Bởi có anh nên valentine rất ngọt ngào

Ngày 11/02/2013 16:00 PM (GMT+7)

Một valentine nữa đã đến và tình yêu của đôi ta vẫn vẹn nguyên như thuở ban đầu.

Em gặp anh trong một buổi chiều mùa đông rét buốt rồi nhận lời yêu anh đúng vào một buổi sớm mùa xuân. Nhớ lại câu đầu tiên anh nói sau khi em gật đầu đồng ý với lời tỏ tình ấy em vẫn không khỏi phì cười, cứ tưởng rằng anh sẽ hét lên vì sung sướng, ai ngờ đâu anh lại buông một câu nói mang tính “đe dọa” với chính cô gái vừa nhận lời làm người yêu của mình: “Anh đã túm được em rồi nhé, sẽ túm rất chặt đấy, em đừng có hòng mà chạy thoát khỏi tay anh”.

Mùa xuân mang theo mùa valentine đến, vậy là thêm một valentine nữa trong cuộc đời em lại có anh. Thời gian trôi nhanh quá, mới đó mà tình yêu của hai đứa chúng mình đã được hai năm rồi, hai năm trong cuộc đời của con người không phải là dài, nhưng đối với một tình yêu thì lại chẳng phải là khoảng thời gian ngắn phải không anh?! Em vui khi nhận ra rằng ta vẫn ở bên nhau, vẫn dành cho nhau một tình yêu nồng nàn và vẫn cực kỳ hạnh phúc. Hôm qua em yêu anh, hôm nay cũng vậy và chắc chắn rằng ngày mai tình yêu ấy cũng vẫn thế. Cảm ơn ông trời đã ban cho em một món quà vô giá là anh.

Em chẳng hề hối hận khi đã trao trái tim mình cho anh. Bất cứ khi nào nghĩ đến anh là dường như khuôn miệng em cũng vô thức mỉm cười. Không vui sao được khi có một người luôn đặt em lên vị trí cao nhất trong trái tim, luôn suy nghĩ đến em đầu tiên trước khi hành động bất cứ việc gì và luôn luôn tìm mọi cách chỉ để khiến em được vui lòng. Nhờ có anh mà những mùa valentine của em thêm ý nghĩa, khiến em cảm thấy mình là người quan trọng, anh đã cho em biết thế nào gọi là cảm giác yêu và được yêu.

Em mong sao mình sẽ mãi nắm chặt tay nhau giống như lúc này (Ảnh minh họa)

Nhìn lại chặng đường đã qua của hai đứa mình chính em cũng không khỏi giật mình thán phục. Đã có quá nhiều khó khăn xảy đến, vậy mà chẳng những không thể chia cắt mà còn khiến tình cảm của đôi ta gắn kết thêm. Đáng lẽ em sẽ không bao giờ vượt qua được những rào cản và chông gai ấy, nhưng nhờ có anh bên cạnh tiếp thêm sức mạnh mà sự can đảm bỗng nhiên thức dậy và khiến em trở nên mạnh mẽ vô cùng. Anh nói đúng, có lẽ trong cuộc đời này không có người con gái nào yếu đuối, chỉ có những người con gái chưa biết rằng mình mạnh mẽ mà thôi.

Anh yêu em rất nhiều và em cũng yêu anh rất thật, có lẽ bởi vậy nên chẳng điều gì có thể chia cắt được tình cảm của hai đứa chúng mình. Ngày mới yêu anh đã nói rằng trong tình yêu điều quan trọng nhất là cả hai đều phải có niềm tin và sự thấu hiểu. Cũng nhờ vậy nên em luôn rất vững lòng rằng chỉ cần quyết tâm đi là chắc chắn sẽ đến được nơi mà ta muốn đến. Em sẽ không bỏ cuộc, dù khó khăn đến mấy cũng sẽ không bỏ cuộc đâu anh à!

Một mùa valentine nữa đã đến và tình yêu mà ta dành cho nhau vẫn vẹn nguyên giống như thuở ban đầu. Em mong sao mình sẽ mãi nắm chặt tay nhau giống như lúc này để cùng chèo lái con thuyền tình yêu cập bến bờ hạnh phúc. Chúng ta hãy vứt bỏ tất cả những hờn giận vu vơ, những vụn vặt, lo toan của cuộc sống ở lại để cùng đón mùa valentine – mùa ngọt ngào đang tới. Đừng bao giờ để lạc mất nhau anh nhé, bởi khó khăn lắm ta mới tìm thấy nhau ở trong cuộc đời tấp nập này.

cobe_haycuoi@...

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lời chưa nói