Vụ clip gã trai xăm trổ đánh đập bạn gái suốt 2 giờ: Hội Phụ nữ lên tiếng

Ngày 15/06/2020 12:40 PM (GMT+7)

Hội liên hiệp Phụ nữ thị xã Nghĩa Lộ (tỉnh Yên Bái) khẳng định sẽ kiên quyết bảo vệ cô gái bị nam thanh niên hành hung trong nhiều giờ, dù nạn nhân không phải thành viên của Hội.

Ngày 15/6, Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Yên Bái sẽ liên hệ với Công an tỉnh Yên Bái để trao đổi, nắm bắt thêm thông tin về vụ chị Hoàng Thanh Lam (22 tuổi, ở phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa Lộ) bị Vũ Viết Trường (27 tuổi) hành hung suốt 2 giờ.

Bà Hoàng Phương Thúy, Phó chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh cho hay ngay sau khi clip và bài viết tố cáo sự việc của chị Hương Giang (chị gái Lam) đăng trên Facebook, lãnh đạo Hội phụ nữ phường Trung Tâm và thị xã Nghĩa Lộ đã tới thăm hỏi, động viên cô gái bị hành hung.

Vụ clip gã trai xăm trổ đánh đập bạn gái suốt 2 giờ: Hội Phụ nữ lên tiếng - 1

Kẻ hành hung ném cả chiếc ghế vào đầu cô gái. Ảnh: Cắt từ clip.

"Qua xác minh, Lam là người địa phương khác, không phải thành viên của Hội phụ nữ thị xã Nghĩa Lộ. Nhưng Hội sẽ vẫn lên tiếng bảo vệ đến cùng quyền lợi của cô gái", lãnh đạo Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Yên Bái khẳng định.

Theo Phó chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh, trước mắt, Hội đã yêu cầu lực lượng chức năng ở quanh khu vực nơi ở của cô gái bị hành hung lưu tâm, bảo vệ sự an toàn cho nạn nhân, đề phòng việc Trường có hành động quấy nhiễu, đe dọa.

Vụ clip gã trai xăm trổ đánh đập bạn gái suốt 2 giờ: Hội Phụ nữ lên tiếng - 3

Khuôn mặt bầm dập, sưng húp của nạn nhân sau khi bị hành hung trong 2 giờ. Ảnh: NVCC.

Trước đó, đêm 31/5, Vũ Viết Trường đã theo dõi chị Hoàng Thanh Lam và lẻn vào nhà của cô gái. Tại đây, nam thanh niên liên tục đấm, đá vào người và mặt của cô gái, thậm chí dùng ghế đập vào đầu Lam. Sự việc xảy ra trong gần 2 giờ.

Trong hình ảnh từ camera giám sát trong nhà của nạn nhân, dù cô gái nhiều lần quỳ xuống van xin nhưng nam thanh niên vẫn liên tục hành hung.

Theo chị Lam, Trường là người có tình cảm với chị, có khoảng thời gian dài theo đuổi nhưng không được cô đồng ý. Vì vậy, nam thanh niên cảm thấy bực tức và thường xuyên ghen tuông khi thấy cô gái đi chơi với bạn bè.

Sau khi sự việc xảy ra, Trường và gia đình của người này liên tục nhắn tin, chửi bới cô gái.

Lam cho biết sức khỏe của cô đã dần hồi phục sau 2 tuần sự việc xảy ra nhưng tinh thần vẫn bị ảnh hưởng, nhất là khi vẫn bị kẻ hành hung nhắn tin chửi, đe dọa. "Hiện, tôi có sẹo ở mặt, có u bao ở đầu, sườn bị tổn thương", cô gái nói.

Vụ việc đang được Công an thị xã Nghĩa Lộ điều tra.

Nguồn: https://danviet.vn/hoi-phu-nu-len-tieng-cam-ket-bao-ve-co-gai-bi-hanh-hung-gan-2-gio-20...

Vụ clip gã trai xăm trổ đánh đập bạn gái suốt 2 giờ: Lời kể hoảng loạn của nạn nhân
"Anh ta bắt tôi quỳ xuống van xin, chửi rủa việc tôi đi ăn cùng nhóm bạn. Rất may có người biết vụ việc nên đã đến can ngăn, nếu không có ai đến chắc...
Theo Hải Nam (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự