Chàng trai giả gái để chiều lòng… người yêu

Ngày 12/07/2015 12:22 PM (GMT+7)

Chàng trai giả gái để chăm sóc cho người yêu và hi vọng rằng sự thân thiết cùng giới sẽ khiến bạn gái chia sẻ mọi điều với mình.

Một chàng trai người Đài Loan chia sẻ về những bức hình giả gái của mình khiến cộng đồng mạng xôn xao. Ban đầu họ trầm trồ ngưỡng mộ vì từ một người đàn ông khá nam tính, chàng trai này thực sự nữ tính và rất xinh đẹp trong bộ dạng một cô gái. Thế nhưng, sau khi được biết nguyên nhân khiến anh chàng này bỗng dưng thay đổi mình, cư dân mạng thực sự “dậy sóng” vì cái lí do giả gái không giống ai của anh chàng Đài Loan.

Chàng trai giả gái để chiều lòng… người yêu - 1

Hình ảnh đầy nam tính của chàng trai người Đài Loan

Theo chia sẻ của chàng trai này, trước đây, cũng giống như nhiều nam giới độc thân khác, anh chẳng biết chăm sóc bản thân, râu ria vài ngày không cạo, lười biếng, quần áo ăn mặc lôi thôi, chứ đừng nói đến những chuyện khác như nấu cơm, giặt giũ, dọn nhà… Thế nhưng cuộc đời của anh chàng người Đài Loan này đã hoàn toàn thay đổi khi “phải lòng” cô người yêu hiện tại.

Chàng trai giả gái để chiều lòng… người yêu - 2

Kể từ khi yêu cô bạn gái, chàng trai này đã có những thay đổi mang tính táo bạo cả trong cách nghĩ và ngoại hình

Bạn gái chính là người đã “uốn nắn, dạy dỗ” anh mọi việc. Vì phải chăm sóc và lo lắng cho bạn gái nên anh chàng gần như biến thành bảo mẫu của người yêu. Anh chàng phải làm tất cả mọi việc từ nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ quần áo… Anh chàng này chia sẻ rằng tình yêu đã biến thành thứ tình cảm người thân trong gia đình.

Chàng trai giả gái để chiều lòng… người yêu - 3

Chàng trai quyết định giả gái để tiện chăm sóc và chiều chuộng người yêu

Điều “kì cục” hơn cả là để gần gũi với bạn gái, anh chàng không ngần ngại giả gái, biến mình thành “mẹ nuôi”, “chị nuôi”, “bảo mẫu”, “cô bạn gái” của người yêu. Anh chàng hi vọng rằng với thân phận này của mình, bạn gái có thể thoải mái ở bên mình, chia sẻ mọi điều mà lẽ ra cô ấy chỉ tâm sự với người cùng giới.

Chàng trai giả gái để chiều lòng… người yêu - 4

Từ ngày yêu bạn gái, chàng trai tự biến mình thành cô gái và đóng vai trò như một "bảo mẫu" để chăm lo cho bạn gái

Chàng trai giả gái để chiều lòng… người yêu - 5

Chàng trai giả gái để chiều lòng… người yêu - 6

Anh chàng hi vọng rằng với thân phận này của mình, bạn gái có thể thoải mái ở bên mình, chia sẻ mọi điều mà lẽ ra cô ấy chỉ tâm sự với người cùng giới.

Chàng trai giả gái để chiều lòng… người yêu - 7

Chàng trai giả gái để chiều lòng… người yêu - 8

Ngoại hình đầy nữ tính của chàng trai sau khi hóa gái

Hành động chiều bạn gái đến mức kì quặc này của chàng trai người Đài Loan tạo ra nhiều luồng ý kiến khác nhau. Một số suy nghĩ mới mẻ thì cho rằng điều này thật thú vị khi thời buổi này vẫn có anh chàng yêu hết mình đến như vậy dù cách thể hiện hơi lạ lùng. Tuy nhiên, phần đông mọi người đều lên án việc làm “chẳng giống ai” này của chàng trai. Họ cho rằng đây là việc làm mất thể diện đàn ông. Thậm chí một số người còn bày tỏ sự tức giận thay cho bố mẹ của anh chàng khi sinh ra một người chỉ biết chạy theo làm hài lòng bạn gái như một kẻ nô bộc như vậy.

Bảo Bảo (Theo Boxun)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu