Ảnh cưới cực nhắng của cặp đôi đam mê du lịch

Ngày 12/10/2015 09:42 AM (GMT+7)

Bằng tuổi nhau, cùng niềm đam mê du lịch, cặp đôi Nguyễn Huyền và Quang Tuyển đã cùng nhau du lịch rất nhiều nơi trước khi về chung một nhà.

Tình yêu bắt nguồn từ lớp học nhảy

Nguyễn Huyền và Quang Tuyển cùng sinh năm 1989. Cặp đôi này nên duyên từ một lớp học nhảy.  Chính cơ duyên tình cờ này đã làm cho cả hai có cơ hội gần gũi và hiểu nhau nhiều hơn.

Ảnh cưới cực nhắng của cặp đôi đam mê du lịch - 1

Nguyễn Huyền và Quang Tuyển cùng sinh năm 1989. Cặp đôi này nên duyên từ một lớp học nhảy.

Sau những buổi học khiêu vũ, Quang Tuyển thường mời Nguyễn Huyền đi ăn. Cả hai tâm sự với nhau về rất nhiều điều. Đặc biệt là những câu chuyện thú vị của Quang Tuyển về những tháng ngày du học Nhật, hay những chuyến du lịch.

Thời gian cùng sự sẻ chia đã khiến cặp đôi này nảy sinh tình cảm và dần trở thành một cặp. Tình yêu đến với họ cũng rất nhẹ nhàng, bình lặng. Mặc dù bằng tuổi nhưng Nguyễn Huyền và Quang Tuyển rất ít cãi nhau. Huyền chia sẻ: “Mình luôn có cảm giác mình… già hơn anh ấy. Hai đứa có rất nhiều điểm chung, hợp tính nhau nên chuyện giận dỗi, cãi vã không nhiều”.

Trong những tháng ngày yêu nhau, cặp đôi này đã cùng nhau trải nghiệm rất nhiều điều thú vị. Huyền và Tuyển thường xuyên đi lượn lờ phố xa. Cặp đôi 8x này cũng đã có những chuyến du lịch tới Sapa, Nha Trang, Hạ Long, Thái Lan, Singapore.

Ảnh cưới cực nhắng của cặp đôi đam mê du lịch - 2

Bằng tuổi nhau nhưng cặp đôi này ít xảy ra những giận hờn, cãi vã như những cặp đôi khác

Khi được hỏi về lí do lựa chọn Quang Tuyển là chồng, Nguyễn Huyền chia sẻ: “Anh ấy là người biết quan tâm tới mọi người trong gia đình, luôn cố gắng để hoàn thiện bản thân. Anh sống có trách nhiệm và rất yêu thương mình. Trước đây, hai đứa tính cưới xong sẽ có baby sớm nhưng anh muốn mình học, muốn mình có thời gian để phấn đấu hơn nữa cho sự nghiệp nên sẽ tạm thời chưa sinh con ngay. Sự quan tâm và yêu thương của anh dành cho mình khiến mình vô cùng trân trọng”.

Được biết, cặp đôi này sẽ tổ chức đám cưới vàu ngày 24/10 tới đây.

Bộ ảnh cưới cực nhắng với đạo cụ là… chổi quét chuồng gà

Chia sẻ về buổi chụp hình cưới của mình, Nguyễn Huyền không giấu nổi niềm vui và sự hân hoan. Cô háo hức kể lại ý tưởng của bộ ảnh cưới với tinh thần… vui là chính. Cặp đôi lên ý tưởng về “cô phù thủy” đáng yêu cưỡi chổi. Chi tiết chiếc chổi thực sự là một kỉ niệm đáng nhớ trong ngày chụp ảnh cưới với cặp đôi này.

Ảnh cưới cực nhắng của cặp đôi đam mê du lịch - 3

Bộ ảnh cưới được thực hiện tại Tam Đảo và có rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ với Nguyễn Huyền và Quang Tuyển

Ý tưởng chụp ảnh với chiếc chổi được lên sẵn nhưng khi tới nơi, cả ekip đều không thể mượn được chổi sao cho phù hợp. Cuối cùng, anh thợ ảnh đã vất vả mượn được chiếc chổi… quét chuồng gà. Với đạo cụ này, cô dâu, chú rể vừa diễn vừa cảm nhận được một mùi đặc trưng tỏa ra. Tuy nhiên, nó lại trở thành một kỉ niệm rất hài hước khó lòng quên được với Nguyễn Huyền và Quang Tuyển.

Ảnh cưới cực nhắng của cặp đôi đam mê du lịch - 4

Những bức hình vui nhộn, đáng yêu, khả năng diễn xuất tự nhiên, dí dỏm đã khiến những bức ảnh trở nên rất thu hút người xem.

Bộ ảnh được thực hiện trong vòng 1 ngày ở Tam Đảo. Những bức hình vui nhộn, đáng yêu, khả năng diễn xuất tự nhiên, dí dỏm đã khiến những bức ảnh trở nên rất thu hút người xem. Ngày hôm đó lại càng trở nên đặc biệt hơn khi trong quá trình chụp hình, cặp đôi này gặp nhóm bạn đi du lịch tại đó. Tất cả những người bạn này đã ngay lập tức tham gia và hỗ trợ với cô dâu, chú rể để tạo nên những bức ảnh vô cùng đáng yêu, dễ thương.

Cùng ngắm nhìn ảnh cưới của Nguyễn Huyền và Quang Tuyển:

Ảnh cưới cực nhắng của cặp đôi đam mê du lịch - 5

Tạo hình táo bạo bên xe phân khối lớn

Ảnh cưới cực nhắng của cặp đôi đam mê du lịch - 6

Ảnh cưới cực nhắng của cặp đôi đam mê du lịch - 7

Cô dâu "cưỡi chổi" cực nhắng

Ảnh cưới cực nhắng của cặp đôi đam mê du lịch - 8

Ảnh cưới cực nhắng của cặp đôi đam mê du lịch - 9

Khung cảnh nên thơ, lãng mạn và sắc màu tươi sáng của Tam Đảo khiến bộ ảnh trở nên đẹp hút hồn

Ảnh cưới cực nhắng của cặp đôi đam mê du lịch - 10

Ảnh cưới cực nhắng của cặp đôi đam mê du lịch - 11

Những người bạn cùng tham gia diễn xuất trong ảnh cưới của Nguyễn Huyền - Quang Tuyển

Ảnh cưới cực nhắng của cặp đôi đam mê du lịch - 12

Lãng mạn và ngọt ngào

Theo Hân Như (Nguồn ảnh: Mr Hạnh phúc) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu