7 dấu hiệu cho thấy chàng mê bạn như điếu đổ

Ngày 28/12/2015 00:06 AM (GMT+7)

Khi bạn thấy người đàn ông của mình dành ít thời gian với bạn bè, thay vào đó là muốn ở bên bạn, có nghĩa là anh ấy đang chìm đắm vào tình yêu với bạn và chỉ muốn bạn mà thôi.

Một trong những nỗi lo sợ lớn nhất của phụ nữ là không biết người đàn ông đó có yêu mình thật lòng hay không. Mặc dù người đàn ông của họ luôn nói: “Anh yêu em” nhưng phụ nữ vẫn luôn hoài nghi.

Đối với phụ nữ, hầu hết họ đều thể hiện cảm xúc yêu thương của mình một cách rất dễ dàng và nhanh chóng đối với người họ yêu. Trong khi đó, đàn ông mất thời gian lâu hơn để thể hiện tình yêu của mình. Bạn có thể nghĩ rằng anh ấy không yêu bạn thật lòng bởi vì anh ấy khôn khan, ngại bày tỏ cảm xúc hoặc chẳng mấy khi nói: “Anh yêu em”.

Nhưng hãy nhìn vào những điều nhỏ nhất để thấy tình yêu mà anh ấy dành cho bạn. Dưới đây là những điều chứng tỏ anh ấy yêu bạn thật lòng và coi bạn hơn bất cứ thứ gì trên đời:

Thể hiện sự quan tâm

Mỗi khi ở bên nhau, anh ấy luôn dành cho bạn những câu hỏi sâu sắc về điều bạn thích, điều bạn không thích, về mục tiêu tương lai và vô vàn những câu hỏi khác liên quan đến bạn. Anh ấy muốn biết mọi thứ về bạn. Những câu hỏi đó thể hiện sự quan tâm chân thành anh ấy dành cho bạn.

7 dau hieu cho thay chang me ban nhu dieu do - 1

Nhưng hãy nhìn vào những điều nhỏ nhất để thấy tình yêu mà anh ấy dành cho bạn.  (Ảnh minh họa)

Chạm vào bạn một cách tinh tế

Anh ấy nắm lấy bàn tay của bạn một cách nhẹ nhàng khi cả hai đang đi bộ trong công viên hay đang trong cuộc gặp gỡ với gia đình; Anh vuốt vé mái tóc của bạn thật khẽ khàng. Anh ôm bạn vào lòng mà không cần lí do nào cả; Anh ấy trìu mến chạm vào khuôn mặt của bạn, ngắm nhìn bạn khi ngồi đối diện. Đôi khi chỉ cần ngồi ở nhà, xem một bộ phim tình cảm, anh ấy âu yếm ôm bạn trên chiếc ghế dài cũng đủ nói lên tình yêu anh ấy dành cho bạn.

Dành nhiều thời gian với bạn

Khi bạn thấy người đàn ông của mình dành ít thời gian với bạn bè, thay vào đó là muốn ở bên bạn, có nghĩa là anh ấy đang chìm đắm vào tình yêu với bạn và chỉ muốn bạn mà thôi. Anh ấy không từ bỏ bạn bè của mình, chỉ đơn giản là nếu để lựa chọn, anh ấy luôn đặt bạn lên vị trí ưu tiên trước nhất. Rõ ràng, ưu tiên của anh ấy trong cuộc sống đã có sự thay đổi kể từ khi anh ấy gặp bạn.

Cố gắng làm mọi điều vì bạn

Có thể anh ấy không thực sự quan tâm tới điều đó, nhưng vì bạn thích, anh ấy luôn nỗ lực một cách vui vẻ để tham gia cùng bạn. Anh ấy không ngại thử làm những điều mới trước đó không bao giờ nghĩ sẽ làm chỉ vì bạn, vì nghĩ rằng bạn sẽ vui khi anh ấy làm thế. Có lẽ bạn là một người cực kì đam mê âm nhạc, nhưng anh ấy thì không. Vậy mà vì yêu bạn, anh ấy sẵn sàng mua bằng được hai vé xem ca nhạc và đi dự cùng bạn suốt nhiều tiếng đồng hồ.

Giới thiệu bạn với gia đình và bạn bè của anh ấy

Khi một người đàn ông giới thiệu người phụ nữ của mình với gia đình, bạn bè, ông ấy cực kì coi trọng người phụ nữ đó. Anh ấy hi vọng rằng có thể có một mức độ tình cảm sâu sắc và chắc chắn hơn với bạn. Cảm xúc đó cho thấy anh ấy yêu bạn thật lòng.

7 dau hieu cho thay chang me ban nhu dieu do - 2

Khi một người đàn ông giới thiệu người phụ nữ của mình với gia đình, bạn bè, ông ấy cực kì coi trọng người phụ nữ đó. Anh ấy hi vọng rằng có thể có một mức độ tình cảm sâu sắc và chắc chắn hơn với bạn. (Ảnh minh họa)

Nói về hôn nhân và những đứa con

Nếu anh ấy không ngừng nói chuyện với bạn về chuyện hôn nhân, về những đứa trẻ và bày tỏ suy nghĩ của mình về vấn đề này, rất có thể anh ấy muốn một tương lai xa hơn với bạn. Nếu cả hai bạn cùng chia sẻ cảm xúc tương tự về hôn nhân và ước muốn tạo một gia đình đẹp với nhau, tình yêu đang thực sự tràn ngập trong trái tim hai bạn.

Nói ba từ đặc biệt đầu tiên

Anh ấy là người nói ba từ: “Anh yêu em” trước khi bạn làm điều đó. Nó không quan trọng là nói ở đâu, điều quan trọng là anh ấy muốn nói nó trước với bạn.

Một lần nữa, thật dễ dàng để phụ nữ thể hiện tình yêu với người đàn ông của mình. Nhưng người đàn ông rất khó để diễn đạt thành cảm xúc mặc dù họ yêu thật lòng. Tuy nhiên, thông qua những hành động nhỏ một cách tích cực và chu đáo, bạn sẽ biết anh ấy đang yêu bạn thật lòng. Hãy cho anh ấy thời gian và bạn sẽ nghe được 3 từ kì diệu: “Anh yêu em”

Theo Minh Khuê (Theo Family) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đoán ý chàng