Một buổi chiều, cô gái thay đổi bạn trai tới 5 lần cùng điểm hẹn

Ngày 24/10/2019 14:06 PM (GMT+7)

Trong vòng một buổi chiều, cô gái đã thay đổi 5 người bạn trai khác nhau, lần nào cũng lừa được bằng chiêu đòi mua mỹ phẩm.

Theo thông tin đăng tải, cô Lưu, làm việc tại tòa nhà thương mại thuộc khu Quan Lan, Long Hoa, Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc, mới đây trong lúc nhàn rỗi đã đột nhiên phát hiện ra chuyện kỳ quặc. Một cô gái trẻ, thoạt nhìn xinh xắn, ăn nói nhẹ nhàng, thế nhưng chỉ trong một buổi chiều, cô gái thay đổi tới 5 bạn trai, lần nào cũng đòi bạn trai dẫn đi mua mỹ phẩm.

 

mot buoi chieu, co gai thay doi ban trai toi 5 lan cung diem hen - 1

Cảm thấy bất bình thay cho những chàng trai bị lừa, cô Lưu quyết tâm theo dõi, chụp lại một loạt ảnh để chứng minh rồi đăng tải lên mạng xã hội.

Bài đăng của cô Lưu lập tức nhận được sự chú ý của truyền thông địa phương. Có phóng viên liên lạc với cô Lưu, cùng nhau theo dõi, chẳng ngờ, lại phát hiện ra chuyện lừa đảo thực sự phía sau.

 mot buoi chieu, co gai thay doi ban trai toi 5 lan cung diem hen - 3

Được biết, khi dẫn bạn trai đến cửa hàng mỹ phẩm để mua đồ, cô gái nói giọng nũng nịu rất dễ nghe. Sau khi mua bán xong xuôi, không biết dùng cách gì, cô gái lại dỗ ngọt được bạn trai rời đi. Sau đó, chính mình cầm mỹ phẩm đưa cho một người đàn ông khác. Xong việc, cô nàng lại tiếp tục dùng điện thoại, hẹn hò với một chàng trai khác, tiếp nối lại chuyện đòi đưa đi mua mỹ phẩm.

Chỉ tính trong vòng một buổi chiều, cô gái đã thay đổi 5 người bạn trai khác nhau, lần nào cũng lừa được bằng chiêu đòi mua mỹ phẩm.

 mot buoi chieu, co gai thay doi ban trai toi 5 lan cung diem hen - 4

Theo suy đoán, cô gái là một thành viên của nhóm lừa đảo trên mạng. Toàn bộ mỹ phẩm được các bạn trai mua cho, sẽ được đem đi bán lại, quy đổi ra tiền rồi chia chác. Đây thực sự là một mánh khóe lừa đảo thường thấy, nhưng vẫn nhiều người mắc phải.

Phóng viên sau đó tiếp cận một trong những bạn trai của cô gái kia, tiết lộ sự thật. Lúc này, chàng trai ngỡ ngàng, cảm thấy vô cùng khó tin. Anh cũng cho biết, anh và cô gái kia quen biết qua mạng xã hội. Lần đầu gặp mặt, cô gái muốn được tặng quà là một bộ mỹ phẩm trị giá 600 tệ (khoảng gần 2 triệu đồng). Tuy vậy, anh cũng không muốn báo án, vì còn ngại mất thể diện, chỉ coi như đây là một bài học.

 mot buoi chieu, co gai thay doi ban trai toi 5 lan cung diem hen - 5

Sau khi thông tin sự việc được đăng tải, rất nhanh đã thu hút được sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều cho rằng, đây là một bài học lớn cho tất cả mọi người, lừa đảo trên mạng bây giờ nhiều như nấm sau mưa. Vì vậy, phải luôn giữ vững tinh thần cảnh giác, khi thấy hành vi khả nghi, lập tức từ chối, báo cảnh sát nếu cần.

Cô gái Việt làm dâu Iran: Yêu 8 tháng chưa nắm tay, mẹ chồng thương bắt vạ 100 cây vàng
Những tưởng sang Iran du học 6 tháng rồi về, không ngờ Đỗ Lệnh Hoài Anh có mối tình định mệnh ở đây khiến cô gắn bó với mảnh đất hồi giáo này.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu