Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Mùa xuân đến rồi, mình yêu nhau anh nhé!

Ngày 06/02/2014 16:57 PM (GMT+7)

Mùa xuân này là một sự khởi đầu thực sự cho em và anh. Chúng mình gọi nhau bằng hai từ thiêng liêng: Chồng – vợ!

Người ta thường nói mùa xuân là mùa của những yêu thương nhưng có lẽ nếu không cùng người mình yêu thương nắm chặt tay nhau giữa tiết trời màu xuân thì sẽ khó lòng cảm nhận được hết sự ngọt ngào của mùa yêu này.

Mọi điều sẽ chỉ là những lí thuyết suông nếu trái tim không rộn ràng tình yêu thật sự. Thật may mắn khi mùa xuân này, trái tim em đã tìm được một nửa yêu thương của mình. Cảm ơn anh, cảm ơn anh đã cho em được trải nghiệm một mùa xuân tràn ngập hạnh phúc, sống trong tình yêu theo đúng nghĩa. Bỏ qua những nhọc nhằn, mình yêu nhau đi, anh nhé!

Em từng có một ước ao được nắm tay người mình yêu thương ngắm pháo hoa trong đêm giao thừa và lần đầu tiên trong đời ước mơ của em đã thành hiện thực. Bao năm qua em thường đón khoảnh khắc bước sang năm mới trong một nỗi cô đơn và trống trải trong tâm hồn.  Là anh đã mang đến những phút giây đó, mang tới cho em một sự thật mà bấy lâu nay em vẫn chỉ thường mơ tới. Ngước nhìn lên những ánh sáng lung linh đầy màu sắc từ dàn pháo hoa, em cảm thấy ấm áp vô cùng. Nó giống như những bức tranh tuyệt đẹp mà phim ảnh thường vẽ ra trước mắt. Nép vào vai anh, em nguyện ước một điều cho tình yêu của hai đứa mình: mãi mãi sẽ chỉ có những mùa xuân yêu thương như thế này bên ta.

Mùa xuân đến rồi, mình yêu nhau anh nhé! - 1

Chúng mình đều đã từng rung động, từng yêu thương và từng nếm trải nỗi đau khi tình yêu đó ra đi. Có lẽ cũng vì vậy mà giờ đây khi tìm thấy tình yêu này, em và anh đều biết trân trọng hơn hạnh phúc mà mình đang có trong tay. (Ảnh minh họa)

Có thể mọi thứ đến với ta lúc này không phải sớm nhưng em tin không có gì là quá muộn cho một tình yêu được khởi đầu. Đây là mùa xuân đầu tiên em luôn có một người gắn bó bên mình, chia sẻ cùng em mọi khoảnh khắc thiêng liêng nhất. Em cảm thấy hạnh phúc vô bờ khi có anh bên cạnh. Từng giây phút qua đi em lại càng cảm nhận thêm nhiều điều về tình yêu, cuộc sống. Nhờ có anh mà em cảm nhận rằng mình đang sống những ngày xuân ý nghĩa nhất trong cuộc đời. Tình yêu của anh đã mang tới cho cuộc sống của em một điều kì diệu mà bao năm qua em chưa từng biết tới.

Cả em và anh đều không phải là mối tình đầu của nhau. Chúng mình đều đã từng rung động, từng yêu thương và từng nếm trải nỗi đau khi tình yêu đó ra đi. Có lẽ cũng vì vậy mà giờ đây khi tìm thấy tình yêu này, em và anh đều biết trân trọng hơn hạnh phúc mà mình đang có trong tay. Đã không còn là những người trẻ yêu bằng trái tim vụng dại. Em và anh nâng niu, nắm giữ và chăm sóc cho tình yêu đẹp của hai đứa mình. Chúng mình giống như hai mảnh ghép tìm được nửa thiếu của mình vì thế mà yêu thương luôn đong đầy.

Mùa xuân đến rồi, mình yêu nhau anh nhé! - 2

Phải mất một thời gian dài em và anh mới đi được tới cái đích cuối cùng này và em hạnh phúc đến nghẹn ngào mỗi lần nghe anh gọi hai tiếng: “Vợ yêu”. (Ảnh minh họa)

Anh là một người đàn ông tốt, một người biết che chở và bao bọc cho cô gái mà anh yêu thương. Ở trong vòng tay anh, em luôn cảm nhận được sự an toàn, ấm áp. Em không còn sợ những bão giông, chông gai phía trước. Vẫn biết cuộc đời không bằng phẳng, sẽ còn những thách thức chờ ta trên con đường phía trước nhưng em tin chỉ cần có tình yêu, chúng mình sẽ vượt qua và hạnh phúc ở phía cuối con đường.

Mùa xuân này là một sự khởi đầu thực sự cho em và anh. Chúng mình gọi nhau bằng hai từ thiêng liêng: Chồng – vợ! Phải mất một thời gian dài em và anh mới đi được tới cái đích cuối cùng này và em hạnh phúc đến nghẹn ngào mỗi lần nghe anh gọi hai tiếng: “Vợ yêu”. Cảm ơn anh vì đã đến trong đời em, giữa cái lúc em cần anh nhất. Cảm ơn anh vì đã cho em hiểu thế nào là hạnh phúc của tình yêu vợ chồng. Cảm ơn anh đã là chỗ dựa cho em. Cảm ơn vì anh đã yêu em. Cảm ơn vì anh đã là… Chồng yêu của em!

Mùa xuân yêu thương (traitimmautim@...)

Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng sự kiện Tâm sự tình yêu

Video chọn lọc

“Mệ Tuyết” bán Hương xứ Huế và câu chuyện giúp bệnh nhân ung thư khiến nhiều người cảm phục