trước, dù ở xa nhưng anh Dũng luôn theo dõi sát sao diễn biến sự việc. 

Về phía Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì, trao đổi với chúng tôi sáng 17/7, ông Nguyễn Ngọc Vinh, Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì (Hà Nội), cho biết bệnh viện đang chờ hai bên gia đình thống nhất và thoả thuận về thời gian giải quyết sự việc.

"Hai bên gia đình vẫn chưa đưa ra thời gian cụ thể. Bệnh viện sẽ chờ và có trách nhiệm trong việc đền bù thiệt hại cho hai gia đình. Số tiền sẽ do bệnh viện chi trả, không phải do hai hộ lý liên quan đến sự cố nhầm lẫn", ông Vinh cho hay.

Người chồng ly hôn vợ trong vụ trao nhầm con lên tiếng: Tôi tha thiết muốn đón con về
Dù không thường xuyên gần con, nhưng anh Dũng vẫn liên lạc để nắm bắt tình hình, đồng thời mong muốn đón 1 cháu về để chăm sóc.
Theo Lê Phương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h