Không dứt được vì dính vào gã si tình có vợ

Ngày 28/06/2014 16:21 PM (GMT+7)

Tôi khốn khổ khi anh ta khăng khăng theo đuổi tôi dù đã có vợ. Tôi bị bao người chửi rủa.

Hơn 2 năm trước, tôi đã vô tình bước vào một mối quan hệ với người đàn ông có vợ. Thực sự tôi không hề biết điều đó cho tới khi anh ta thú nhận. Nếu tôi biết trước thì không đời nào tôi đồng ý yêu anh ta. Tôi đã bị lừa, đã bị dối nên mới yêu anh ta cuồng si đến như vậy. Đời tôi khổ vì anh ta, giờ lại cùng cực vì anh ta không để cho tôi yên.

Tôi và anh ta là đối tác làm ăn. Lần đầu gặp gỡ, anh ta chủ động xin số điện thoại rồi sau đó về nhà nhắn tin, điện thoại cho tôi. Sau 3 tháng, chúng tôi chính thức yêu nhau. Vẻ ngoài của anh ta rất đẹp trai, trẻ trung nên tôi cũng không nghĩ anh ta có vợ con. Một vài lần anh ta còn đưa tôi về nhà trọ chơi. Anh ta nói quê ở xa, thuê nhà trên này sống, thi thoảng mới về quê. Anh nói thế nào thì tôi tin thế vì bản thân tôi cũng giống như vậy.

Tôi có thể cảm nhận được anh ta yêu tôi thật lòng. Từ khi yêu tôi, anh ta không tiếc điều gì, còn mua cho tôi rất nhiều những món quà đắt tiền, sang trọng. Nếu không yêu chân thành, chắc khó lòng anh ta làm thế. Tôi yêu và cũng như nhiều cô gái nông nổi khác, tôi trao đời con gái cho anh ta. Chúng tôi cứ yêu nhau như vậy cho tới khi tình cảm được hơn 1 năm thì anh mới thú thật với tôi rằng anh có vợ.

khong dut duoc vi dinh vao ga si tinh co vo - 1

Trao đời con gái cho anh ta xong, tôi mới ngỡ ngàng phát hiện ra anh ta có vợ (Ảnh minh họa)

Tôi chết lặng người khi nghe anh ta nói thế. Lúc đó tình cảm tôi dành cho anh ta đã quá sâu đậm. Anh ta khăng khăng sẽ bỏ vợ để đến bên tôi. Thậm chí anh ta còn viết đơn đưa tôi xem và điện thoại cho vợ trước mặt tôi để nói rõ sự tình. Lòng tôi buồn vô hạn. Lúc đó sự ích kỉ cũng khiến tôi nghĩ hay là cứ giành anh về phía mình. Nhưng rồi tôi không cho phép mình làm thế, tôi quyết định ra đi.

Tôi nghỉ làm ở công ty, chuyển chỗ làm mới, cuộc sống của tôi khó khăn vô cùng chỉ vì chuyện chia tay anh ta. Nhưng mọi thứ chưa dừng lại ở đó. Anh ta lẽo đẽo, theo đuổi tôi. Tôi đi đâu anh ta cũng bám theo. Vợ con, người nhà của anh điện thoại chửi bới tôi là kẻ cướp chồng. Tôi có giải thích nhưng họ không tin. Họ nói tôi là con hồ ly tinh, cướp chồng người, bỏ bùa mê, thuốc lú nên anh ta mới về nhà đánh đập vợ con để chạy theo tôi như thế.

khong dut duoc vi dinh vao ga si tinh co vo - 2

Chỉ cần tôi quay lại, anh ta sẽ bỏ vợ ngay. Nhưng vấn đề là với tôi, cảm giác còn lại chỉ là sự ghê tởm, làm sao tôi có thể sống bên một người như anh? Tôi phải làm sao để thoát khỏi nỗi đau cùng cực này đây? (Ảnh minh họa)

Tôi khốn khổ vì anh ta. Cả gia đình tôi cũng nhục nhã khi người nhà anh đến chửi bới bố mẹ tôi không biết dạy con. Đi đâu tôi cũng bị người ta nhìn khinh rẻ, coi thường. Nhiều người đến với tôi thì anh ta đến đe dọa, nói rằng tôi là của anh ta. Anh ta chưa bỏ vợ nhưng cứ khăng khăng không buông tha cho tôi, không cho tôi đi lấy chồng, tìm hiểu người khác. Tôi đã nói như van lạy anh ta hãy để cho tôi được yên nhưng anh ta cứ lặp đi, lặp lại điệp khúc chỉ yêu mình tôi, không thể sống thiếu tôi được. Cuộc sống của tôi như rơi vào địa ngục vì anh ta.

Có một vài người có lòng, đến tìm hiểu tôi nhưng rồi đều bị anh ta phá bĩnh. Tôi gần như kiệt quệ vì anh ta. Giờ tôi phải làm gì đây. Có một vài người nói dù sao anh ta cũng yêu tôi như vậy, lại sống chết vì tôi, hay là tôi cứ đến với anh ta, mang tiếng thì cũng đã mang tiếng rồi. Chỉ cần tôi quay lại, anh ta sẽ bỏ vợ ngay. Nhưng vấn đề là với tôi, cảm giác còn lại chỉ là sự ghê tởm, làm sao tôi có thể sống bên một người như anh? Tôi phải làm sao để thoát khỏi nỗi đau cùng cực này đây?

Nguyễn Trần Anh Ngọc (ngocanhtp@...)

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện hay mỗi ngày
Tin hay đừng bỏ lỡ