Vụ chồng sát hại vợ, con gái 7 tuổi: Trước thảm kịch vẫn cùng vợ con đi mua hoa 8/3

Ngày 10/03/2021 08:06 AM (GMT+7)

Hàng xóm kể lại, trước khi biết tin chị H. và con gái bị chồng sát hại, người dân vẫn thấy nạn nhân cùng chồng con đi mua hoa nhân ngày 8/3.

Liên quan đến vụ chồng sát hại vợ và con gái 7 tuổi ngày 8/3, ngày 9/3, Công an huyện Đông Anh, TP.Hà Nội vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án mạng thương tâm này.

Nạn nhân trong vụ án mạng là chị Đ.T.H (SN 1983) và con gái là cháu N.T.D.P (SN 2014, cùng tạm trú xã Đại Mạch, huyện Đông Anh).

Vụ chồng sát hại vợ, con gái 7 tuổi: Trước thảm kịch vẫn cùng vợ con đi mua hoa 8/3 - 1

Căn nhà nơi xảy ra vụ án mạng nằm trong ngõ sâu, cách biệt khu dân cư

Chia sẻ với PV, bà Mai (tên nhân vật đã được thay đổi) sống gần nhà nạn nhân cho hay không ai nghe hay biết gì về vụ án mạng cho đến trưa ngày 8/3, người dân thấy lực lượng công an đến ngôi nhà nơi chị H. và cháu P. sinh sống. Căn nhà nhỏ nơi xảy ra vụ án nằm trong ngõ sâu, cách khá xa khu dân cư. Đây là căn nhà do chị H. mua lại và đã cùng con gái chuyển về sinh sống nhiều năm.

"Theo tôi biết thì sau khi giết vợ và con gái, người chồng đã gọi điện báo sự việc này với bạn. Khi công an đến thì chúng tôi mới tò mò kéo đến xem, lúc này mới biết có án mạng xảy ra", bà Mai kể lại.

Theo bà Mai, trước khi xảy ra vụ án, bà còn nhìn thấy chị H. đi mua hoa cùng chồng và con gái nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8/3.  

"Người chồng ít khi xuất hiện ở đây. Mỗi lần gặp anh ta đeo khẩu trang nên tôi không thấy mặt bao giờ. Còn cô vợ đi làm trong nội thành, vài lần gặp cô ấy tôi thấy cô ấy là người hiền lành Tôi cũng chưa thấy vợ chồng họ to tiếng hay nặng lời với nhau kể từ khi chuyển về đây sống", bà Mai chia sẻ.

Vụ chồng sát hại vợ, con gái 7 tuổi: Trước thảm kịch vẫn cùng vợ con đi mua hoa 8/3 - 3

Lực lượng công an đã niêm phong căn nhà nơi xảy ra vụ án mạng

Trước đó, trưa 8/3, Công an huyện Đông Anh nhận tin báo tại một phòng trọ trên địa bàn xã Đại Mạch xảy ra vụ việc chồng sát hại vợ và con gái 7 tuổi.

Người chồng đã dùng dao sát hại vợ con, sau đó tự tử nhưng không thành và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện nguyên nhân xảy ra vụ án mạng đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn: https://danviet.vn/vu-chong-sat-hai-vo-va-con-gai-7-tuoi-truoc-tham-kich-van-cung-vo-co...

Hà Nội: Chồng dùng dao sát hại vợ và con gái 7 tuổi, sau đó tử tự bất thành
Sau khi dùng dao sát hại dã man vợ và con gái, người chồng đã tìm cách tự tử nhưng không thành, hiện đang cấp cứu tại bệnh viện.
Theo Đức Sơn (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự