Chỉ bằng câu nói lãng mạn như "ngôn tình", chàng trai Quảng Ngãi đã "đốn tim" cô gái

Ngày 20/12/2017 00:36 AM (GMT+7)

Tính cách hòa hợp lại thêm câu nói chốt cực kỳ quan trọng, chàng trai Song Huy đã khiến cho cô gái Quảng Nam đồng ý bấm nút hẹn hò.

Ngày 18/12, chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 339 phát sóng màn mai mối ngọt lịm như “ngôn tình” giữa hai bạn trẻ đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Cô gái trẻ Thái Thị Na (24 tuổi) đang làm nhân viên quản lý đơn hàng, quê ở Quảng Nam. Điểm mạnh của cô gái là nhiệt tình, sống chân thành, hướng ngoại và rất thích chăm sóc con cái, chăm lo cho hạnh phúc gia đình nhưng lại có tính hay quên và không có tính quyết đoán.

chi bang cau noi lang man nhu "ngon tinh", chang trai quang ngai da "don tim" co gai - 1

chi bang cau noi lang man nhu "ngon tinh", chang trai quang ngai da "don tim" co gai - 2

Phía bên kia, chàng trai Trương Song Huy (26 tuổi) đang làm giám sát kho, quê ở Quảng Ngãi nhưng sinh ra và lớn lên ở TP.HCM. Anh chia sẻ bản thân là người vui vẻ, hòa đồng, không phạm vào “tứ đổ tường” và có thể làm việc nhà rất tốt do được mẹ dạy từ nhỏ. Tuy nhiên anh chàng cũng không ngại thừa nhận bản thân hơi nóng tính và hay quên.

chi bang cau noi lang man nhu "ngon tinh", chang trai quang ngai da "don tim" co gai - 3

chi bang cau noi lang man nhu "ngon tinh", chang trai quang ngai da "don tim" co gai - 4

Chia sẻ về đời sống tình cảm, cả Thái Na và Song Huy đều đã trải qua hai mối tình. Đặc biệt Song Huy còn chia sẻ anh từng bị gia đình bạn gái phản đối tình cảm vì xa và không thích trai thành phố khiến hai MC bất ngờ.

Trong chương trình, Thái Na còn tiết lộ một bí mật đó là cô khá ngại ngùng về làn da hơi ngăm ngăm trong khi trai Việt Nam toàn thích da trắng. Để trấn an cô gái, Song Huy nói rằng anh không quan trọng điều đó, và cũng thích “da ngăm giống em”. Anh chàng cũng tiết lộ về mẫu bạn gái yêu thích đó là “đeo kính giống em”, cao 1m50 trở lên, thích những người phụ nữ “pha chút truyền thống với hiện đại”, không muốn bạn gái trang điểm quá lòe loẹt.

Một chi tiết khá thú vị về Song Huy đó là anh từng nặng đến 98kg, sau đó đi tập gym giảm được 18kg. 

chi bang cau noi lang man nhu "ngon tinh", chang trai quang ngai da "don tim" co gai - 5

chi bang cau noi lang man nhu "ngon tinh", chang trai quang ngai da "don tim" co gai - 6

Còn về phía Thái Na, cô mong muốn tìm một người bạn trai cao trên 1m65, điềm đạm, có chí tiến thủ, hài hước, chịu khó làm ăn, không lăng nhăng, gia trưởng, nhậu nhẹt.

Những yêu cầu của đối phương, cả hai đều đáp ứng được 80-90%, những người thân đi cùng đôi bạn trẻ cũng nhiệt tình ủng hộ, khuyến khích hai người đến với nhau.

chi bang cau noi lang man nhu "ngon tinh", chang trai quang ngai da "don tim" co gai - 7

Khi tấm rèm kéo lên, Song Huy rất chủ động trò chuyện và dành tặng cho cô gái những lời khen có cánh “lần đầu tiên anh cũng muốn cảm ơn chương trình Bạn muốn hẹn hò mang đến đây một người con gái xinh và dễ thương như em.”

Vừa gặp nhau, cặp đôi đã bàn tới chuyện kinh tế trong gia đình xem ai là người giữ tiền khiến MC Quyền Linh phải nói: “Yêu nhau đừng đề cập tới chuyện tiền bạc sớm.”

Để thuyết phục cô gái bấm nút, Song Huy đã thổ lộ: “Anh sẽ chứng minh cho em thấy tình cảm của anh là chân thành, thật lòng, mang đến cho em sự yêu thương và che chở.”

chi bang cau noi lang man nhu "ngon tinh", chang trai quang ngai da "don tim" co gai - 8

Anh chàng còn nói thêm một câu “Mọi sự là ở anh, tất cả là vì em” kèm theo tạo dấu hình trái tim khiến cô gái ngại ngùng còn MC Cát Tường phải thốt lên: “Anh Quảng Ngãi này nói khúc nào cũng hay vậy!”

Tính cách hòa hợp lại thêm câu nói lãng mạn đầy tính thuyết phục, đôi bạn trẻ đã đồng ý bấm nút hẹn hò tiến tới tìm hiểu nhau.

chi bang cau noi lang man nhu "ngon tinh", chang trai quang ngai da "don tim" co gai - 9

Theo Hoàng Dương (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò