Vụ 5 triệu Yen: Chị ve chai sẽ khiếu nại Công an quận Tân Bình

Ngày 12/05/2015 14:57 PM (GMT+7)

Công an quận Tân Bình, TP HCM tiếp tục niêm phong số tiền 5 triệu Yen để xác minh thêm, đồng thời không nói ngày kết thúc cụ thể.

Sáng 12-5, chị Huỳnh Thị Ánh Hồng (tạm trú phường 10, quận Tân Bình, người phát hiện 5 triệu Yen trong chiếc loa) cùng người bảo vệ quyền lợi là luật sư Hà Hải (Đoàn Luật sư TP HCM) đã có buổi làm việc với Công an quận Tân Bình. Tại buổi làm việc, công an gửi cho chị Hồng văn bản trả lời với nội dung: “Do phát hiện tình tiết mới cần làm rõ để bảo vệ quyền lợi cho các bên liên quan..., công an tiếp tục phối hợp các cơ quan chức năng, xác minh giải quyết vụ việc trong thời gian sớm nhất”.

Vụ 5 triệu Yen: Chị ve chai sẽ khiếu nại Công an quận Tân Bình - 1

 Chị Hồng cùng luật sư đang tiến hành làm đơn khiếu nại Công an quận Tân Bình.

Chị Hồng cho biết khi hỏi ngày cụ thể kết thúc vụ việc này, người đại diện công an quận trả lời chưa xác định được. Do không chấp nhận nội dung văn bản của Công an quận Tân Bình, Chị Hồng cùng luật sư Hà Hải đang tính toán đến việc khiếu nại cơ quan này.

Vụ 5 triệu Yen: Chị ve chai sẽ khiếu nại Công an quận Tân Bình - 2

Văn bản trả lời của Công an quận Tân Bình vừa gửi đến chị Hồng vào sáng 12-5.

Luật sư Hà Hải nêu ý kiến: “Văn bản trả lời của công an không dựa theo một điều luật nào. Tôi và thân chủ sẽ yêu cầu công an trả lời những điều như sau: Tại sao lại tự tạo tranh chấp giữa bà Phạm Thị Ngọt (người tự nhận 5 triệu yen là của chồng mình) và chị Hồng? Công an kéo dài vụ việc, làm phức tạp gây ảnh hưởng đến quyền lợi và lợi ích hợp pháp của người khác”.

Theo luật sư Hải, nếu công an tiếp tục trả lời không thỏa đáng, ông và chị Hồng sẽ khiếu nại.

Vụ 5 triệu Yen: Chị ve chai sẽ khiếu nại Công an quận Tân Bình - 3

Theo nguồn tin riêng Báo Người Lao Động, tính tới thời điểm này, bà Ngọtvẫn chưa đưa ra bằng chứng mới.

Theo L.Phong (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot