Nói cả ngàn lời yêu nhưng nếu có những dấu hiệu này, chứng tỏ anh ta đang lừa dối bạn!

Ngày 06/06/2017 09:23 AM (GMT+7)

Không phải tất cả phụ nữ đều chú ý đến những dấu hiệu đáng ngờ của người đàn ông mà mình đang yêu. Chính tình yêu và sự tin tưởng thái quá đã khiến họ bị mờ mắt.

Không phải tất cả phụ nữ đều chú ý đến những dấu hiệu đáng ngờ của người đàn ông mà mình đang yêu. Chính tình yêu và sự tin tưởng thái quá đã khiến họ bị mờ mắt. Để rồi khi sự việc bại lộ, biết mình bị lừa dối, trái tim sẽ đau hơn bao giờ hết.

Hãy tinh tế và tỉnh táo một chút, dưới đây là những dấu hiệu của một người đàn ông đang lừa dối bạn:

Không bao giờ rời khỏi điện thoại của mình

Anh ta dành rất nhiều thời gian với chiếc điện thoại và mang theo nó khắp mọi nơi (ngay cả đi vệ sinh cũng phải cầm theo). Không những vậy, anh ta còn thay đổi mật khẩu trước đây và từ chối nói cho bạn mật khẩu mới. Nó là dấu hiệu cho thấy anh ta có điều phải che đậy.

Nói cả ngàn lời yêu nhưng nếu có những dấu hiệu này, chứng tỏ anh ta đang lừa dối bạn! - 1

Không bao giờ rời khỏi điện thoại của mình là biểu hiện của một anh chàng đang lừa dối bạn (Ảnh minh họa)

Tránh ở một mình với bạn

Nếu anh ta luôn có ý tránh ở một mình riêng với bạn, nó là dấu hiệu cho thấy anh ta đang có một mối quan hệ ngoài luồng khác. Anh ta sợ phút giây đối diện riêng với bạn vì khi đó có thể bị bại lộ những cảm xúc và nói “hớ” điều gì đó.

Nói cả ngàn lời yêu nhưng nếu có những dấu hiệu này, chứng tỏ anh ta đang lừa dối bạn! - 2

Nếu anh ta luôn có ý tránh ở một mình riêng với bạn, nó là dấu hiệu cho thấy anh ta đang có một mối quan hệ ngoài luồng khác.  (Ảnh minh họa)

Đưa ra quá nhiều lời giải thích

Nếu anh ta che giấu điều gì đó, tất nhiên về tâm lí, anh ta sẽ tìm mọi cách để che đậy. Vì vậy khi bạn hỏi: “Có chuyện gì thế?”, hoặc “Anh đi đâu về thế?”… ngay lập tức anh ta sẽ đưa ra một tá những lời giải thích, biện minh. Cách nói trôi chảy, cung cấp quá nhiều thông tin như được tập luyện từ trước này là một điều không bình thường.

Nói cả ngàn lời yêu nhưng nếu có những dấu hiệu này, chứng tỏ anh ta đang lừa dối bạn! - 3

Cách nói trôi chảy, cung cấp quá nhiều thông tin như được tập luyện từ trước này là một điều không bình thường. (Ảnh minh họa)

Bạn có cảm giác về sự lừa dối

Thực ra, trực giác của phụ nữ thường khá đúng. Khi bạn mơ hồ cảm thấy có một điều gì đó bị che giấu trong mối quan hệ của mình, tự khắc bạn sẽ linh cảm được. Và bằng sự quan sát, bạn có thể tìm ra sự thật.

Nói cả ngàn lời yêu nhưng nếu có những dấu hiệu này, chứng tỏ anh ta đang lừa dối bạn! - 4

Thực ra, trực giác của phụ nữ thường khá đúng. (Ảnh minh họa)

Xóa các tin nhắn, hội thoại

Nếu như lúc nào bạn kiểm tra tin nhắn, hộp chat của anh ấy cũng thấy trống trơn thì đó là một biểu hiện không thể không nghi ngờ. Rõ ràng anh ấy đã xóa chúng để “phi tang”.

Nói cả ngàn lời yêu nhưng nếu có những dấu hiệu này, chứng tỏ anh ta đang lừa dối bạn! - 5

Nếu như lúc nào bạn kiểm tra tin nhắn, hộp chat của anh ấy cũng thấy trống trơn thì đó là một biểu hiện không thể không nghi ngờ. (Ảnh minh họa)

Khen bạn nhiều hơn (thậm chí có lời khen vô lí)

Vẫn là bạn, vẫn là chiếc váy mọi khi bạn mặc anh ấy cảm thấy chẳng được chút nào, nhưng giờ đây anh ta lại liên tục đưa ra lời khen ngợi: “Em thật đẹp”; “Em mặc bộ này hợp quá”… thì không còn nghi ngờ gì nữa, anh ta đang thay đổi và cảm thấy có lỗi khi lừa dối bạn nên mới đưa ra lời khen để khiến bạn an tâm hơn.

Nói cả ngàn lời yêu nhưng nếu có những dấu hiệu này, chứng tỏ anh ta đang lừa dối bạn! - 6

Khen bạn nhiều hơn (thậm chí có lời khen vô lí) là biểu hiện của một người đàn ông đang lừa dối bạn (Ảnh minh họa)

Theo Bảo Bình (Theo Time) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn hiểu gì về tình yêu