Vụ hàng xóm viết thư "xin ngủ cùng": Nữ sinh không rút đơn tố cáo

Ngày 05/07/2022 16:30 PM (GMT+7)

Hiện, Công an phường Đại Kim, quận Hoàng Mai (TP.Hà Nội) đã tiến hành chuyển hồ sơ vụ “viết thư xin ngủ cùng” gây xôn xao dư luận lên Công an quận Hoàng Mai.

Chị Đ.M.P, nữ nạn nhân trong vụ bị cụ ông 80 tuổi viết thư "xin ngủ cùng, trả 2 triệu đồng" khẳng định trên báo Giao thông, chị không rút đơn tố cáo như một số phương tiện truyền thông đưa tin.

Theo chị Đ.M.P., khi gửi đơn lên cơ quan công an, chị gửi 2 đơn: Đơn tố cáo và đơn yêu cầu kiện ra pháp luật. Hiện chị mới chỉ rút đơn yêu cầu kiện ra pháp luật, không rút đơn tố cáo.

Cũng theo chị Đ.M.P, lực lượng chức năng đã triệu tập để lấy lời khai với nạn nhân và người đàn ông tình nghi có hành vi gửi thư "xin ngủ cùng".

Vụ hàng xóm viết thư amp;#34;xin ngủ cùngamp;#34;: Nữ sinh không rút đơn tố cáo - 1

Hình ảnh lá thư "xin ngủ cùng" và người đàn ông tình nghi bị camera ghi lại. (Ảnh: VOV)

Một lãnh đạo Công an phường Đại Kim, quận Hoàng Mai xác nhận trên VOV, lực lượng chức năng vẫn tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc. Theo đó, hồ sơ vụ việc đã được chuyển lên Công an quận Hoàng Mai thụ lý.

Trước đó, vụ việc xảy ra vào đêm 28/6, khi đó chỉ có một mình cô Đ.M.P ở nhà thì thấy có người gõ cửa. Khi cô ra ngoài để mở cửa thì không thấy ai nhưng phát hiện bức thư trong nhà.

Nội dung trong lá thư viết: "Anh muốn đêm nay ngủ với em tý, khoảng 30 phút anh gửi em 2 triệu".

Bên cạnh đó, chủ nhân của lá thư còn "dặn dò" cô gái đồng ý thì tắt đèn rồi bật sáng 2 lần, không đồng ý thì không sao.

Sau khi nhận được lá thư trên, P. rất bất ngờ và ban đầu nghĩ rằng người làm việc này là nam thanh niên có ý trêu đùa. Tuy nhiên, khi kiểm tra lại camera an ninh thì chủ nhân trong bức thư lại là người đàn ông lớn tuổi.

Chị P. thấy người đàn ông này có nhiều điểm giống với người hàng xóm. Sau đó, cô gái đăng tải vụ việc lên mạng xã hội rồi trình báo vụ việc tới cơ quan chức năng.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/vu-hang-xom-viet-thu-xin-ngu-cung-nu-sinh-khong-rut-don...

Nữ sinh viên sợ hãi thuật lại thời điểm bị người hàng xóm quấy rối xin ngủ cùng đêm nay
Sau khi bị quấy rối bằng bức thư "xin ngủ cùng đêm nay", nữ sinh 21 tuổi yêu cầu cơ quan chức năng xác minh người quấy rối, đề nghị thủ phạm phải trực...

An ninh hình sự

Theo Việt Hương (Đời sống & Pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự