Tức giận khi bạn trai tặng quà Valentine là nhúm giấy vệ sinh, cô gái sững sờ khi mở ra

Ngày 14/02/2019 11:00 AM (GMT+7)

Cứ tưởng bị bạn trai trêu chọc vì tặng quà ngày Lễ Tình nhân chỉ là một nhúm giấy vệ sinh, cô gái đã vô cùng tức giận nhưng hóa ra sự thật không hề như vậy.

Lễ Tình nhân 14/2 là ngày mà các cặp đôi và mọi người thường xuyên thể hiện tình cảm với những người mình yêu thương bằng cách tặng hoa, quà hay những món quà khác. Mới đây, một cô gái Trung Quốc cũng đã nhận được quà Valentine từ bạn trai, tuy nhiên những thứ bên trong vô cùng bất ngờ, thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Theo chia sẻ của cô gái này, cô đã rất hạnh phúc khi được bạn trai tặng quà trong dịp Lễ Tình nhân. Tuy nhiên, khi về nhà và mở hộp quà ra, cô đã rất tức giận khi thấy bên trong chỉ là một viên socola Jinsha. Nỗi tức giận còn tăng lên gấp bội khi cô bóc viên socola ra và thấy bên trong không phải socola thật, chỉ là một nhúm giấy vệ sinh nhàu nát. Cô gái vô cùng bực bội vì cảm thấy bạn trai không yêu thương, tôn trọng mình.

tuc gian khi ban trai tang qua valentine la nhum giay ve sinh, co gai sung so khi mo ra - 1

Cô gái vô cùng tức giận khi quà Valentine chỉ là một nhúm giấy vệ sinh.

Tuy nhiên khi cầm nhúm giấy vệ sinh lên, cô gái lại thấy có cảm giác lạ, giống như có thứ gì bên trong nên đã tò mò mở ra. Khi ấy, cô mới sững sờ khi thấy trong đó là một tập tiền được gấp thành hình vuông, có mệnh giá khá lớn.

Lúc này, cô gái mới nhận ra tấm chân tình của bạn trai và ngay lập tức gọi điện cho anh. Người bạn trai này cũng đáp trả hết sức lãng mạn rằng, đó là 3 lớp ấm áp mà anh dành cho bạn gái. "Tôi không biết phải nói gì nữa vì quá xúc động", cô gái chia sẻ.

tuc gian khi ban trai tang qua valentine la nhum giay ve sinh, co gai sung so khi mo ra - 2

Hóa ra bên trong là cả một tập tiền.

Sau khi câu chuyện và những hình ảnh trên được đăng tải lên mạng xã hội, nó đã thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng cùng nhiều bình luận: "Ý nghĩa của món quà là muốn nói hình thức không quan trọng. Chàng trai này quả thực vừa lãng mạn vừa sáng tạo", "Đúng là bạn trai nhà người ta", "Ước gì mình cũng có một anh chàng thông minh như vậy bên cạnh"...

Bên cạnh đó, một số người khác lại cho rằng cách tặng quà này quá nguy hiểm, lo lắng nếu cô gái không kiên nhẫn mở hết ra thì số phận món quà sẽ đi về đâu: "Cô gái hẳn đã rất tức giận", "Nếu cô gái không kiên nhẫn mở ra mà vứt đi hoặc cho người khác thì sao nhỉ?", "Một cuộc tình có thể tan biến theo cách này. Quá nguy hiểm"...

Được bạn giới thiệu diễn viên phim người lớn mới nổi, chàng trai bàng hoàng nhận ra bạn gái
Sau khi được bạn bè giới thiệu về một diễn viên phim người lớn Nhật Bản mới nổi, chàng trai đã tò mò vào xem và sốc nặng khi nhận ra đó chính là bạn...

Theo Khánh Hằng (Dịch từ CNT) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Xã hội
Tin hay đừng bỏ lỡ