Chàng trai Hải Phòng bá đạo với màn tuyển bạn gái siêu lầy, "mưa nắng biết chạy vào nhà"

Ngày 25/05/2017 15:15 PM (GMT+7)

Với tiêu chí “Người yêu chỉ cần là con gái và mưa nắng biết chạy vào nhà”, Phạm Hoàng thậm chí còn cho biết nếu được tham gia chương trình sẽ bấm nút đồng ý ngay từ phút đầu còn tìm hiểu để sau.

Bạn muốn hẹn hò là một chương trình truyền hình thu hút được sự quan tâm của nhiều khán giả, đặc biệt là các khán giả trẻ tuổi. Đây là sân chơi giúp những bạn còn đang cô đơn có cơ hội tìm thấy một nửa của mình.

Trên fanpage của chương trình, rất nhiều bản đăng kí của các bạn trẻ được gửi về với hi vọng tìm thấy  người phù hợp với mình. Phần lớn mọi người đều cố gắng trau truốt cho bản lí lịch của mình sao cho lí tưởng nhất, duy chỉ có Phạm Hoàng là thực hiện bằng cách… siêu lầy.

chang trai hai phong ba dao voi man tuyen ban gai sieu lay, "mua nang biet chay vao nha" - 1

Bức ảnh được Phạm Hoàng đăng trên fanpage Bạn muốn hẹn hò với hi vọng tìm được bạn gái 

Phạm Hoàng giới thiệu về mình khá ngắn gọn: “Trai thẳng, không cờ bạc rượu chè” và mẫu bạn gái anh mong muốn là: “Người yêu chỉ cần là con gái và mưa nắng biết chạy vào nhà”. Điều ấn tượng hơn cả là kèm theo lời giới thiệu đó chính là bức ảnh một chàng trai õng ẹo tạo dáng với chiếc “áo hường”, tay cầm hoa, đầu đội mũ ngược chân đi giày đỏ…

Bản đăng kí này ngay lập tức thu hút được gần 1000 lượt like. Có rất nhiều bạn gái bình luận và thích thú với sự hài hước của anh chàng này.

Liên hệ với nhân vật, được biết anh chàng này tên thật là Phạm Văn Hoàng, sinh năm 1992, quê ở Hải Phòng. Công việc chính của Hoàng là một đầu bếp. Mặc dù lời chia sẻ trên fanpage nghe có vẻ quá đơn giản, thậm chí là hài hước hóa nhưng Hoàng tâm sự đó cũng chính là yêu cầu đơn giản của anh:

chang trai hai phong ba dao voi man tuyen ban gai sieu lay, "mua nang biet chay vao nha" - 2

Ngoài đời, Phạm Hoàng là chàng trai đáng yêu, hài hước

“Khoảng 5,6 năm kể từ khi chia tay mối tình hồi sinh viên, mình vẫn chưa yêu ai. FA lâu quá nên mình cũng buồn, khao khát có người yêu. Nhìn bạn bè xung quanh lập gia đình, có con… mình cũng tủi lắm. Bởi thế nếu được tham gia chương trình, mình chỉ cần bạn gái có yêu cầu đơn giản vậy thôi. Thậm chí nếu được tham dự chương trình, mình sẽ hỏi MC xem nút bấm đồng ý ở đâu để bấm ngay từ đầu còn tìm hiểu sao cũng được” – Hoàng hài hước tâm sự.

chang trai hai phong ba dao voi man tuyen ban gai sieu lay, "mua nang biet chay vao nha" - 3

Những bình luận về sự hài hước của Phạm Hoàng trên fanpage

Nói thêm về bản thân mình, Phạm Hoàng cho biết anh là người vui vẻ, hài hước. Tuy nhiên, vì công việc quá bận rộn nên không có nhiều thời gian để đi… “tán gái”:

chang trai hai phong ba dao voi man tuyen ban gai sieu lay, "mua nang biet chay vao nha" - 4

Với công việc đầu bếp bận rộn, Phạm Hoàng không có nhiều thời gian cho việc hẹn hò

“Nếu cô gái nào đó đồng ý làm bạn gái, làm vợ mình sau này, chắc chắn mình sẽ khiến cô ấy được ăn ngon vì đó là công việc của mình. Tuy nhiên, vợ mình chắc cũng sẽ chịu đôi chút thiệt thòi vì công việc của mình quá bận, không có ngày nghỉ, ngày lễ, thường xuyên về muộn”.

Hiện tại, bản đang kí của chàng trai “siêu lầy” này vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng.

Theo Bảo Bình (Ảnh: NVCC) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu