Cướp chồng người rồi phụ tình: Đáng khinh!

Ngày 07/01/2014 23:00 PM (GMT+7)

Chị đã cướp chồng của người khác, khiến họ ly hôn giờ lại bỏ anh ấy, liệu chị có đáng được hạnh phúc hay không?

Những băn khoăn của người phụ nữ trong bài viết Ép anh bỏ vợ, giờ tôi yêu người khác được đăng tải trên Tình yêu giới tính khiến cho rất nhiều bạn độc phải trăn trở. Những ý kiến, những lời khuyên được gửi về cho chuyên mục rất nhiều. Eva.vn xin trích dẫn để bạn đọc cùng suy ngẫm:

Huyền (huyennt21981@...)

Có thể nói bạn là một con người tồi. Sẽ không có 1 bến bờ nào cho bạn nếu bạn đứng núi này trông núi nọ. Cái giá của bạn phải trả sẽ giống những nỗi đau mà bạn mang tới cho người khác. Người vợ mất chồng, người chồng mất vợ.

Cindy (life_without_men@...)

Tôi thực sự không hiểu chị là người như thế nào, đang suy nghĩ gì? Bạn có bao giờ suy nghĩ người yêu hiện tại dù nói là sẽ chấp nhận bạn và đứa con nhưng nếu sau này có mâu thuẫn xảy ra, người đó có còn tỏ ra yêu thương bạn và con như bây giờ không? Trong khi cha của con bạn đã vì bạn và đứa con từ bỏ gia đình của anh ấy, để được sống bên bạn, vậy mà chỉ vì 1 người quen nhau trong thời gian ngắn mà từ bỏ cha của con bạn. Tôi thấy bạn chỉ sống cho mình mà không nghĩ đến con bạn.

Cướp chồng người rồi phụ tình: Đáng khinh! - 1

Cướp chồng người rồi lại phản bội người mình giành được là một sự ích kỉ và tàn nhẫn rất lớn (Ảnh minh họa)

Liên Trần (nkhoi980@...)

Ôi người hiếu thắng, đến khi giành được phần thắng thì lại không cần! Bó tay bạn luôn, tôi nghĩ bạn bỏ cha của đứa bé không dễ đâu vì chưa chắc anh ta sẽ để yên cho bạn, sống hạnh phúc đâu.

Nhung (nhunghtm@...)

Bạn nông nổi quá. Bạn làm tan nát 1 gia đình, giờ lại tiếp tục muốn con bạn không có một gia đình trọn vẹn. Nhưng không yêu thì đừng gượng ép mình vì như vậy không hạnh phúc đâu.

Ha (hanguyen010190@...)

Bỏ đi chị. Để cho anh ta có cơ hội quay lại với vợ. Chị đã phá hoại gia đình người khác. Nên cho anh ta quay về với vợ. Người vợ đó sẽ tha thứ cho anh ta. Chuyện chị làm chỉ là 1 bài học và quả báo cho anh ta.

Trúc Quỳnh (giangsonvietdn@...)

Cuộc sống đôi khi phải lựa chọn nếu đã phạm sai lầm lần đầu rồi thì hãy sữa sai đừng để con mình phải gánh hậu quả về sau. Đọc bài tâm sự của chị tôi nghỉ phụ nữ đã có con ai cũng sống vì con và quan trọng nhất là cha đứa bé cũng đã làm mọi cách để đến với chị và con chị. Chắc gì người chị yêu đã yêu chị như lời anh ấy nói. Tình yêu chỉ là 1 mảng của cuộc sống hãy chọn cách tốt để hoàn thiện "Nó”, đừng vì suy nghĩ nhất thời mà phải khổ chính mình.

Tuyên (tuyenanna@...)

Cô là người đàn bà khốn nạn, ích kỷ và hiếu thắng. Vì cô mà gia đình họ tan nát, vì cô mà người vợ hợp pháp phải sống bất hạnh gần chục năm trời, rồi đến lúc cô vợ cũng vứt gã đàn ông khốn nạn không ra gì cho cô nhặt. Cô và anh ta đúng là cặp trời sinh đấy hãy lấy nhau đi, xin cô đừng làm khổ người đàn ông mới nữa vì cô không xứng đáng với bất kỳ người nào ngoài anh ta. Cô gây ra bất hạnh cho nhiều người cô sẽ bị quả báo đấy đời có nhân có quả mà.

Hy (hoangyenlinda@...)

Sống phải có tình nghĩa bạn à đừng vì sự ích kỷ của mình mà đánh mất tương lai con trẻ. Bọn chúng không có tội gì cả. Bạn yêu người mới khi đã có con với người khác nhưng liệu khi yêu nói là không quan trọng quá khứ của bạn sau này cưới rồi anh ấy có chấp nhận đứa bé khi không phải là con anh ấy không ? Bạn hãy suy nghĩ cho chắc chắn đừng vì sự dao động chút thời mà vừa đánh mất tương lai của mình và con của bạn nhé.

Cướp chồng người rồi phụ tình: Đáng khinh! - 2

Tình yêu mời mà bạn nói đến chỉ là cái gì đó mờ ảo, không rõ ràng và bạn cũng đừng ích kỷ chỉ nghĩ cho mình mà hãy nghĩ tới hạnh phúc cho con bạn nữa. Quay lại với anh ấy đi! (Ảnh minh họa)

Bạn chờ đợi và đủ sự kiên nhẫn được 7 năm anh ấy ly hôn vợ thì tại sao giờ bạn đã có anh ấy và đứa bé có cha theo hợp pháp lại dễ dàng bỏ anh ấy…? Tình cảm con người không phải lúc nào cũng vẹn toàn đâu bạn lúc này lúc nọ bạn à. Chúc bạn có một quyết định đúng đắn nhé. Phụ nữ hãy sống vì con bạn à.

Thu Hương (quanthihuong@...)

Bao nhiêu năm đã chịu đựng thì đâu mới là tình cảm thực sự của bạn. Có thể người mới bạn cũng chỉ say nắng, cũng chỉ nhất thời. Khi yêu lâu rồi thì tình cảm cũng không như ngày đầu. Bạn nên sáng suốt lựa chọn cho mình một lối đi riêng. Theo mình bạn vẫn nên quay về với người mà mình chờ đợi suốt những năm tháng qua, một người cha của con mình. Cho con một gia đình toàn vẹn và hạnh phúc. Chúc bạn sáng suốt.

Hữu Tiến (buihuutiens@...)

Tốt nhất bạn nên cưới anh ấy vì chỉ có anh ấy yêu bạn thật lòng... Bạn còn có đứa con với anh ấy… Bạn sẽ hạnh phúc và con bạn cũng vậy... Tình yêu mời mà bạn nói đến chỉ là cái gì đó mờ ảo, không rõ ràng và bạn cũng đừng ích kỷ chỉ nghĩ cho mình mà hãy nghĩ tới hạnh phúc cho con bạn nữa. Quay lại với anh ấy đi!

Hoàng Vân

Em nghĩ chị cứ lấy người  khác thôi, yêu ai thì lấy người đó. Đời chỉ sống 1 lần, nghĩ làm gì nhiều, nếu cưới không hợp thì bỏ còn hơn là ngay từ đầu đã không thích thì cưới không bao giờ hạnh phúc được.

Theo Băng Băng (Tổng hợp) (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện hay mỗi ngày