Hình ảnh đau lòng của cô dâu bị ung thư

Ngày 07/02/2015 18:17 PM (GMT+7)

Chỉ trong 10 tháng, từ một người phụ nữ bình thường, Jackie đã bị hủy hoại quá nhiều bởi căn bệnh ung thư.

Tháng 3 năm 2014, Jackie Malton nhận được tin cô bị ung thư, đúng 1 tháng sau khi cô nhận được lời cầu hôn từ bạn trai nhiều năm của mình. Và chỉ 1 tháng sau, sức khỏe của cô đã bị tàn phá nặng nề từ căn bệnh quái ác đó mang lại.

Hình ảnh đau lòng của cô dâu bị ung thư - 1

Hình ảnh Jackie 1 tháng trước khi cô biết mình mắc căn bệnh ung thư

Khoảng 10 tháng trước đó, Jackie và Kim trông giống như bất kì cặp đôi bình thường khác. Họ dự định ngày 31 tháng 1 năm 2015 sẽ tổ chức đám cưới. Vậy mà ngày đó đến, Jackie phải ngồi xe lăn và cô chỉ còn 1 tuần để sống.

Cặp đôi này là bạn thân trong nhiều năm. Tháng 2 năm 2014, Jim đã cầu hôn Jackie. Họ đã lên kế hoạch cho lễ cưới nhưng không thể tưởng tương được, một bi kịch chờ đợi họ khi mà đúng 1 tháng sau, Jackie phải đi khám bác sĩ sau  1 tuần đau đầu. Kết quả, cô được chẩn đoán bị tổn thương về não và bác sĩ buộc phải phẫu thuật ngay sau đó.

Điều đáng buồn là ở chỗ, mặc dù loại bỏ các khối u nhưng bác sĩ cho biết ung thư đã ở giai đoạn cuối và buộc phải đối diện với những tình huống xấu nhất. Bác sĩ động viên cô dũng cảm đối diện với bệnh tật và sẵn sàng chiến đấu với nó.

Hình ảnh đau lòng của cô dâu bị ung thư - 2

Vẻ ngoài của Jackie bị tàn phá bởi căn bệnh ung thư. Trong ngày cưới, vì không thể tự bước vào lễ đường, Jackie phải ngồi xe lăn và lên bằng thang máy

Tháng Giêng năm nay, Jackie nhận được thông báo từ bác sĩ, cô chỉ còn… 1 tuần để sống. Những tháng ngày chăm sóc cho Jackie đã tiêu tốn một số tiền khổng lồ của hai vợ chồng. Vì vậy, ước mơ về một đám cưới trở nên quá xa vời với họ. Cho đến khi một thành viên trong gia đình liên lạc với tổ chức từ thiện của Eve Merton Dreams Trust.

Hình ảnh đau lòng của cô dâu bị ung thư - 3

Đám cưới của Jackie và Jim được tổ chức sang trọng do một tổ chức từ thiện hỗ trợ để thực hiện ước mơ cho hai người

Vậy là đám cưới được tổ chức khi. Jim cho biết: “Một đám cưới hoàn hảo là ước mơ của mọi cô gái ngay từ khi còn nhỏ. Chúng tôi nhận được tin cô ấy bị ung thư giai đoạn cuối vào ngày 17.4 năm ngoái. Cô ấy là người phụ nữ vô cùng mạnh mẽ. Cô ấy đã không nghĩ về đám cưới nữa và luôn tỏ ra kiên cường. Cô ấy đã làm nhân viên quầy bar. Đó là câu việc cuối cùng của cô ấy tại một câu lạc bộ tại địa phương. Ở đó, mọi người đều yêu quý Jackie. Cô ấy đã không nghĩ tới một ngày có thể tổ chức đám cưới vì sức khỏe của cô ấy không cho phép.

Hình ảnh đau lòng của cô dâu bị ung thư - 4

Hình ảnh đau lòng của cô dâu bị ung thư - 5

Đôi nhẫn cưới chờ đợi được đeo vào tay hai người để gắn kết trọn đời

Chúng tôi đã từng mong muốn kết hôn nhưng khi cô ấy bị bệnh, chúng tôi đã dồn toàn bộ tiền vào việc chăm sóc cho cô ấy. Tiền bạc ra đi thực sự nhanh chóng. Cho tới khi một người trong gia đình Jackie liên hệ với tổ chức từ thiện. Họ đã lên kế hoạch và tổ chức cho chúng tôi một đám cưới tuyệt vời.

Hình ảnh đau lòng của cô dâu bị ung thư - 6

Những người thân có mặt trong đám cưới cổ tích của Jackie và Jim

Nhờ sự giúp đỡ của tổ chức từ thiện, đám cưới của Jim và Jackie cũng đã được diễn ra thật ngọt ngào. Jim nói: “Jackie trông hoàn toàn tuyệt đẹp khi đứng bên cạnh tôi. Mặc dù cô ấy không thể đứng lên, đi vào lễ đường mà phải ngồi xe lăn nhưng cô ấy vẫn rất tuyệt vời”. Trong đám cưới của Jackie, các con cô làm phù dâu bên cạnh mẹ.

Hình ảnh đau lòng của cô dâu bị ung thư - 7

"Chúng tôi cảm giác đó là thiên đường vì chúng tôi đã được bên nhau”.

Nói về đêm tân hôn, Jim cho biết: “Các cô gái đã hỗ trợ chúng tôi bằng việc bày những bông hồng trên chiếc giường cưới. Chúng tôi cùng ăn một chút đồ McDonalds và ôm nhau ngủ. Với chúng tôi, điều đó tuyệt vời hơn bao giờ hết. Chúng tôi cảm giác đó là thiên đường vì chúng tôi đã được bên nhau”.

Quá khứ chơi bời, tình yêu gặp họa

6 lý do khiến chàng nhiều bạn gái mà vẫn mãi FA

Cô gái càng hài hước, chàng trai càng ao ước

Giữa lúc vợ sạt nghiệp, tôi lại đòi ly hôn

Những tấm ảnh cũ trong ngăn bàn

Gái ế TQ biểu tình vì cha mẹ ép chuyện chồng con

Theo Bảo Bảo (Theo Mirro) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu