Biết tôi có bầu, tình già của anh vung 200 triệu để giành chồng

Ngày 08/04/2017 11:16 AM (GMT+7)

Tôi cầm hai trăm triệu từ tay cô ta không một chút ngại ngần. Tôi nghĩ, thà lấy số tiền này để nuôi con, còn hơn cố giữ gã đàn ông vừa hèn vừa bội bạc ấy.

Có lẽ nhiều người nghĩ tôi là kẻ thực dụng khi vì tiền mà bán rẻ tình yêu, nhưng ở hoàn cảnh của tôi chắc ai cũng sẽ làm như vậy .

Tôi là một cô gái nông thôn lên thành phố học và lập nghiệp. May mắn trời phú cho tôi vẻ ngoài xinh đẹp, thế nên tôi cũng được nhiều đàn ông theo đuổi, trong đó có anh. Người yêu tôi là một thiếu gia con nhà giàu có. Tuy nhiên khi nhận lời yêu anh tôi hoàn toàn không biết điều đó. Tôi chọn anh là vì anh nhiệt tình, thế nên tôi cũng xiêu lòng. Tôi đến với anh hoàn toàn xuất phát từ tình cảm thật chứ không phải vì lợi dụng vì nhà anh giàu có. Tôi yêu rất hồn nhiên mà không hề biết rằng một bi kịch lớn đang chờ mình.

Biết tôi có bầu, tình già của anh vung 200 triệu để giành chồng - 1

Tôi đến với anh hoàn toàn xuất phát từ tình cảm thật chứ không phải vì lợi dụng vì nhà anh giàu có. Tôi yêu rất hồn nhiên mà không hề biết rằng một bi kịch lớn đang chờ mình. (Ảnh minh họa)

Phải thừa nhận rằng những tháng ngày bên anh tôi đã rất hạnh phúc. Anh yêu và quan tâm tới tôi khiến bao người phải ngưỡng mộ. Lúc đó tôi đã nghĩ cuộc đời mình thật may mắn khi có một người yêu như anh. Cũng chính vì quá yêu nên tôi đã trao cho anh tất cả. Sau gần một năm yêu nhau, tôi có bầu. Đó cũng là lần đầu tiên tôi nhận ra bộ mặt thật của anh ta. Đồng thời đây cũng là lúc người con gái ấy tìm gặp tôi.

Trong cuộc gặp gỡ hôm ấy tôi đau lòng khi biết một sự thật: Cô ta chính là vợ sắp cưới của người đàn ông mà tôi yêu. Cô ta hơn anh ấy 8 tuổi, nhưng cuộc hôn nhân của họ được hai bên gia đình ủng hộ vì cô ta rất giàu. Mối quan hệ của chúng tôi cô ta biết rõ nhưng không bày tỏ thái độ. Chỉ tới khi biết tôi có bầu chị ta mới đứng ra can thiệp.

Chị ta tìm gặp tôi để đề nghị tôi chấm dứt tình yêu với anh. Lí do chị ta đưa ra là gia đình anh sẽ không bao giờ chấp nhận tôi. Bản thân chị ta cũng sẽ không để tôi yên nếu tôi có ý định dùng cái thai để ép buộc anh.

Biết tôi có bầu, tình già của anh vung 200 triệu để giành chồng - 2

Bản thân chị ta cũng sẽ không để tôi yên nếu tôi có ý định dùng cái thai để ép buộc anh.  (Ảnh minh họa)

Sau lần gặp ấy tôi không hề thấy sợ. Tôi cứ nghĩ mình có thể tin tưởng vào người đàn ông mà tôi yêu nào ngờ anh ta hèn hơn tôi nghĩ. Trước lời đề nghị làm đám cưới với tôi anh ta co rúm người lại. Anh ta cầu xin tôi tha thứ vì anh ta yêu tôi nhưng sẽ không thể nào cưới tôi. Anh ta không dám cãi lời bố mẹ, bởi vậy anh ta nhất định phải cưới người phụ nữ già hơn anh tới chục tuổi ấy.

Nghe những lời anh ta nói tôi cười khinh bỉ và chua chát. Ngay hôm sau tôi hẹn gặp tình già của anh. Tôi đề nghị chị ta đưa cho tôi một khoản tiền để tôi nuôi con. Đổi lại tôi sẽ không rằng buộc anh ta nữa. Tôi thật không ngờ chị ta đứng dậy cầm hai trăm triệu ném lên mặt bàn. Tất nhiên, nhận số tiền đó xong, tôi cũng sẽ giữ đúng lời hứa của mình.

Biết tôi có bầu, tình già của anh vung 200 triệu để giành chồng - 3

Anh ta cầu xin tôi tha thứ vì anh ta yêu tôi nhưng sẽ không thể nào cưới tôi. Anh ta không dám cãi lời bố mẹ, bởi vậy anh ta nhất định phải cưới người phụ nữ già hơn anh tới chục tuổi ấy. (Ảnh minh họa)

Rời khỏi quán, cầm hai trăm triệu tôi thấy lòng thanh thản. Ai đó có thể cười chê nhưng tôi thấy mình xứng đáng nhận số tiền đó. Chẳng thà tôi lấy tiền để nuôi con mình còn hơn cố giữ người đàn ông đó bên mình. Rồi đây, tôi sẽ dùng khoản tiền này để lo cho cuộc sống của hai mẹ con. Thiết nghĩ, những gì tôi làm không có gì quá đáng cả. Chị ta cần một tấm chồng, còn tôi, tôi cần tiền nuôi con. Và người đàn ông mà tôi nghĩ sẽ cùng tôi dài lâu quá hèn, nên tôi bỏ đi cũng không hề hối tiếc.

Theo Thu Oanh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tâm sự tình yêu