Hết nhổ trụi đầu vịt đến bát canh cua ra mắt nhà chồng khiến dân mạng bấn loạn

Ngày 05/08/2016 14:54 PM (GMT+7)

Hình ảnh về bát canh cua… nguyên con, một lần nữa khiến cư dư mạng phải bật cười điên đảo.

Mới đây, tiếp tục câu chuyện hài hước về chủ đề nữ công gia chánh trong lần đầu ra mắt nhà người yêu, , cư dân mạng truyền tay nhau bức ảnh về bát canh cua… nguyên con khiến không ai nhịn được cười.

Canh cua vốn là một món ăn dân dã và quen thuộc với người Việt Nam. Tuy nhiên, trong thời đại ngày nay, không phải cô gái nào cũng có thể nấu món ăn này một cách thuần thục. Trên một diễn đàn rất đông người tham dự có chia sẻ bức ảnh về bát canh cua với chú thích:

Hết nhổ trụi đầu vịt đến bát canh cua ra mắt nhà chồng khiến dân mạng bấn loạn - 1

Bức ảnh được chia sẻ trên một diễn đàn và nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt like

“Bát canh cua của các mẹ ngày đầu về ra mắt. Thế này nó tiện càng, nó kẹp cho sưng mỏ nhà trai lên ấy chứ”. Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh đã nhận về lượng like và comment khủng. Hầu hết đều bày tỏ cảm xúc “thánh không nhịn được cười” với cách chế biến món canh cua độc đáo này.

Nhìn vào bức ảnh đầu tiên có thể thấy, canh cua rau đay được nấu với kĩ thuật cực đơn giản “rau đay + canh cua”. Đầu bếp này đã chế biến đúng theo công thức là cho cua và rau vào nấu chung.

Hết nhổ trụi đầu vịt đến bát canh cua ra mắt nhà chồng khiến dân mạng bấn loạn - 2

Canh cua nguyên con... đến "thánh không nhịn được cười"

Bức ảnh thứ hai có vẻ cầu kì hơn một chút khi chủ nhân đã “cẩn thận” bóc mai cua rồi cho nguyên phần còn lại vào nấu để tạo nên món canh cua cực chất.

Hết nhổ trụi đầu vịt đến bát canh cua ra mắt nhà chồng khiến dân mạng bấn loạn - 3

Bát canh cua nấu "cầu kì" hơn một chút

Mặc dù đa phần đều cho rằng đây chưa chắc đã phải là câu chuyện thật của một cô gái ra mắt nhà chồng nào đó mà chỉ đơn thuần là ảnh hài hước nhưng nó cũng khiến nhiều chị em phải… chột dạ

Cách đây không lâu, việc chàng trai tung ảnh “tố” bạn gái… dốt nấu ăn khi lần đầu về nhà người yêu đã nhổ lông vịt tới mức… trụi đầu vịt cũng đã gây bão cư dân mạng. Câu chuyện cụ thể là, chàng trai đưa bạn gái về nhà ra mắt. Để “thử tài nữ công gia chánh” của “cô vợ tương lai”, cô gái được đưa cho một con vịt sống để làm lông. Sau một hồi hì hục, vật lộn, sản phẩm cuối cùng mà cô gái làm xong là một con vịt trụi hết da đầu, loang lổ…

Hết nhổ trụi đầu vịt đến bát canh cua ra mắt nhà chồng khiến dân mạng bấn loạn - 4

Câu chuyện về cô gái nhổ trụi đầu vịt trong lần đầu ra mắt nhà bạn trai cũng từng gây sốt trên mạng

Nó sẽ chỉ là một câu chuyện hài hước vài người biết và không thành vấn đề lớn nếu như chàng trai không lên mạng “tố” bạn gái vụng trong chuyện nhổ lông vịt. Chàng ta chụp nguyên “hiện trường” với lời miêu tả mang tính “dìm hàng không thương tiếc.

"Con gái mới gả chồng, gọi điện thoại về cho mẹ hỏi cách làm món trứng xào cà chua. Mẹ bảo rất đơn giản, lấy 3 quả trứng với 2 quả cà chua, xào tí thế là xong. Con gái nghe xong vừa xào vừa quay video cho mẹ xem, mẹ xem xong bảo con làm rất tốt, từ từ xào, mẹ huyết áp lên cao phải đi nằm lát đã" - Một clip siêu hài về tài nấu nướng của chị em được chia sẻ trên mạng

Liên tiếp những câu chuyện hài hước về tài nấu ăn của nữ giới đã trở thành bài học cho bạn gái về việc nữ công gia chánh để không tự đặt mình vào tình huống dở khóc dở cười này. Có lẽ đã đến lúc, các bạn gái cần dành thêm thời gian để học hỏi việc bếp núc. Chí ít là không biến những món ăn thông thường, quen thuộc trở thành thảm họa như thế này!

Theo Bảo Bình (Tổng hợp) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu