Hoang mang khi cô bồ quá bạo chuyện chăn gối

Ngày 18/05/2016 15:10 PM (GMT+7)

Tôi chẳng chê cô ấy điều gì, chỉ riêng việc chăn gối tôi có cảm giác bạn gái quá máu lửa nên tới giờ vẫn băn khoăn chưa muốn cưới.

Có thể khi tôi kể câu chuyện của mình ra, nhiều người sẽ nghĩ tôi có vấn đề. Thời đại này, mỗi người có cái nhìn thoải mái hơn về “chuyện ấy”, nhưng quả thật, bạo dạn như bạn gái tôi thì tôi không thích nghi nổi.

Tôi còn nhớ cách đây hơn 2 năm, chúng tôi bắt đầu quen nhau. Được khoảng hơn 1 tháng, hai đứa chính thức hẹn hò, đi ăn tối. Ngay lần đầu tiên gặp gỡ cô ấy nói không muốn về mà muốn đêm ấy được ở bên tôi. Lời đề nghị đó làm tôi rất bất ngờ. Nhưng là đàn ông, đang trong giai đoạn tán tỉnh, tôi khá thích thú với sự chủ động này. Chúng tôi đã có đêm đầu tiên tuyệt vời. Tất nhiên, tôi biết, cô ấy không còn trong trắng. Nhưng ở cái tuổi của chúng tôi, tôi cũng không nặng nề điều đó.

Hơn 2 năm yêu nhau, chúng tôi không sống thử nhưng cũng chẳng khác nào vợ chồng. Tôi thường xuyên phải đi công tác xa, nhưng chỉ vài ngày đến 1 tuần là cùng. Vậy mà mỗi lần tôi về, bạn gái vồ vập lấy tôi đầy bản năng. Sự cuồng nhiệt quá mức của cô ấy thời gian đầu khiến tôi vui, nhưng càng về sau tôi càng thấy sợ và mất hứng thú.

Hoang mang khi cô bồ quá bạo chuyện chăn gối - 1

Sự cuồng nhiệt quá mức của cô ấy thời gian đầu khiến tôi vui, nhưng càng về sau tôi càng thấy sợ và mất hứng thú. (Ảnh minh họa)

Chỉ xa nhau vài ngày mà cô ấy đã như kiểu rất lâu. Gặp nhau cô ấy quyết không cho tôi về sớm. Hôm nào cô ấy cũng kì kèo kéo tôi qua nhà dù công việc của tôi rất bận.  Quả thật, là đàn ông nhưng tôi thấy ham muốn của bạn gái mình quá mạnh mẽ. Nó làm mất đi sự nữ tính dịu dàng và khao khát muốn được chinh phục từ phía đàn ông như tôi.

Tôi không đánh giá phẩm chất con người qua chuyện này nhưng đúng là tôi thấy chán. Tôi không cổ hủ bắt bạn gái phải e thẹn hay tỏ ra ngây thơ trong chuyện chăn gối nhưng cuồng nhiệt đến mức luôn nắm thế chủ động, thậm chí quá mức như vậy khiến tôi không còn thấy thú vị.

Tôi có cảm giác bạn gái nhu cầu quá cao, nhiều khi tôi mệt mỏi cũng không thể đáp ứng được. Công việc của tôi sắp tới thường xuyên phải đi công tác xa nhà, không hiểu lấy nhau về, ở xa chồng như thế, với ham muốn cao, liệu… có khi nào cô ấy phản bội tôi vì dục vọng tầm thường đó không?

Hoang mang khi cô bồ quá bạo chuyện chăn gối - 2

Tôi thực sự hoang mang không biết quyết định ra sao. Cô ấy muốn cưới sớm để chính thức dọn về ở chung với nhau mà cái vấn đề tế nhị đó tôi lại không thích nghi được. (Ảnh minh họa)

Tôi đã từng nghĩ góp ý, nhưng đây không phải chuyện tính xấu gì để yêu cầu cô ấy thay đổi. Nói ra sợ cô ấy bị tổn thương mà cứ tiếp tục như vậy tôi không quen được. Càng lúc tôi càng chán mối quan hệ này khi bạn gái quá chủ động. Xét về tính cách, công việc hay ngoại hình, mọi thứ của cô ấy đều ổn.

Tôi thực sự hoang mang không biết quyết định ra sao. Cô ấy muốn cưới sớm để chính thức dọn về ở chung với nhau mà cái vấn đề tế nhị đó tôi lại không thích nghi được. Tôi phải làm sao bây giờ?

QT
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan