5 mẫu đàn ông dễ bị các nàng "lừa tình"

Ngày 05/01/2015 00:07 AM (GMT+7)

Trong những cuộc tình vội vàng, chóng vánh do chưa có sự hiểu hết về đối phương nên một số chàng trai dễ bị các cô gái “lừa đẹp”.

Không chỉ có các cô gái mới dễ bị lừa tình  mà các chàng trai cũng rất dễ bị rơi vào “lưới tình” của những cô nàng dạn dĩ kinh nghiệm. Thậm chí đến khi mất hết tài sản họ vẫn chưa hiểu ra là mình đã bị lừa. Cùng điểm qua một số mẫu đàn ông dễ bị các cô gái lừa nhất.

Chàng háo sắc

Họ là những anh chàng luôn đặt tiêu chuẩn nhan sắc lên hàng đầu. Trong tình yêu  lúc nào họ cũng chăm chăm muốn chọn một cô gái có nhan sắc nổi trội. Vì thế, họ luôn bị cái đẹp làm “mờ mắt”.

Nắm bắt được đặc điểm của những chàng trai này, các cô nàng nhiều kinh nghiệm tình trường luôn biết cách tiếp cận và lợi dụng họ về tiền bạc lẫn tình cảm. Chỉ khi “trắng tay” những chàng trai này mới hiểu được hậu quả khôn lường của việc “háo sắc”.

5 mẫu đàn ông dễ bị các nàng quot;lừa tìnhquot; - 1

Cô ấy nói gì anh cũng tin là thật, cô ấy bảo làm gì anh cũng làm và không bao  giờ trái lời nàng (Ảnh minh họa).

Chàng thiếu quyết đoán

Những anh chàng này luôn phân vân trong mọi quyết định. Với họ thế nào cũng cảm thấy không đành nên đôi khi họ dễ bị các bạn gái “lợi dụng”. Chỉ cần một lời nói ngon ngọt kèm theo những cử chỉ yêu thương “nịnh nọt” những cô gái này dễ dàng khiến các anh chàng thiếu quyết đoán xiêu lòng và dễ dàng làm theo lời các nàng nói.

Chàng thật bụng

Những anh chàng thật bụng rất dễ tin người khác. Trong tiềm thức của những anh chàng này, ai cũng tốt cũng đáng tin. Vì thế, ai nói gì những anh chàng này cũng tin cũng làm theo miễn là không mất lòng họ.

Trong tình yêu, những anh chàng này luôn bị bạn gái qua mặt. Cô ấy nói gì anh cũng tin là thật, cô ấy bảo làm gì anh cũng làm và không bao giờ trái lời nàng. Điều này rất nguy hiểm nếu chàng gặp phải cô nàng đanh đá nhiều toan tính.

5 mẫu đàn ông dễ bị các nàng quot;lừa tìnhquot; - 2

Những cô nàng luôn thích những anh chàng này và luôn tìm cách kéo chàng về phía mình (Ảnh minh họa).

Chàng hào phóng

Những anh chàng này tính tình rộng rãi, thoải mái và luôn chiều theo những người đẹp. Trong nhiều tình huống chàng sẵn sàng rút hầu bao “đãi” các nàng mà không cần đắn đo, suy nghĩ. Những cô nàng luôn thích những anh chàng này và luôn tìm cách kéo chàng về phía mình để trục lợi cho bản thân.

Anh chàng “ế” đã lâu

Hẳn đây là anh chàng thiếu kinh nghiệm “tình trường” bởi độc thân quá lâu. Họ không hiểu được hết tâm lý chị em phụ nữ. Đôi khi chỉ là những điều nhỏ nhất ở nàng.

Khi họ đang mải mê tìm kiếm một tình yêu nhằm cứu rỗi cho con tim cô đơn, sưởi ấm tâm hồn giá lạnh. Họ sẽ không đề phòng với những cô nàng xung quanh, và họ cũng không đủ tinh tế để nhận ra cạm bẫy quanh mình. Và thế họ trở thành miếng mồi béo bở của những cô gái giàu kinh nghiệm trong tình yêu.

Theo Đời sống pháp luật
Tin bài cùng chủ đề Bạn hiểu gì về tình yêu