Cảnh báo dấu hiệu chàng đang "ăn chả"

Ngày 21/03/2015 10:44 AM (GMT+7)

Hãy cảnh giác nếu "người ấy" của bạn có một trong những dấu hiệu "khả nghi" sau đây nhé!

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, dù là người yêu hay vợ chồng, bạn cũng đều phải rất tỉnh táo và cảnh giác với những dấu hiệu sau đây vì đó rất có thể là dấu hiệu nửa kia của bạn đang ngoại tình.

Nói dối không thành

Bạn hỏi người ấy đang ở đâu – câu trả lời bạn nhận được: ở văn phòng. Nhưng ngay khi online, bạn phát hiện người ấy được tag trong một bức ảnh tại một quán bar. Bạn có thể chấp nhận việc anh ấy uống vài chén trước khi về nhà nhưng sẽ luôn tự hỏi tại sao anh ấy lại phải nói dối như vậy.

Lý do đằng sau điều này có thể là anh ây không muốn bạn biết chính xác mình đang ở đâu vì rất có thể bạn sẽ xuất hiện bất ngờ và bắt gặp “người thứ ba”.

Hay xao nhãng, mất tập trung

Một vài kẻ ngoại tình rất dễ bị xao nhãng, mất tập trung vì họ đang ở trong trạng thái rối loạn về cảm xúc của chính mình, mặc dù cố che giấu điều này. Một mặt họ cảm thấy tội lỗi, mặt khác họ lại không muốn từ bỏ mối quan hệ kia của mình.

Cảnh báo dấu hiệu chàng đang quot;ăn chảquot; - 1

Thay đổi đột ngột trong cách ăn mặc

Trước đây, nửa kia của bạn có thể thay đổi cách ăn mặc dựa vào những lời góp ý mà bạn đưa ra. Nhưng bây giờ, thay vì mặc đồ theo những gì mà bạn thích thì họ sẽ mặc theo những gì mà người khác thích. Đây có thể là dấu hiệu anh ấy có hẳn một bộ trang phục riêng để gặp gỡ với một người tình khác.

Chi tiêu nhiều hơn

Duy trì hai mối quan hệ cùng lúc sẽ rất tốn kém, đặc biệt là khi bạn hoặc người thứ ba ưa thích những thứ đắt tiền.

Việc tìm kiếm trong các hoá đơn và tình trạng thẻ tín dụng của chồng bạn có thể là xâm phạm sự riêng tư nhưng lại có thể cho bạn thấy rõ ràng chồng của bạn đã tiêu tiền vào những thứ mà từ trước tới nay bạn chưa hề biết đến.

Làm bạn với những người cũng đã ngoại tình

Nếu nửa kia của bạn là bạn thân với một người đã từng ngoại tình, thì có khả năng cao anh ấy cũng sẽ ngoại tình. Bạn nên nhớ rằng, khi tiếp xúc nhiều và liên tục với một thứ gì đó, không cần quan tâm nó xấu xa đến mức độ nào, thì người ta cũng sẽ dần nghĩ đó là chuyện có thể chấp nhận được.

Trở nên cực kỳ bí mật với các đồ dùng cá nhân

Ngày trước, bạn có thể lấy điện thoại của chồng và chơi game bất cứ lúc nào bạn muốn. Nhưng bây giờ, hoặc là điện thoại anh ấy đặt mật khẩu hoặc là anh ấy để điện thoại ở chỗ bạn không thể lấy được. Tại sao lại như vậy?

Lo lắng khi có ai đó gọi điện hoặc nhắn tin

Chồng bạn có cảm thấy không thoải mái mỗi khi có điện thoại gọi đến? Anh ta có đi ra ngoài mỗi khi nghe điện thoại không? Có phải bạn luôn nhận được những câu trả lời mập mờ mỗi khi bạn hỏi chồng rằng ai đã gọi đến không? Nếu câu trả lời là có thì chắc chắn anh ta đang giấu bạn điều gì đó.

Luôn đổ lỗi cho bạn về mọi chuyện

Dù là những chuyện vặt vãnh nhất, bạn cũng luôn là người hứng chịu những lời trách móc. Những kẻ ngoại tình sau đó có thể nhanh chóng phàn nàn về sự không hợp nhau trong quan hệ của hai người và điều này sẽ được anh ta lấy làm lý do để dịu bớt đi cảm giác tội lỗi của mình và ngoại tình.

Bạn và anh ấy cũng từng ngoại tình trước khi đến với nhau

Người ta nói “Một lần đã ngoại tình, cả đời vẫn ngoại tình”. Nếu bạn đã là một kẻ ngoại tình thì bạn nên biết rằng nửa kia của mình vẫn có thể duy trì mối quan hệ ngoài luồng. Nếu như trước kia anh ấy đã từng là một kẻ ngoại tình để đến với bạn, chẳng có gì ngăn cản anh ta không làm điều tương tự với một người khác.

Ngoại tình là một trong những điều tồi tệ nhất có thể xảy ra đối với một mối quan hệ. Nhưng hãy ghi nhớ những dấu hiệu này, bạn có thể tự mình chuẩn bị cho những điều tồi tệ nhất có thể xảy ra và thoát khỏi nó khi bạn vẫn còn có thể!

Theo H.Nhung (Khám phá)