Cặp đôi chụp ảnh cưới bên máy bay B52

Ngày 02/01/2015 10:21 AM (GMT+7)

Chồng là lính Phòng không – Không quân, vợ làm hàng không đôi vợ chồng Đức Phong – Thanh Hoa đã có bộ ảnh cưới ấn tượng bên những chiếc máy bay.

Chồng là lính Phòng không – Không quân, vợ làm hàng không đôi vợ chồng Đức Phong – Thanh Hoa đã có bộ ảnh cưới ấn tượng bên những chiếc máy bay. Bộ ảnh cưới ngay lập tức đã gây được sự chú ý với người xem vì sự khác biệt của nó.

Cặp đôi chụp ảnh cưới bên máy bay B52 - 1

Bộ ảnh cưới ấn tượng  đôi vợ chồng Đức Phong – Thanh Hoa đã có bộ ảnh cưới ấn tượng bên những chiếc máy bay.

Sau 7 tháng quen và yêu nhau, cuối cùng, cặp đôi Đức Phong – Thanh Hoa đã đi tới một kết cục viên mãn bằng đám cưới ngọt ngào. Chia sẻ về câu chuyện tình của mình, Đức Phong cho rằng đó là một tình yêu đơn giản nhưng sâu tận trong tim và có sức sống mãnh liệt. Là một người lính nên Đức Phong thường xuyên phải xa nhà, lại hay phải trực tại đơn vị nên thời gian ra ngoài của anh rất ít. Chính vì vậy Đức Phong không có nhiều cơ hội được gặp gỡ, tiếp xúc với các bạn gái.

Thế rồi nhờ một người quen, Đức Phong được giới thiệu với Thanh Hoa. Ngay từ lần đầu gặp nhau, đôi bên đã có chút cảm mến. Hai bên cứ tiếp tục hẹn hò, trò chuyện và tình yêu cứ thế nảy sinh… Sau khoảng 5 tháng chinh phục, cuối cùng Đức Phong đã nhận được sự đồng ý của Thanh Hoa. Tình yêu đến nhẹ nhàng mà sâu sắc.

Yêu một người lính có nghĩa là phải chấp nhận thiệt thòi nhiều hơn so với cô gái khác. Trong những ngày lễ tết, Đức Phong không thể ở bên người yêu của mình vì nhiệm vụ công tác. Thay vào đó, anh chỉ biết nhắn tin, điện thoại động viên Thanh Hoa cố gắng. Mặc dù trong lòng buồn và thương bạn gái, nhưng  vì nhiệm vụ với đất nước, tổ quốc, Đức Phong không còn cách nào khác.  

Cặp đôi chụp ảnh cưới bên máy bay B52 - 2

Bùi Đức Phong, sinh năm 1987: một người lính Phòng không - Không quân

Thời gian yêu nhau, hai người không được ở gần nhau, thế nhưng Đức Phong luôn tin tưởng vào người bạn gái và tình yêu sâu đậm mà cả hai dành cho nhau. Chia sẻ về điều này, anh ngậm ngùi: “Khi yêu, mình luôn  tâm sự với bạn gái rằng chấp nhận yêu bộ đội là chịu thiệt thòi, hy sinh nhiều thứ, xác định đến với nhau không có nghĩa là lúc nào cũng ở bên, chăm sóc, đi chơi hay dành nhiều thời gian bên nhau... Mình nghĩ người con gái nào lấy chồng là bộ đội cũng thật dũng cảm, kiên cường và chấp nhận hy sinh”.

Cặp đôi chụp ảnh cưới bên máy bay B52 - 3

Nguyễn Thanh Hoa 1988 -  làm việc tại Chi nhánh Tổng công ty Hàng không Việt Nam khu vực miền Bắc

Sau 7 tháng yêu nhau, cặp đôi này đã quyết định đi tới sự gắn kết trọn đời bằng một đám cưới ấm cúng. Đức Phong là một người lính phòng không – không quân, trong khi đó Thanh Hoa lại làm trong ngành hàng không, chính điều này đã khiến cặp đôi nảy sinh ý tưởng chụp hình cưới bên những chiếc máy bay: “Cả hai vợ chồng mình đều làm nghề liên quan đến hàng không nên muốn ảnh cưới có chút liên quan tới công việc gắn bó với mình mỗi ngày. Hơn nữa, cả hai đều muốn thể hiện tình yêu với tổ quốc nên đã quyết định chọn bối cảnh tại bảo tàng phòng không không quân để chụp ảnh cưới”. – Đức Phong chia sẻ.

Bộ ảnh trở nên ấn tượng khi cặp đôi này chụp ảnh bên xác chiếc máy bay B52 tại bảo tàng. Đức Phong cho biết, thông điệp mà vợ chồng anh muốn gửi gắm chính là "Một bên là tình yêu với sức sống mãnh liệt và một bên là cỗ máy hủy diệt, một pháo đài bay”.

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh cưới ấn tượng của cặp đôi Đức Phong – Thanh Hoa:

Cặp đôi chụp ảnh cưới bên máy bay B52 - 4

Cặp đôi chụp ảnh cưới bên máy bay B52 - 5

Cặp đôi chụp ảnh cưới bên máy bay B52 - 6

Cặp đôi chụp ảnh cưới bên máy bay B52 - 7

Cặp đôi chụp ảnh cưới bên máy bay B52 - 8

Cặp đôi chụp ảnh cưới bên máy bay B52 - 9

Bộ ảnh cưới ấn tượng của Đức Phong và Thanh Hoa bên những chiếc máy bay

Cặp đôi chụp ảnh cưới bên máy bay B52 - 10

Cặp đôi chụp ảnh cưới bên máy bay B52 - 11

Cặp đôi chụp ảnh cưới bên máy bay B52 - 12

Cặp đôi chụp ảnh cưới bên máy bay B52 - 13

Những hình ảnh đáng yêu khác của Đức Phong và Thanh Hoa

Cặp đôi chụp ảnh cưới bên máy bay B52 - 14

Đội hình đám hỏi của cô dâu và chú rể có sự xuất hiện của những người lính 

Theo Lam Giang (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu