Gia đình hạnh phúc của một ông chồng và hai cô vợ

Ngày 16/04/2015 00:08 AM (GMT+7)

Không những sống hạnh phúc bên nhau, họ còn muốn "nạp" thêm một cô gái nữa vào cuộc hôn nhân kì lạ này.

Là người ngưỡng mộ hôn nhân đa thê, Adam Lyons, 34 tuổi, người Anh hiện đang sống với hai bạn gái, Brooke Shedd và Jane Shalakhova như một gia đình tại Los Angeles.

Hai cô bạn gái của Adam là Brooke và Jane sàn sàn tuổi nhau, Brooke 26 tuổi và Jane 25 tuổi. Đặc biệt, cả hai đều là người lưỡng tính. Adam và Brooke vừa có chung một bé trai, Dante.

Gia đình hạnh phúc của một ông chồng và hai cô vợ - 1

Jane (trái) và Brooke (phải) vui vẻ chia sẻ chồng.

Gia đình một chồng hai vợ này chia sẻ chiếc giường kingsize và nhấn mạnh rằng, họ có thể cung cấp môi trường gia đình yêu thương cho đứa trẻ mới sinh của họ.

Adam cho biết: "Chúng tôi giống như bất kỳ gia đình nào khác. Ngoại trừ chúng tôi có một người cha và hai bà mẹ cùng sống dưới một mái nhà”.

Gia đình hạnh phúc của một ông chồng và hai cô vợ - 2

Adam hạnh phúc với hôn nhân đa thê

Brooke, cô bạn đã có một con trai 5 tuổi, Oliver từ mối quan hệ trước đây cho biết thêm: "Với hai người bạn đời, tôi sẽ không bao giờ phải lo lắng khi đi ra khỏi nhà, để lại con cho một người mà tôi không tin tưởng… Dante và Oliver sẽ lớn lên khi chúng nhìn thấy Adam, Jane và tôi chăm sóc cho nhau một cách trìu mến. Tôi nghĩ rằng điều đó thật tuyệt vời".

Gia đình hạnh phúc của một ông chồng và hai cô vợ - 3

Tận hưởng sự yêu chiều của hai cô bạn gái xinh đẹp.

Trước đây, khi còn ở nước Anh, Adam không hề có sức hấp dẫn với phụ nữ, rất ít cô gái muốn hẹn hò với anh. Adam chia sẻ rằng, ở trường trung học, anh được bình chọn là người ít có khả năng hẹn hò được với một cô gái, anh tin rằng chẳng có cô gái nào muốn nói chuyện yêu đương với anh. 

Tuy nhiên, khi 25 tuổi, Adam quyết định tìm hiểu làm thế nào để có thể lấy lòng được phụ nữ. Anh bắt đầu đọc sách, tìm hiểu tâm lý phụ nữ, cũng như biết làm cho bản thân trở nên cuốn hút, hấp dẫn hơn. 

Anh bắt đầu tập luyện bằng cách đứng ở quảng trường Leicester vào giờ ăn trưa và sau giờ làm việc, cố gắng để có được số điện thoại của những cô gái khi họ đi qua.

Gia đình hạnh phúc của một ông chồng và hai cô vợ - 4

Adam, từ một người không cô gái nào muốn hẹn hò trở thành một người đàn ông quyến rũ

Sau một thời gian luyện tập, Adam trở bắt đầu nắm bắt được bí quyết thu hút phụ nữ, anh cảm thấy bất ngờ với cuộc sống giống như ông trùm Playboy Hugh Hefner, Adam. Thậm chí, anh còn trở thành một người hướng dẫn hẹn hò trên kênh Youtube khá nổi AFCAdamLondon.

Gia đình hạnh phúc của một ông chồng và hai cô vợ - 5

Adam cho biết thêm: "Tôi cảm thấy như mình có thể ngủ với bất kỳ người phụ nữ xinh đẹp nào mà tôi muốn. Có một thời điểm, tôi đã hẹn hò 14 cô gái cùng một lúc, thật điên rồ!”. 

Tuy nhiên, khi khoảng thời gian hẹn hò chinh phục với nhiều phụ nữ khiến Adam cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, nhàm chán và anh khao khát có sự cam kết của một mối quan hệ ổn định. 

Năm 2007, Adam gặp Alexandra, hẹn hò được một năm, hai người  kết hôn, sống như một gia đình hạnh phúc bình thường tại Texas, Mỹ. 

Tuy nhiên, ba năm sau, khi Adam muốn có con, Alexandra lại không mảy may quan tâm đến chuyện đó. Mâu thuẫn lớn dẫn đến sự chia cách, nhưng trong sự nỗ lực cứu vớt cuộc hôn nhân, Adam và Alexandra đã quyết định để cuộc hôn nhân của mình trở nên “mở” khi họ cho đối phương quan hệ ngoài luồng với bất cứ ai họ có hứng thú. 

Mọi chuyện cứ như vậy cho đến khi cặp vợ chồng trẻ gặp Brooke, một phụ nữ trẻ lưỡng tính đã có một người con trai riêng. Sau một thời gian, Adam và Alexandra chia tay, Adam sống với Brooke và Oliver, con trai của cô bạn gái mới. Tuy sống như một gia đình như Adam và Brooke lại thoải mái hẹn hò với người khác.

Gia đình hạnh phúc của một ông chồng và hai cô vợ - 6

Gia đình kỳ quặc một ông hai bà của Adam.

Cuộc hôn nhân thoáng này bước sang trang mới vào tháng 4.2013, khi Adam và Brooke gặp Jane - một nhiếp ảnh gia và cũng là người lưỡng tính. Cả ba người rất hợp nhau và quyết định duy trì một mối quan hệ nghiêm túc.

 Tới năm 2014, Adam và Brooke cùng con trai đã chuyển đến Los Angeles, nơi Jane làm việc để gia đình sinh hoạt thuận tiện hơn. Họ mua một ngôi nhà tại đây và sống vui vẻ bên nhau.

Mới đây, Brooke đã có con chung với Adam và gia đình kỳ lạ này luôn tự hào rằng, 3 phụ huynh sẽ nuôi dạy con tốt hơn là 2 phụ huynh. 

Hiện, cả ba người đang sống cùng nhau rất hạnh phúc, họ thậm chí còn có ý định “nạp” thêm một cô gái thứ 3 vào cuộc hôn nhân kỳ quặc này.

Theo Lê Nguyên (Dân Việt)
Nguồn:

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu

Video chọn lọc