Bắt thóp tính cách của bạn qua ngày sinh

Ngày 06/01/2016 00:06 AM (GMT+7)

Mọi người hãy cùng khám phá xem ngày sinh của mình nói lên điều gì về tính cách bản thân nhé.

Sinh ngày mùng 1

Bạn là người mạnh mẽ, có khả năng lãnh đạo. Không những vậy, khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của bạn cũng là điểm khiến mọi người phải ngưỡng mộ.

Bạn thích cuộc sống tự chủ, không muốn phụ thuộc vào người khác. Ý chí, nghị lực cá nhân cùng với tình thần độc lập luôn thôi thúc bạn hành động theo đúng mơ ước của mình.

Sinh ngày mùng 2

Những người sinh ngày mùng 2 thường biết cân bằng và hài hòa cuộc sống của mình. Bạn là người hòa đồng, thân thiện và luôn trở thành chỗ dựa vững chắc cho người khác.

Bạn có khả năng hoạt động nhóm tốt, tuy nhiên bạn cần phải thêm tự tin thêm để thể hiện tốt nhất năng lực của bản thân. Bạn luôn coi trọng chuyện tình cảm và các mối quan hệ hợp tác.

Bắt thóp tính cách của bạn qua ngày sinh - 1
Những người sinh ngày mùng 2 thường biết cân bằng và hài hòa cuộc sống của mình (Ảnh minh họa)

Sinh ngày mùng 3

Bạn là người hài hước, thích giao thiệp với mọi người. Bạn cũng được đánh giá cao về khả năng nghệ thuật và óc sáng tạo của mình. Ở bản thân bạn luôn toát lên những điểm lôi cuốn và độc đáo khiến những người xung quanh bạn cảm thấy hứng thú.

Sinh ngày mùng 4

Bạn là người có ý chí mạnh mẽ và sự quyết tâm cao. Bạn đặt tiêu chuẩn cao cho chính bản thân và những người khác. Bạn rất coi trọng sự trung thực.

Bạn luôn cố gắng hết mình để đạt mục tiêu công việc, bởi vậy bạn luôn được đồng nghiệp và cấp trên tán thưởng và đề cao.

Sinh ngày mùng 5

Bạn được trời phú cho khả năng giao tiếp tài tình, bạn có thể chuyện trò với bất cứ ai về bất cứ điều gì. Bạn thực sự rất đa tài và có nhiều tài năng lẻ. Tuy nhiên, bạn dễ cảm thấy chán nản khi một cái gì đó không phải là thách thức với bản thân mình.

Sinh ngày mùng 6

Bạn là người đáng tin cậy và có tinh thần trách nhiệm cao. Mọi người thường tìm đến bạn để mong đợi nhận được lời khuyên, sự tư vấn từ bạn.

Trong cuộc sống hay công việc, bạn đều có kế hoạch, định hướng rõ ràng. Bạn cũng là người coi trọng tình yêu và xứng đáng là người tình lí tưởng.

Sinh ngày mùng 7

Bạn là người có lối sống rõ ràng, luôn tư duy và phân tích mọi vấn đề một cách cẩn trọng. Bạn không thích sự hời hợt và nông cạn. Đôi khi bạn muốn có thời gian yên tĩnh một mình để thoát khỏi sự hối hả, nhộn nhịp của cuộc sống.

Bắt thóp tính cách của bạn qua ngày sinh - 2
(Ảnh minh họa)

Sinh ngày mùng 8

Bạn có khả năng lãnh đạo. Bạn biết nghĩ và vạch ra con đường đi đúng đắn nhất cho mọi người trong đội của mình. Sự lí trí cùng với cái đầu tinh anh, nhạy bén giúp bạn dành được thành công một cách dễ dàng.

Sinh ngày mùng 9

Bạn là người tương đối nhạy cảm, dễ bị tổn thương và không giỏi thể hiện tình cảm, cảm xúc. Bạn rất hào phóng với người thân nên rất được họ yêu quý. Bạn là người biết nhìn xa trông rộng và luôn vạch rõ kế hoạch tương lai cho bản thân mình.

Sinh ngày mùng 10

Những người sinh vào ngày mùng 10 thường có khả năng lãnh đạo. Họ sống độc lập, có cá tính độc đáo và không thích dựa dẫm vào người khác. Bạn có tính cạnh tranh cao bởi trong mọi vấn đề, bạn luôn mong muốn mình được vị trí cao nhất.

Sinh ngày 11

Bạn là người có suy nghĩ sâu sắc, biết chăm sóc tốt cho những người thân trong gia đình. Không những vậy, bạn còn là chỗ dựa tốt cho họ trong những lúc khó khăn, buồn tủi nhất. Tuy nhiên, bạn cũng dễ bị tổn thương và bị người khác lợi dụng. Nếu bạn luôn tự tin và bản thân mình thì bạn còn có thể gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Sinh ngày 12

Bạn là người hòa đồng, thân thiện và dễ gần. Bạn được mọi người đánh giá là một nguồn vitamin tuyệt vời bởi bạn luôn biết cạnh động viên, tạo niềm vui cho người khác. Bạn có lối sống độc lập và sự quyết tâm cao.

Bắt thóp tính cách của bạn qua ngày sinh - 3
(Ảnh minh họa)

Sinh ngày 13

Bạn là người có sự kết hợp hoàn hảo của các yếu tố mạnh mẽ, kiên trì và sáng tạo. Bên cạnh đó, bạn còn có tính kỉ luật cao, luôn coi trọng và chấp hành tốt mọi nguyên tắc đề ra.

Sinh ngày 14

Nếu bạn là người kinh doanh, chắc chắn bạn sẽ thành công. Nụ cười, tài ăn nói, khả năng thuyết phục, sự ứng biến nhanh nhạy chính là những yếu tố góp phần tạo nên thành công của bạn.

Sinh ngày 15

Bạn có lối sống độc lập, yêu thích tự do, ghét sự gò bó áp lực. Bạn thích đi du lịch đó đây để tinh thần được thoải mái và khám phá, học hỏi thêm nhiều điều thú vị.

Sinh ngày 16

Bạn là người rất lí trí, luôn có chính kiến riêng nên không dễ dàng bị người khác điều khiển. Khi quen biết bất cứ người nào, bạn không tin tưởng họ một cách nhanh chóng mà thường phải quan sát, đánh giá một cách cẩn thận.

Suy nghĩ chín chắn, luôn có cái nhìn trực quan là những gì người khác nhận xét về bạn. Nếu muốn thành công hơn nữa, bạn cần phải mạnh dạn nhìn nhận những khuyết điểm của bản thân và khắc phục nó một cách hoàn toàn.

Theo Gia Linh (DM) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu