12 năm lừa vợ uống thuốc mê để quay clip hãm hiếp

Ngày 02/12/2015 09:42 AM (GMT+7)

Một người đàn ông Mỹ đã bị bắt giam 20 năm tù vì hành vi đánh thuốc mê, hãm hại vợ và ghi lại những hình ảnh bẩn thỉu đó trên điện thoại.

Một người đàn ông Mỹ đã bị bắt giam 20 năm tù vì hành vi đánh thuốc mê, hãm hại vợ và ghi lại những hình ảnh bẩn thỉu đó trên điện thoại.

Dưới đây là toàn bộ câu chuyện được người vợ Mandy Boardman chia sẻ:

“Câu chuyện của tôi bắt đầu như biết bao chuyện tình khác. Tôi đã có một mối tình sốc nổi, lãng mạn và tôi kết hôn với người đàn ông tôi đặt tất cả niềm tin vào đó. Chúng tôi đã có một cuộc hôn nhân hạnh phúc trong vài năm và sau đó mọi chuyện bắt đầu đi lệch quỹ đạo.

Cuộc sống của chúng tôi bị cuốn đi bởi rất nhiều việc như con cái, trường học, công việc, thể thao… Chúng tôi sống như bao cặp vợ chồng bình thường khác, làm việc vì gia đình của mình.

12 năm lừa vợ uống thuốc mê để quay clip hãm hiếp - 1

Mandy Boardman - người mẹ của hai đứa con và là chủ một doanh nghiệp nhỏ. Cô đã bị chồng đánh thuốc mê hãm hiếp trong nhiều năm

7 năm sau khi cưới, tôi bắt đầu cảm thấy có vấn đề về trí nhớ và người mệt mỏi. Điều kì lạ là tôi không thể nhớ những gì xảy ra với mình hàng đêm. Một đêm, tôi thức dậy với viên thuốc hòa tan trong miệng. Tôi không nhớ mình uống viên thuốc đó từ lúc nào. Tôi bối rối thực sự. Đêm khác, tôi thức dậy và thấy người mình trống trơn, không có áo quần. Điều này thật kì lạ bởi vì tôi luôn mặc quần áo trước khi đi ngủ. Tôi lo lắng và cho rằng mình mắc chứng mộng du.

Tôi cũng đã nếm trải những vị rất lạ khi ngủ. Nó đắng khủng khiếp, như thể tôi đang ngậm một viên aspirin trong miệng. Một thời gian sau đó, trong những thứ đồ uống của tôi cũng có vị như vậy. Tôi đã nghĩ rằng tôi đang gặp phải một vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe.

Cho tới một ngày, tôi thức dậy giữa đêm và thấy chồng tôi đứng bên cạnh, tay cầm một chiếc đèn pin chiếu thẳng vào mặt tôi và tay kia là một thứ gì đó. Anh vội vã bỏ ra ngoài, và cố gắng giấu thứ đó dưới nệm. Sau cuộc chạm trán, tôi lục tìm thứ mà anh giấu đi. Dưới nệm là một lọ thuốc bằng chất lỏng.

12 năm lừa vợ uống thuốc mê để quay clip hãm hiếp - 2

David Wise - người chồng đã cho vợ uống thuốc mê và hãm hiếp vợ trong nhiều năm

Tôi hỏi chồng nó là cái gì và anh làm gì với nó. Chồng tôi thừa nhận anh ta đã hòa tan Xanaz hoặc Ambien – những loại thuốc giúp tôi dễ hòa mình vào giấc ngủ hơn. Tất nhiên, tôi đã hỏi anh tại sao anh lại dùng những thứ này để hỗ trợ giấc ngủ cho tôi? Tại sao anh lại muốn tôi ngủ nhiều hơn… Anh bối rối và tôi yêu cầu anh dừng ngay việc đó lại. Anh đã đồng ý. Tôi cũng đã tin tưởng chồng mình sẽ làm như thế.

Nhưng trong vài năm sau đó, anh ta vẫn tiếp tục hòa thứ chất lỏng đó vào đồ ăn, thức uống của tôi. Tôi đã đối đầu với anh ta một cách gay gắt, cũng có khi là cầu xin anh ta dừng lại. Nhưng anh ta luôn luôn tìm cách nói với tôi rằng, điều đó chỉ tốt cho em thôi.

Một ngày, chồng tôi để quên điện thoại ở nhà. Tôi nghi ngờ có lẽ anh ta đang có điều gì mờ ám nên quyết định điều tra. Tôi tìm thấy một thứ trong chiếc điện thoại di động đó, thứ đã làm thay đổi cuộc sống của tôi mãi mãi: Đó là video được thực hiện bởi người chồng của tôi khi anh ta đang làm “chuyện ấy” với tôi. Tôi xem 3 video trong tổng số đó và tôi đã ngất đi vì hoảng sợ.

12 năm lừa vợ uống thuốc mê để quay clip hãm hiếp - 3

Mandy Boardman đã quyết định nói ra câu chuyện ghê tởm của mình để người chồng phải trả giá cho hành động mà anh ta đã gây ra

Tôi tự hỏi làm thế nào tôi lại không hề biết những điều này xảy ra với mình? Làm thế nào tôi lại không hề thức dậy khi chồng làm “chuyện đó” cùng mình? Tại sao tôi không thể thức dậy? Tất cả là bởi vì những thứ thuốc ngủ mà chồng cố nhồi nhét vào cơ thể tôi. Tôi vô cùng sợ hãi và cảm thấy cuộc sống của mình bất an. Tôi luôn cảm thấy có điều gì đó không đúng nhưng tôi chưa có bằng chứng cho tới bây giờ.

Tôi sao chép lại các doạn video và chất vấn chồng tôi. Anh ta nói anh ta không làm gì sai và sẽ chẳng ai tin tôi dù tôi có các đoạn video đó đi chăng nữa. Điều đó chỉ làm tôi nhục nhã thêm mà thôi. Rất nhanh chóng, sau đó chúng tôi đã ly hôn.

Anh ta chuyển ra ngoài sinh sống. Mặc dù tôi có thể sống những ngày bình thường như người khác sau khi ly hôn nhưng tôi luôn cảm thấy cần phải làm một điều gì đó, cho người khác, cho cả thế giới biết những điều tồi tệ gì đã xảy ra với tôi. Tôi cố gắng xóa hết cảm xúc ghê sợ đó… Tôi tự đọc sách, đi đến gặp các nhóm hỗ trợ và chuyên gia tâm lí thường xuyên.

12 năm lừa vợ uống thuốc mê để quay clip hãm hiếp - 4

Mandy Boardman đã bị khủng hoảng cả về thể chất và tinh thần sau nhiều năm bị chồng hãm hại

Một ngày nọ, con trai và con gái của tôi đã đi gặp cha chúng trong ngày cuối tuần. Con trai tôi chỉ ghé qua một lát vì bận học nhưng con gái tôi thì ở lại một mình cùng cha. Tôi cảm thấy hoang mang và lo sợ. Anh ta đã làm những điều kinh tởm đó với tôi – vợ của anh ta… Chẳng có gì đảm bảo anh ta không tiếp tục làm điều đồi bại ấy với bất cứ ai, kể cả là con gái ruột. Đó cũng là lúc tôi quyết định mình phải nói ra sự thật này.

Tôi đã nộp lại những đoạn video cho cảnh sát và nói với họ về câu chuyện của tôi. Trong 3 năm tiếp theo, tôi đã phải chiến đấu với người mình từng gọi là chồng. Tôi đã đấu tranh với anh ta tại tòa án hình sự về hành vi ghê tởm mà anh ta làm với tôi và đối mặt với anh ta tại tòa án dân sự về quyền nuôi con.

Cuối cùng vào mùa xuân năm ngoái, phiên tòa đã kết thúc và chồng tôi bị kết án với tội danh hãm hiếp và thực hiện hành vi lệch lạc về tình dục.

Cuối cùng tôi đã được tự do và cuộc sống của tôi thoát khỏi những ngày địa ngục tăm tối do anh ta gây ra. Tôi biết rằng mình được an toàn. Tôi đã nghĩ anh ta không thể làm gì tổn thương tôi và các con nữa.

Nhưng…

Chỉ hai tuần sau, tôi tiếp tục phải nhận một cú sốc khi chồng tôi không bị bắt giam. Tòa án kết tội anh ta nhưng lại không phải ở tù. Anh ta bị quản thúc tại nhà, anh ta vẫn có thể ra ngoài thay vì bị giam giữ trong tù.

Tại sao lại có thể như thế được? Làm sao một người bị kết án vì tội bạo lực như vậy lại không bị bắt giam trong tù? Các thẩm phán đã tới gặp tôi và nói rằng anh ta là một người chồng không bình thường nhưng là một người cha tốt và tôi nên tha thứ cho anh ta.

Người đàn ông ngày đã cưỡng hiếp tôi nhiều lần trong nhiều năm qua. Anh ta là quái vật, là một tên tội phạm. Tôi đã bị tàn phá cả về thể xác và tinh thần. Tôi không thể tin rằng một vị thẩm phán lại phá hủy đi tất cả những hi vọng và niềm tin của tôi vào công lý. Tôi gần như suy sụp một lần nữa sau quyết định này của tòa án. Tôi đã phải cố gắng lấy lại tinh thần và tiếp tục sống.

12 năm lừa vợ uống thuốc mê để quay clip hãm hiếp - 5

Mandy Boardman quyết định chia sẻ câu chuyện của mình vì cô cho rằng điều đó cần thiết cho những người phụ nữ khác

Hai tháng sau, chồng cũ của tôi bị bắt giam. Anh ta đã gây ra tội đó với một người khác. Cuối cùng thì anh ta đã phải ngồi tù. Lần này là bản án 5 năm dành cho anh ta.

Tôi đã kể cho các bạn nghe về câu chuyện của tôi, chuyện của một người vợ bị cưỡng bức trong hôn nhân. Trường hợp của tôi gây nhiều tranh cãi vè mặt luật pháp về việc có hay không chuyện cưỡng bức trong hôn nhân là bất hợp pháp?

Câu chuyện của tôi đã khiến nhiều người hiểu rằng, bất kể hai người đang ở trong một mối quan hệ vợ chồng, trong hôn nhân, nhưng kẻ làm chuyện dód với bạn mà không được sự đồng ý của bạn đều là hiếp dâm, là phạm tội.

Ngày hôm nay, tôi vẫn đang cố gắng để vượt qua mọi trầm cảm, sự xấu hổ và ghê tởm mỗi khi nhớ đến những hình ảnh gớm ghiếc trong đoạn video mà anh ta quay. Tôi cố gắng sống tích cực mỗi ngày và phấn đấu đạt được những mục tiêu mà tôi đặt ra để thay đổi cách nhìn nhận của mọi người về chuyện hiếp dâm, đặc biệt là trong hôn nhân.

Tôi muốn phụ nữ dũng cảm nói ra câu chuyện của mình nếu họ cũng ở hoàn cảnh tương tự như tôi. Họ cần phải can đảm để tiến về phía trước, để những kẻ gây ra tội lỗi phải chịu trách nhiệm về hành động của mình. Nếu câu chuyện của tôi giúp ích được cho nhiều người thì đó là một câu chuyện đáng kể".

Theo Bảo Bảo (Theo Naija) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu