Mối tình ham vui của cặp đôi nhảy tưng bừng trong đám cưới

Ngày 22/09/2016 11:12 AM (GMT+7)

"Cho đến nay Vy vẫn thấy quá may mắn vì bằng cách nào đó chúng mình đã gặp được nhau".

Màn rước dâu có 1 không 2 của cặp đôi đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, Thanh Vy – Minh Tùng mấy ngày qua “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội khiến dân tình vô cùng thích thú. Ít ai biết được rằng, đằng sau đó là cả một câu chuyện tình cực kì đáng yêu và ngọt ngào.

Chú rể đã từng phải vắt óc giải 7 câu đố để tán được cô vợ ham vui

Chủ nhân của clip nhảy tưng bừng trong lễ cưới ấy là Lữ Thanh Vy và Đặng Minh Tùng. Cả hai đều là cựu sinh viên của trường Đại học Ngoại thương Hồ Chí Minh.

Mối tình ham vui của cặp đôi nhảy tưng bừng trong đám cưới - 1

Lữ Thanh Vy và Đặng Minh Tùng - cả hai đều là cựu sinh viên của trường Đại học Ngoại thương Hồ Chí Minh.

Theo chia sẻ, Vy vốn là cô gái cá tính, sống tự do, độc lập và cực kì… ham vui. Khi còn là sinh viên, cuộc sống của Vy xoay quanh việc ăn, học và… tập nhảy. Cô nàng chẳng mảy may đến chuyện hẹn hò dù có không ít người theo đuổi. Nhưng tất cả đã thay đổi kể từ khi Vy trở thành cô sinh viên năm 3 và gặp… chàng trai ấy.

Mối tình ham vui của cặp đôi nhảy tưng bừng trong đám cưới - 2

Thanh Vy vốn là cô gái cá tính, sống tự do, độc lập và cực kì… ham vui. Khi còn là sinh viên, cuộc sống của Vy xoay quanh việc ăn, học và… tập nhảy.

Mùa hè năm đó, Vy tham gia cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương do hội sinh viên trường tổ chức. Đây cũng là cơ duyên để Minh Tùng biết đến cô gái đáng yêu này. Ấn tượng bởi nụ cười tươi tắn, sáng bừng gương mặt của Thanh Vy, Minh Tùng ngày ngày theo dõi hình ảnh của cô nàng và chủ động xin facebook kết bạn.

Mối tình ham vui của cặp đôi nhảy tưng bừng trong đám cưới - 3

Từng không thiết tha chuyện hẹn hò, nhưng cô gái cá tính Thanh Vy đã phải thay đổi kể từ khi gặp chàng trai Minh Tùng

“Có lẽ đây là cái duyên ông Trời sắp đặt. Từ dạo đó, Vy và anh Tùng bắt đầu trò chơi hỏi đáp thông qua facebook messenger, mỗi ngày mỗi người được đặt ra 5 câu hỏi dành cho đối phương. Khi ấy anh Tùng sáng bận làm việc, Vy thì tham gia các hoạt động xã hội, ai cũng đều có cuộc sống riêng của mình nhưng vẫn đều đặn hồi đáp cho nhau mỗi ngày. Các câu hỏi dần tinh tế và sâu sắc hơn, những phần trả lời ngày càng dài hơn như thể cả hai chúng mình đều muốn cho đối phương biết thật nhiều về bản thân mình” – Thanh Vy chia sẻ

Mối tình ham vui của cặp đôi nhảy tưng bừng trong đám cưới - 4

Mùa hè năm đó, Vy tham gia cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương do hội sinh viên trường tổ chức. Đây cũng là cơ duyên để Minh Tùng biết đến cô gái đáng yêu này.

Là một cô nàng “quái tính” nên Vy có khá nhiều chiêu trò, quậy khá. Chỉ riêng việc Minh Tùng muốn xin số điện thoại thôi, cô nàng cũng bắt anh phải giải 7 câu đó mới có được điều mình muốn. Cô nàng đưa 7 câu hỏi và phải mấy vài ngày Minh Tùng mới giải ra. Anh là người duy nhất giải được câu hỏi của cô nàng, mặc dù trước đó, Thanh Vy cũng đã từng gửi những câu này cho các bạn khác khi họ muốn làm quen nhưng tất cả đều từ bỏ.

Mối tình ham vui của cặp đôi nhảy tưng bừng trong đám cưới - 5

Là một cô nàng “quái tính” nên Vy có khá nhiều chiêu trò, quậy khá. Chỉ riêng việc Minh Tùng muốn xin số điện thoại thôi, cô nàng cũng bắt anh phải giải 7 câu đó mới có được điều mình muốn

"Có lẽ không phải vì câu hỏi khó mà bởi họ không đủ kiên nhẫn, không đủ hứng thú với mình. Và thật bất ngờ (cũng may mắn) anh Tùng là người đầu tiên làm được điều ấy", Thanh Vy chia sẻ.

Lần gặp mặt đầu tiên: Nàng đi dép lào - Chàng "Không nói nhiều, mà nói quá nhiều”

2 tháng sau khi quen, cặp đôi này chính thức hẹn hò tại một quán cà phê quen thuộc của Minh Tùng. Vẫn với cái tính cách “lắm chiêu”, Thanh Vy ăn vận đơn giản, áo pull rộng, quần short, dép lào. Mục đích của cô nàng là để xem, Minh Tùng có bỏ chạy trước bộ dạng ngoại đời của mình hay không.

Mối tình ham vui của cặp đôi nhảy tưng bừng trong đám cưới - 6

"Có lẽ không phải vì câu hỏi khó mà bởi họ không đủ kiên nhẫn, không đủ hứng thú với mình. Và thật bất ngờ (cũng may mắn) anh Tùng là người đầu tiên làm được điều ấy"

Trong khi đó, trái ngược với Thanh Vy, Minh Tùng ăn mặc chỉnh tề như… soái ca Hàn Quốc. Cuộc hẹn hò đầu tiên của họ cũng vô cùng hài hước khi mà Minh Tùng thích nói, thích chia sẻ còn Thanh Vy chỉ ngồi yên và đặt câu hỏi.

Mối tình ham vui của cặp đôi nhảy tưng bừng trong đám cưới - 7

Cuộc hẹn hò đầu tiên của họ cũng vô cùng hài hước khi mà Minh Tùng thích nói, thích chia sẻ còn Thanh Vy chỉ ngồi yên và đặt câu hỏi.

“Đến giữa đoạn anh lại dừng lại và hỏi: "Anh nói có nhiều quá không?", mình ậm ừ: "Dạ không sao, anh cứ tự nhiên", dù thật lòng muốn trả lời "Anh nói không nhiều vì quá nhiều. Điều mình ấn tượng nhất và kết luận rằng anh này cũng có máu điên nhảm nhảm trong người giống mình đây" – Thanh Vy hài hước tâm sự.

Mối tình ham vui của cặp đôi nhảy tưng bừng trong đám cưới - 8

"Điều mình ấn tượng nhất và kết luận rằng anh này cũng có máu điên nhảm nhảm trong người giống mình đây"

Nhưng tất cả không chỉ có vậy, cuối cuộc hẹn cô nàng còn tiếp tục khiến Minh Tùng phải khốn khổ đuổi theo: “Đến lúc về thì mưa tầm tã, anh ấy được dịp thể hiện độ ga lăng bằng cách lội mưa lấy áo mưa dùm mình. Mình lúc đó chỉ muốn về nhà thật nhanh nên trùm áo mưa vào và phóng băng băng chẳng cần biết anh có đang chạy phía sau hay không. Sau này mới biết anh ấy rượt theo muốn hụt hơi” – Thanh Vy.

Mối tình ham vui của cặp đôi nhảy tưng bừng trong đám cưới - 9

“Cho đến giờ, mình cảm thấy quá may mắn khi bằng cách nào đó chúng mình đã gặp được nhau”

Vài tháng sau, vào dịp Noel, Minh Tùng chính thức tỏ tình với Thanh Vy. Cả hai bước vào mối quan hệ nam – nữ đầu tiên trong đời.

Sau này, Thanh Vy cũng có hỏi lí do vì sao Minh Tùng lại chọn cô giữa bao cô gái xinh đẹp khác cùng trường. Và câu trả lời mà Thanh Vy nhận lại được từ người đàn ông mà mình yêu thương là: "Vì em xinh đẹp, tự nhiên, chân thật, đáng yêu, nhảy đẹp xuất sắc nhất và... rất cá tính khi phóng xe băng băng giữa trời mưa lớn, nhưng mà mai mốt đi từ từ thôi đừng vội vàng nguy hiểm lắm".

Mối tình ham vui của cặp đôi nhảy tưng bừng trong đám cưới - 10

Anh Tùng luôn nhẫn nại, hiểu và thông cảm cho mình, luôn tạo cho mình không gian riêng để mình được là cô bé cá tính như trước đây.

Tâm sự về tình yêu của mình, Thanh Vy không giấu nổi sự xúc động:

“Trong suốt mối quan hệ, vợ chồng mình đã trải qua nhiều thăng trầm. Trong đó mình luôn là "kẻ phá đám", luôn gây chuyện trước vì mình chưa có kinh nghiệm trong chuyện tình cảm, cuộc sống trước đây vốn dĩ tự do tự tại, đột nhiên bây giờ xuất hiện thêm một người cứ kè kè kế bên. Anh Tùng luôn nhẫn nại, hiểu và thông cảm cho mình, luôn tạo cho mình không gian riêng để mình được là cô bé cá tính như trước đây. Mỗi khi mình gặp khó khăn, anh luôn giúp mình phân tích, đưa ra các giải pháp cho mình tham khảo, luôn là người nâng giá trị của mình lên. Cho đến nay Vy vẫn thấy quá may mắn vì bằng cách nào đó chúng mình đã gặp được nhau.

Mối tình ham vui của cặp đôi nhảy tưng bừng trong đám cưới - 11

Mối tình ham vui của cặp đôi nhảy tưng bừng trong đám cưới - 12

Đám cưới với màn rước dâu ấn tượng của cặp đôi Thanh Vy - Minh Tùng khiến bao người thích thú

Kéo dài mối quan hệ gần 6 năm thì anh ấy bắt đầu chiêu bài dò hỏi chuyện đám cưới, Vy vẫn mê chơi, lại nhiều kế hoạch riêng cho cuộc sống và công việc nên trả lời lửng lơ: "Em cũng không biết nữa". Anh ấy lẳng lặng chuẩn bị nhẫn và cầu hôn Vy khi chỉ có 2 đứa với nhau, tự nhiên lúc đó nước mắt ở đâu ùa ra ào ạt và gật đầu cái rụp luôn”.

Mối tình ham vui của cặp đôi nhảy tưng bừng trong đám cưới - 13

Mối tình ham vui của cặp đôi nhảy tưng bừng trong đám cưới - 14

Mối tình ham vui của cặp đôi nhảy tưng bừng trong đám cưới - 15

Những hình ảnh ngọt ngào và đáng yêu của cặp đôi này trong ngày cưới

Đám cưới của đôi uyên ương diễn ra hôm 18/9 vừa qua. Cư dân mạng đã "dậy sóng" trước video màn rước dâu vô cùng vui nhộn của họ, với cả triệu lượt xem.

Clip hậu trường màn rước dâu "nhảy siêu quậy" của Thanh Vy - Minh Tùng

Theo Lam Giang (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi ấn tượng