Cặp chị em sinh đôi quyết chung nhau mọi thứ, kể cả bạn trai

Ngày 11/09/2016 09:10 AM (GMT+7)

Họ làm tất cả mọi thứ cùng với nhau, bao gồm cả ăn uống, giải phẫu thẩm mĩ, ngủ với nhau và thậm chí là cả… chung bạn trai.

Anna và Lucy DeCinque, 28 tuổi đến từ Perthe, Australia được mệnh danh là cặp chị em sinh đôi giống nhau nhất thế giới. Họ làm tất cả mọi thứ cùng với nhau, bao gồm cả ăn uống, giải phẫu thẩm mĩ, ngủ với nhau và thậm chí là cả… chung bạn trai. Cặp chị em này có chung một người bạn trai là Ben Byrne, một kĩ sư điện. Mối quan hệ tay ba hạnh phúc của họ khiến nhiều người thấy thật kì cục.

cap chi em sinh doi quyet chung nhau moi thu, ke ca ban trai - 1

Cặp chị em được cho rằng giống nhau nhất thế giới Anna và Lucy DeCinque

Cặp chị em này sống cùng nhà với bố mẹ và họ đã chi hơn 200.000 USD để phẫu thuật thẩm mĩ cho giống hệt nhau. Họ làm cùng một công việc (thay nhau làm mỗi ngày) là phục vụ bữa ăn cho người cao tuổi. Bằng cách đó, họ tiết kiệm được tiền để đi phẫu thuật cấy ghép ngực, gương mặt, làm môi, xăm lông mày…

Điều đặc biệt ở cặp chị em này chính là việc họ yêu chung 1 người đàn ông, mỗi tối cả ba cùng ngủ chung một giường đầy hạnh phúc.

“Chúng tôi đang hẹn hò cùng với một chàng trai vào lúc này. Có ba người trong mối quan hệ của chúng tôi. Lúc nào chị em tôi cũng chia sẻ với nhau, kể cả bạn trai.

Mọi người thấy nó không bình thường nhưng với chúng tôi nó chẳng có gì kì lạ cả. Đơn giản là chúng tôi có chung một người bạn trai và chúng tôi lên giường mỗi tối cùng nhau.

Chị em tôi có hương vị tương tự nhau trong tất cả mọi thứ, cả đàn ông cũng vậy. Và anh ấy cũng thích cả hai chị em tôi. Về chuyện ấy, khi chúng tôi muốn quan hệ, cả hai cùng muốn một lúc luôn và anh ấy luôn làm vui lòng hai chị em” – Lucy giải thích với giới truyền thông.

cap chi em sinh doi quyet chung nhau moi thu, ke ca ban trai - 2

Họ làm tất cả mọi thứ cùng với nhau, bao gồm cả ăn uống, giải phẫu thẩm mĩ, ngủ với nhau và thậm chí là cả… chung bạn trai.

Người chị em sinh đôi còn lại Anna cho biết: “Khi chúng tôi đi ra ngoài đường, chúng tôi nhận được rất nhiều lời đề nghị của những người đàn ông muốn được kết hôn với cả hai chị em”.

Cặp đôi khác biệt này còn rất tự hào về mình khi mà họ thừa nhận, chẳng bao giờ chị em họ mặc lại một bộ quần áo đến lần thứ hai. Lúc nào họ cũng luôn mới mẻ.

cap chi em sinh doi quyet chung nhau moi thu, ke ca ban trai - 3

Cặp chị em này sống cùng nhà với bố mẹ và họ đã chi hơn 200.000 USD để phẫu thuật thẩm mĩ cho giống hệt nhau.

Nói về người bạn trai của cặp đôi này, đó là Ben Byrne – một anh chàng thợ điện nhút nhát. Họ tình cờ quen nhau trên facebook và chàng trai 31 tuổi này đã chinh phục được trái tim của cả hai chị em.  

cap chi em sinh doi quyet chung nhau moi thu, ke ca ban trai - 4

Chị em Anna và Lucy DeCinque khi còn nhỏ bên bố mẹ

cap chi em sinh doi quyet chung nhau moi thu, ke ca ban trai - 5

Ở tuổi thiếu niên, họ không hề giống nhau như hiện tại

cap chi em sinh doi quyet chung nhau moi thu, ke ca ban trai - 6

Hai chị em đã đầu tư một khoản tiền lớn để phẫu thuật ngực, mặt, bơm môi, xăm lông mày sao cho thật giống nhau

cap chi em sinh doi quyet chung nhau moi thu, ke ca ban trai - 7

Hai chị em cùng với mẹ sau khi phẫu thuật

“Đây là lần đầu tiên tôi có 2 người bạn gái cùng một lúc mà lại được thoải mái công khai như vậy. Nhưng nói thật, nó có đôi chút khó khăn với tôi lúc đầu. Tuy nhiên, về mặt tươi sáng, tôi luôn được đón nhận tình yêu gấp đôi so với người khác” – Byrne chia sẻ.

cap chi em sinh doi quyet chung nhau moi thu, ke ca ban trai - 8

Người bạn trai 31 tuổi - kẻ chiếm được trái tim của hai chị em sinh đôi ban đầu có phần ngượng ngùng về tình yêu kì lạ này

Anh chàng khi bắt đầu có phần ngần ngại, nhưng sau khi về sinh sống chung với cặp chị em sinh đôi và bố mẹ của họ trong 10 tháng, anh chàng đã thoải mái hơn để chia sẻ về chuyện tình tay ba của mình.

cap chi em sinh doi quyet chung nhau moi thu, ke ca ban trai - 9

Sau khoảng thời gian chung sống, anh chàng dần cởi mở hơn về chuyện tình ba người này

Lucy cho biết: “Câu hỏi mà chúng tôi được hỏi nhiều nhất là: làm thế nào để anh ấy theo kịp 2 cô gái trong phòng ngủ. Nhưng mọi chuyện với chúng tôi không hề khó khăn như thế. Chị em tôi là những người năng động và anh ấy cũng cần năng lượng gấp đôi để đáp ứng được. Quan trọng hơn, chúng tôi vẫn thấy anh ấy là một người đàn ông đích thực”

cap chi em sinh doi quyet chung nhau moi thu, ke ca ban trai - 10

Cả ba thấy hạnh phúc trong một mối quan hệ... không giống ai

Hai chị em sinh đôi này thấy việc yêu chung một người là chẳng có gì kì quái, họ tin tưởng vào người bạn trai và cảm thấy hài lòng khi anh ấy đáp ứng được mọi mong đợi của họ.

Một vài hình ảnh khác về cặp chị em sinh đôi Anna và Lucy DeCinque:

cap chi em sinh doi quyet chung nhau moi thu, ke ca ban trai - 11

Cặp chị em này làm chung một công việc

cap chi em sinh doi quyet chung nhau moi thu, ke ca ban trai - 12

Cặp chị em chia sẻ họ có hương vị trong mọi chuyện giống hệt nhau, kể cả đàn ông

cap chi em sinh doi quyet chung nhau moi thu, ke ca ban trai - 13

Thậm chí ngay cả khi bước đi, họ cũng tiêu tốn cùng một lượng calo như nhau

cap chi em sinh doi quyet chung nhau moi thu, ke ca ban trai - 14

cap chi em sinh doi quyet chung nhau moi thu, ke ca ban trai - 15

Cặp chị em sinh đôi này tự hào cho biết họ chẳng bao giờ mặc lại một bộ đồ đến lần thứ 2. Lúc nào họ cũng tươi mới

Theo Bảo Bảo (Tổng hợp) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu