Cô gái mất mạng chỉ sau một nụ hôn với bạn trai

Ngày 10/06/2016 10:48 AM (GMT+7)

Sau khi ăn một chiếc bánh, chàng trai quay về phòng và hôn bạn gái mình. Không ai ngờ, sau nụ hôn đó, cô gái đã mất mạng.

Một người mẹ đau khổ chia sẻ về câu chuyện buồn của con gái mình để mọi người có thêm một bài học. Bà cho biết, con gái bà, Myriam Ducre-Lemay đã chết chỉ sau một nụ hôn với người bạn trai.

Myriam Ducre-Lemay, 20 tuổi đã gặp được người đàn ông mà cô yêu. Cô đã ở lại qua đêm nhà bạn trai.

Cô gái mất mạng chỉ sau một nụ hôn với bạn trai - 1

Myriam Ducre-Lemay đã chết chỉ sau một nụ hôn với người bạn trai.

Sau khi người bạn trai đó ăn một chiếc bánh sandwich bơ đậu phộng trong bữa ăn nhẹ vào ban đêm, anh trở lại phòng ngủ và dành tặng cho bạn gái của mình một nụ hôn. Có ai ngờ, Myriam Ducre-Lemay đã chết chỉ vì nụ hôn ngọt ngào đó.

Người yêu của Myriam Ducre-Lemay không hề biết rằng bạn gái mình bị dị ứng nghiêm trọng với đậu phộng nên vô tình để nụ hôn trở thành thứ giết người. Bạn trai của Myriam đã không hề nói mình vừa ăn đậu phộng, còn cô cũng chưa kịp chia sẻ về căn bệnh dị ứng của mình. Vậy là chỉ vì một nụ hôn, cô gái trẻ 20 tuổi đang tràn ngập tình yêu đã ra đi.

Sau khi thấy Myriam bị dị ứng, người bạn trai đã vội vàng gọi cấp cứu. Các nhân viên y tế đến chỉ trong vài phút và chuyển cô tới bệnh viện. Nhưng tiếc thay, cuộc sống của cô gái trẻ này đã vĩnh viễn ra đi như thế.

Cô gái mất mạng chỉ sau một nụ hôn với bạn trai - 2

Bị dị ứng đậu phộng, vậy là chỉ vì một nụ hôn, cô gái trẻ 20 tuổi đang tràn ngập tình yêu đã ra đi.

Mẹ của Myriam nghẹn ngào chia sẻ: “Cách đây vài ngày, con gái tôi nói rằng nó đang yêu. Đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy con gái tôi kể chuyện với đôi mắt sáng bừng như vậy”.

Cô gái mất mạng chỉ sau một nụ hôn với bạn trai - 3

Người mẹ đau khổ mất con gái vì căn bệnh dị ứng

Người mẹ đau khổ của cô gái 20 tuổi này chia sẻ câu chuyện này để mọi người nâng cao ý thức với căn bệnh dị ứng. Cái đêm định mệnh cướp đi mạng sống của Myriam, cô đã không mang theo thuốc dị ứng. Nếu cô làm đúng như vậy, có lẽ Myriam đã không mất mạng.

Theo Lam Giang (Theo Daily Mail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu