“Phi công trẻ” bôn ba tìm tình già 62 tuổi quen qua mạng

Ngày 17/04/2015 09:00 AM (GMT+7)

Câu chuyện một chàng "phi công trẻ" 29 tuổi ở Vân Nam, Trung Quốc bỏ việc, bôn ba khắp nơi trong tuyệt vọng, tìm kiếm người tình 62 tuổi quen qua mạng đang khiến dư luận nước này chấn động.

"Tôi nhìn thấy hình ảnh của cô ấy ở khắp mọi nơi. Tôi không thể ngừng nghĩ về cô ấy. Điều đó khiến tôi không thể làm được bất cứ việc gì", chàng trai 29 tuổi chia sẻ.

“Phi công trẻ” bôn ba tìm tình già 62 tuổi quen qua mạng - 1

Chân dung chàng phi công si tình Zhu Jing 

Theo trang Sina Weibo, chàng trai có nick là Zhu Jing đã quen người phụ nữ của đời mình qua phần mềm trò chuyện trực tuyến WeChat. Sự chênh lệch tuổi tác rất lớn không ngăn nổi tình yêu cuồng si mà chàng trai trẻ dành cho người tình của mình. 

Cặp đôi trò chuyện thường xuyên với nhau qua mạng trong suốt một năm qua. Zhu tự hào cho biết, chuyện tình của họ là minh chứng cho chân lý tình yêu không phân biệt tuổi tác. Tuy nhiên, một ngày, người tình 62 tuổi của Zhu Jing đột ngột biến mất không một lời nhắn. 

"Cô ấy rất đẹp dù đã hơn 60 tuổi. Tuy nhiên, trông cô ấy chỉ như một phụ nữ 40. Cô ấy là mối tình đầu của tôi. Tôi không ngừng nghĩ về cô ấy cả ngày lẫn đêm. Đây là người đầu tiên mà tôi đem lòng yêu cuồng si. Hình ảnh của cô ấy hiện diện ở khắp mọi nơi", chàng phi công trẻ si tình chia sẻ với các phóng viên.

Zhu Jing cũng tâm sự rằng, khi người tình 62 tuổi đột ngột biến mất khỏi cuộc sống của anh mà không để lại bất cứ lời nhắn nào, anh đã cảm thấy vô cùng hụt hẫng, tuyệt vọng. Anh chán nản mọi thứ và cuối cùng đã bỏ việc để tìm đường tìm kiếm người tình. Zhu tìm về quê của người tình ở Tương Đàm, tỉnh Hồ Nam và tìm đến tận nhà của người phụ nữ mình yêu.

Zhu những tưởng sẽ được đoàn tụ với người tình sau tất cả những nỗ lực của mình song cuối cùng anh lại bị gia đình của người mình yêu xua đuổi. Vợ chồng người con trai lớn và chồng cũ của người phụ nữ anh yêu không tiếc lời mắng chửi Zhu và đuổi anh ra khỏi nhà. 

Zhu còn kiên trì tìm đến nhà người tình nhiều lần nhưng đều bị xua đuổi.

"Cút khỏi đây!", con trai của người tình mắng Zhu.

"Mẹ cậu yêu tôi", chàng phi công trẻ cố gắng thuyết phục con trai người tình. 

Trong khi đó, con dâu của người đàn bà cho biết, vì chuyện của mẹ chồng và Zhu, cả gia đình đã trở thành trò cười cho làng xóm láng giềng. 

Chồng cũ của người đàn bà thừa nhận, họ đã ly hôn nhưng Zhu đã đến tìm ông để hỏi tin tức của người tình: "Chúng tôi đã ly hôn nhưng anh ta vẫn đến làm phiền tôi. Anh ta đã ở đây từ tháng 9 năm ngoái, liên tục hỏi thăm tôi về vợ cũ".Còn chàng phi công si tình họ Zhu thì không ngừng nhấn mạnh với các phóng viên rằng, người tình của anh đã đồng ý sẽ kết hôn và anh không muốn buông tình yêu của mình.

Theo Phương Đăng (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu