Chàng trai 30 năm chưa yêu ai sướng ngất ngây khi lần đầu được hôn gái

Hiền lành, thật thà, lại chưa từng có 1 mảnh tình vắt vai, 30 tuổi, Phan Cường lần đầu trúng “tiếng sét ái tình” và sướng ngất ngây khi được Mỹ Linh tặng cho một nụ hôn.

Đã từng có rất nhiều cặp đôi tham dự chương trình Bạn muốn hẹn hò, nhưng có lẽ Phan Cường và Mỹ Linh là 2 bạn trẻ khiến MC cũng như khán giả của chương trình mong mỏi đến với nhau hơn cả vì xác đáng yêu của cặp đôi này. Dường như họ sinh ra dành cho nhau bởi hợp nhau từng chút một.

chang trai 30 nam chua yeu ai suong ngat ngay khi lan dau duoc hon gai - 1

Chàng trai chưa từng yêu ai thích thú khi gặp được cô gái giống như trong mộng

Phan Văn Cường, chàng trai 30 tuổi, quê Tiền Giang gây ấn tượng với người xem bởi dáng điệu hiền lành, rụt rè, nhút nhát. Mặc dù đã cứng tuổi nhưng Cường chưa từng yêu ai, thậm chí nắm tay, hôn nhẹ cũng chưa.

chang trai 30 nam chua yeu ai suong ngat ngay khi lan dau duoc hon gai - 2

Phan Văn Cường, chàng trai 30 tuổi, quê Tiền Giang

Trong khi đó, Mỹ Linh, cô gái 27 tuổi, dịu dàng cũng mới chỉ trải qua mối tình vỏn vẹn 1 tháng bởi người kia đòi hỏi quá nhiều. Cặp đôi này dường như rất hợp để tiến tới với nhau vì cả hai đều trân trọng tình cảm và thật lòng trong tình yêu.

chang trai 30 nam chua yeu ai suong ngat ngay khi lan dau duoc hon gai - 3

Mỹ Linh, cô gái 27 tuổi, dịu dàng

Theo chia sẻ, Phan Cường và Mỹ Linh đều dễ khóc, dễ xúc động. Mặc dù là đàn ông nhưng trước những gì cảm động là Phan Cường cũng… khóc luôn. Họ còn rất đồng quan điểm trong việc kết hôn sau này, con cái, việc nhà…

chang trai 30 nam chua yeu ai suong ngat ngay khi lan dau duoc hon gai - 4

Lần đầu được hôn bạn gái, Phan Cường mặt... cứng đờ vì run

Ngay sau khi tấm màn của chương trình được kéo lên, nhìn thấy Mỹ Linh, anh chàng Phan Cường dường như đã không cầm lòng được mà “trúng ngay tiếng sét ái tình” của cô nàng. Thậm chí Phan Cường còn rất sợ nếu như cô gái mà mình thích không bấm nút hẹn hò.

chang trai 30 nam chua yeu ai suong ngat ngay khi lan dau duoc hon gai - 5

Được bạn gái hôn lại...

chang trai 30 nam chua yeu ai suong ngat ngay khi lan dau duoc hon gai - 6

Chàng trai vô cùng sung sướng...

Thật may mắn, cuối cùng cả hai đã lựa chọn làm quen với nhau. Được sự cổ vũ của MC, cặp đôi này đã trao cho nhau một nụ hôn nhẹ vào má. Với cả Phan Cường và Mỹ Linh thì đây đều là nụ hôn đầu đời của họ. Sự đáng yêu, dễ thương này càng khiến mọi người thích thú hơn cả.

Kết thúc chương trình, ai cũng mong sẽ sớm có một cái kết ngọt ngào cho Phan Cường và Mỹ Linh.

Theo Bảo Bình (Nguồn video: HTV) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu