Chàng trai người nhện leo tháp cao 450m để cầu hôn

Ngày 23/05/2015 00:06 AM (GMT+7)

Ngày 20/5/2015, tại Quảng Châu, Trung Quốc, một chàng trai “người nhện” đã leo lên tòa tháp cao 450m để cầu hôn với bạn gái. Điều

Ngày 20/5/2015, tại Quảng Châu, Trung Quốc, một chàng trai “người nhện” đã leo lên tòa tháp cao 450m để cầu hôn với bạn gái. Điều này ngay lập tức khiến những người xung quanh choáng váng và ấn tượng.

Chàng trai người nhện leo tháp cao 450m để cầu hôn - 1

Hình ảnh chàng trai như "Người nhện" thực sự trong phim 

Cảnh tượng ngoạn mục này đã khiến người đi đường và du khách du lịch phải dừng lại xem vì tò mò. Họ đoán già, đoán non rằng đây là một anh chàng ưa mạo hiểm, đam mê bắt chước các thước phim mà mọi người được xem. Một số người khác lại nghĩ đây là một hoạt động kinh doanh khuyến mại của cửa hàng hoặc đơn vị nào đó… Tuy nhiên cuối cùng tất cả đều rất bất ngờ khi thấy anh chàng này mang theo tấm biển với dòng chữ: “Thế giới này quá rộng lớn nhưng anh vẫn sẽ tìm được em. Mary, anh yêu em”

Chàng trai người nhện leo tháp cao 450m để cầu hôn - 2

Chàng trai người nhện leo tháp cao 450m để cầu hôn - 3

Chàng trai trẻ mang theo tấm biển cầu hôn

Chàng trai này không phải người gốc Quảng Châu. Một năm trước đây, anh chàng tình cờ quen một cô gái đẹp người và có giọng nói rất ngọt ngào. Hai người thường xuyên trao đổi, trò chuyện với nhau qua mạng và anh đem lòng yêu cô gái đó dù cả hai chưa một lần gặp mặt. Anh chàng chỉ biết cô gái là người Quảng Châu.

Chàng trai người nhện leo tháp cao 450m để cầu hôn - 4

Anh chàng xin chữ kí của người dân đi đường để làm quà cưới tặng bạn gái

Nickname của cô gái là Mary và để tìm được người yêu của mình, chàng trai đã không ngần ngại hóa thân thành người nhện. Ngoài ra anh chàng con cho biết: “Có thể tôi không phải là người nhện thực thụ, cứu nguy cho loài người nhưng tôi chắc chắn sẽ luôn bảo vệ và yêu thương Mary. Mary, em đồng ý lấy anh nhé”.

Chàng trai người nhện leo tháp cao 450m để cầu hôn - 5

Câu chuyện của anh chàng “người nhện” nhanh chóng lan tràn trên mạng.

Sau khi “leo tháp” thành công, chàng trai người nhện tiếp đất và xin chữ kí kèm theo 520 lời chúc từ mọi người để làm món quà cưới tặng cho bạn gái của mình. Câu chuyện của anh chàng “người nhện” nhanh chóng lan tràn trên mạng. Một số người cho rằng đây thực sự là điều cảm động bởi anh chàng đã quá yêu và quá dũng cảm. Thế nhưng một số khác lại cho rằng đây là hành động ngốc nghếch, nguy hiểm không nên ủng hộ.

Theo Bảo Bảo (Theo Xinwen) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu