Đoán thế giới nội tâm qua loài hoa bạn yêu thích

Ngày 22/07/2015 08:48 AM (GMT+7)

Mỗi loài hoa bạn chọn có thể phán ánh góc khuất trong thế giới nội tâm của bạn.

Đã bao giờ bạn tự hỏi “Tại sao loài hoa này lại hấp dẫn mình đến vậy?”. Mỗi người có một thế giới nội tâm khác nhau và mỗi loài hoa bạn yêu thích có thể phản ánh thế giới nội tâm của bạn.

Loài hoa mà bạn yêu thích có thể tiết lộ thế giới nội tâm của bạn. Mỗi loài hoa bạn chọn có thể phán ánh góc khuất trong thế giới nội tâm của bạn.

Hoa hồng

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng, hoa hồng là biểu tượng của tình yêu. Những người yêu hoa hồng thường rất lãng mạn và có tình cảm mãnh liệt nên luôn không thích những mối quan hệ đơn điệu.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, người yêu hoa hồng còn thể hiện một số tính cách bất ngờ khác. Nếu bạn lựa chọn loài hoa này thì bạn là người có cá tính độc lập và thường thể hiện khả năng tự làm mọi việc một cách tốt nhất.

Chính vì vậy, ở bạn hình thành một tính cách, đó là luôn mong muốn người bên cạnh cũng phải hoàn mỹ không có khuyết điểm. Tuy nhiên, thực tế là có mấy ai hoàn hảo. Vì vậy, nếu bạn biết chấp nhận sai sót của mình và đồng cảm với nhược điểm của người khác thì cuộc sống sẽ dễ chịu hơn.

doan the gioi noi tam qua loai hoa ban yeu thich - 1

Hoa hồng là biểu tượng của tình yêu (Ảnh minh họa)

Hoa cúc

Đây là loài hoa biểu trưng cho sự lạc quan. Người yêu loài hoa này thường là người có tiêu chí rõ ràng minh bạch trong các mối quan hệ cũng như quan điểm về các vấn đề của cuộc sống. Họ thường được nhiều người yêu thích, vì vậy, họ có nhiều bạn bè xung quanh.

Những người yêu hoa cúc thường có khả năng thành công từ sớm. Họ là người ưa mạo hiểm và thể hiện là một người đa nhân cách. Nếu bạn yêu loài hoa này thì hãy trầm tĩnh suy xét mọi việc, đừng đi đến cực đoan.

Hoa hướng dương

Nếu bạn là một người yêu vẻ đẹp của hoa hướng dương, bạn là người đầy lòng nhiệt tình, hạnh phúc và gần gũi với cuộc sống bình dị. Bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không vì mục đích gì. Bạn giống như mặt trời vậy, tỏa sáng bao trùm vạn vật.

Tuy nhiên, tính cách của bạn có chút nóng vội, và rất dễ bị chọc giận. Nếu bạn gặp phải người mình không thích thì hãy tận lực khống chế tâm tính của bản thân.

Hoa lan

Người yêu hoa lan là người có nét đẹp thần bí. Họ hiểu về khuyết điểm của bản thân nên tự tạo cho mình một thế giới riêng. Lâu dần, họ trở thành một “kẻ độc hành”.

Những người hoa lan có vẻ ngoài hoa lệ nhưng sức hấp dẫn của họ lại đến từ vẻ đẹp của nội tâm phong phú.

Hoa Tulip

Người yêu thích hoa tulip thường có sở thích du lịch và mong muốn thay đổi môi trường sống. Thế nhưng ẩn sâu trong tâm hồn họ lại không muốn rời xa bạn bè, người thân.

Những người yêu thích hoa tulip cũng rất mẫn cảm, biết chăm sóc người khác, lương thiện và luôn mong muốn sống cuộc sống tự do.

Vì thuộc tuýp người theo chủ nghĩa hoàn mỹ nên họ luôn hy vọng mọi thứ phải hoàn hảo, nhưng nếu biết thông cảm với những khuyết điểm của người khác, họ sẽ thấy thế giới ngày càng đẹp hơn.

Hoa thủy tiên

Những người yêu hoa thủy tiên ắt hẳn có khả năng tập trung vào công việc rất cao. Bên cạnh đó, họ cũng là người có tâm ý, biết quan tâm và yêu quý người khác.

Yêu nghệ thuật là tính trời ban cho bạn. Bạn thường xuyên nhận được lời khen ngợi từ những người xung quanh, vì thế, đôi khi bạn có một chút tự mãn.

Dù yêu bất cứ loại hoa nào thì cũng cho thấy bạn là người có tâm hồn rất phong phú. Hãy yêu hoa và mở lòng mình ra để cảm nhận thế giới thiên nhiên xung quanh bạn và cảm nhận bản thân sâu sắc hơn.

*Thông tin mang tính chất tham khảo

                        

Mời các bạn tham gia tâm sự chuyện gia đình, vợ chồng, tình yêu trên Hội các  Góc chia sẻ chuyện yêu để tìm thấy sự đồng cảm và sẻ chia từ mọi người.

                        
Theo Hạ Vy (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu