Người đàn bà hư hỏng (Phần 6)

Ngày 28/05/2018 18:47 PM (GMT+7)

Elly biết tất cả mọi chuyện về cô ta, cô làm gián điệp cho Tuấn trong cái hội phụ nữ giàu có này cơ mà. Không một thông tin nào của cô ta lọt được khỏi tầm mắt của cô. Có lẽ ông trời đang giúp cô khi mà để cô biết tiếp một chuyện bí mật nữa của cô ta.

Ngân là một người đàn bà sống an phận trong vinh hoa phú quý, hằng ngày đều có những thú vui tẻ nhạt đó là mua sắm, làm nail, làm tóc với những người đàn bà giàu có khác. Đến một ngày, cô được một người đàn bà bí ẩn giới thiệu đến một nơi chốn được gọi là "Thiên đường" - chốn vui chơi mới lạ và bí mật của những người phụ nữ có tiền. 

Nhưng Ngân không biết rằng mình đang dấn thân vào "địa ngục". Đó là nơi sẽ khiến cô không bao giờ trở về cuộc sống êm đềm trước kia được nữa.

Đón đọc truyện dài kỳ: Người đàn bà hư hỏng. Vào 19h00 các ngày thứ 2,4 và 6 tại mục Eva Yêu.

Đã mười hai giờ kém, nhưng Thạc vẫn chưa về nhà. Lúc nãy gọi điện Ngân có nghe thấy tiếng phụ nữ và tiếng nhạc sôi động ở bên cạnh. Ông ta đang ở với ai khác sao?

Nửa tiếng sau Thạc trở về với bộ dạng say khướt. Ông ta nằm vật ra giường và nói lèm bèm:

- Mau thay quần áo đi.

Ngân hít một hơi thật sâu kìm nén, rồi đi tới thay quần áo cho Thạc.

Trên cổ áo và vai áo của ông ta toàn những vết son phụ nữ. Ông ta đang cố thể hiện mình vừa làm gì sao?

“Em nghĩ rằng ông ta sẽ không dám bỏ em để lấy một người vợ trẻ khác sao?” Câu nói của Tuấn vang lên trong đầu khiến Ngân hơi dừng lại.

Bất ngờ, Thạc kéo cô xuống và xọc tay vào trong váy cô. Ông ta luôn đòi hỏi không báo trước, và giống như một con dã thú đang ăn con mồi đáng thương của mình. Ngân chưa bao giờ có được cảm giác là mình được nâng niu, được cưng nựng, được là một người mà ông ta yêu thương. Cô chỉ biết phục tùng và không gì hơn cả. Ông ta cũng chỉ biết sở hữu và không gì khác.

Một ngày nào đó, khi ông ta chán, ông ta sẽ vứt cô đi.

- Là tôi đã bỏ tiền ra để cô, cho nên hãy làm tốt một chút đi vợ.

Ngân rơi nước mắt, với ông, cô là gái làm tiền độc quyền thôi. Mỗi lúc say ông ta đều nói cô là một con điếm không hơn không kém. Rồi đến sáng hôm sau, khi tỉnh lại ông ta không một lời xin lỗi như chẳng nhớ gì về đêm hôm trước.

Ngân đẩy Thạc ra, cô nói:

- Em… em không muốn làm thế này.

Thạc tức giận khi bị từ chối, ông thẳng tay tát cô. Ngân ôm mặt, ngước nhìn ông ta.

- Còn đòi hỏi gì? Bảo làm thì cứ làm đi.

Thạc lại đè Ngân xuống, cô nhắm mắt chịu đựng. Chỉ cần cô nhẫn nhịn là xong thôi, đây không phải lần đầu chuyện này xảy ra mà. Chỉ cần cô nhẫn nhịn là được.

Cứ niệm câu thần chú ấy cho đến khi cả cơ thể cô như một cánh hoa nhàu nát vì Thạc. Cô che miệng để tiếng khóc không bật ra ngoài. Đây là cuộc sống êm đềm mà cô chọn, nhưng nó không êm đềm như những gì cô tưởng.

Cô lại chỉ đang tự ảo tưởng về hạnh phúc của mình thôi.

nguoi dan ba hu hong (phan 6) - 1

Đây là cuộc sống êm đềm mà cô chọn, nhưng nó không êm đềm như những gì cô tưởng. (Ảnh minh hoạ)

Cái tát đêm quá khiến cho khoé môi của cô hơi bầm lại. Ngân cố gắng trang điểm để che đi nó mà không được. Cô chuẩn bị tới spa với vài người.

Trước khi đi, Thạc có để lại cho cô một số tiền. Đó là số tiền trả cô đã phục vụ ông mỗi ngày. Tính ra, Thạc là dân kinh doanh, làm ăn cũng khá sòng phẳng. Mỗi lần có vấn đề gì ông đều chi tiền.

Ngân định gọi lái xe của Thạc tới đón nhưng cô lại thấy có cơ hội thoát khỏi tai mắt của Thạc thì tội gì. Nghĩ vậy Ngân tự gọi một chiếc taxi cho mình. Nhưng vừa mói đi đến nơi thì đã gặp một người không muốn gặp. Đó là Cẩm và người vợ cũ của Thạc.

Thi thoảng Ngân vẫn chạm mặt họ, cô phải tìm cách tránh đi. Cô vốn là kẻ an phận, không muốn gây gổ với ai nhưng ông trời đúng là luôn rất biết cách chọc vào cuộc sống êm đềm của người khác. Nhếch một nụ cười nhạt, Ngân bước đến gật đầu chào người đàn bà đang nhìn cô với đôi mắt hằn học.

- Lâu quá rồi không gặp.

Người đàn bà đó đến giờ cô vẫn chẳng nhớ được tên.

- Ai da, quạ đang tìm cách đi làm phượng hoàng đó sao?

Ngân mỉm cười chào những người quen bước ra từ spa. Sau đó cô mới hoà nhã cười với người đàn bà trước mặt:

- Dạ em không định biến thành phượng hoàng như chị. Dễ bị bỏ lắm.

Người đàn bà ức đến nghẹn cô, bà ta tháo cái kính râm che khuôn mặt to béo đó ra trợn mắt nhìn cô. Cẩm cũng ngửi thấy được mùi của chiến tranh nên cô ta định kéo tay mẹ mình. Thật ra Cẩm và Huy có mối quan hệ khá tốt với Ngân, vì tuổi sàn sàn như nhau, tính tình của cả ba cũng không phải loại bỗ bã, thích khoa trương, thích tranh giành. Chỉ có người đàn bà này vẫn còn cay cú khi chồng mình rời mình để chạy đến một người khác trẻ đẹp hơn.

- Mày nói lại tao nghe, mày bảo ai bị bỏ?

- Em nói bóng gió thôi, chị hiểu được mấy phần cũng được.

- Mày đứng lại.

Ngân đang định đi thì bị bà ta kéo tay. Bà ta béo nhưng mà sức khoẻ cũng không phải là mạnh. Ngân chỉ cần giằng ra cũng đủ khiến bà ta suýt ngã.

Bà ta thở hổn hển, víu lấy Cẩm:

- Mày, mày còn đứng ì ra đó, không thấy mẹ mày đang sắp bị người ta làm cho tức chết à?

Cẩm thở hắt một cái rồi hất mặt bảo Ngân:

- Chị làm ơn đi vào đi. Lần sau thấy thì cứ tự động tránh.

Ngân đi vào theo lời Cẩm, thật ra cô đâu muốn gặp mẹ con nhà họ nếu không phải họ đã bắt gặp cô trước chứ! Nói đi nói lại, sự việc đâu phải do cô. Trước đó Thạc đã đi ăn nằm hết với người này người kia rồi, ông ta và vợ cũng đã sống ly thân hằng mấy năm trời. Rồi khi cô đến, ông ta ngỏ lời cưới, cô chấp nhận cũng là một chuyện không thể trách được. Tình đâu có còn, hôn nhân cũng chẳng thể níu kéo, sao bà ta cứ phải đổ hết tội lỗi lên đầu cô?

Một cơn choáng váng ập đến khiến Ngân phải bám vào thanh vịn trong cầu thang máy. Mắt cô hoa lên và mọi thứ như lộn nhào. Ngân lắc nhẹ đầu để trấn tĩnh lại. Cô sao thế này? Càng ngày mọi thứ càng rối tinh lên. Cho đến khi trước mắt cô chỉ là một màn đen tối.

nguoi dan ba hu hong (phan 6) - 2

Mắt cô hoa lên và mọi thứ như lộn nhào. Ngân lắc nhẹ đầu để trấn tĩnh lại. Cô sao thế này? (Ảnh minh hoạ)

Khi thang máy mở ra, người ta nhìn thấy Ngân đang nằm bất động ở trong đó. Nhân viên Spa chạy đến kéo cô ra ngoài, gọi thế nào cô cũng không tỉnh.

Đúng lúc ấy, Elly thì thang máy bên cạnh đi ra, cô ta nhìn thấy Ngân đang được người ta dìu thì liền tới hỏi:

- Chuyện gì thế?

Nhân viên Spa nhận ra Elly, họ đáp lại:

- Chị Ngân ngất trong thang máy, bọn em đang định đưa chị ấy đến bệnh viện.

Elly nghĩ ngợi gì đó, rồi cô ta đến tranh lấy cái khuỷu tay của Ngân. Cô hô hào mọi người:

- Được rồi, ai về nhà nấy đi. Cô ấy là bạn thân tôi, để tôi đưa cô ta đi.

Có lẽ ai cũng biết Elly thân thiết với tất cả mọi người. Nhân viên nghe vậy cũng đành bỏ tay, chỉ để cho một nhân viên nam đỡ Ngân xuống sảnh và vào taxi. Elly nói với anh ta rằng:

- Nói với bọn họ là phải cẩn thận cái mồm đấy, kẻo Spa của các người mất uy tín.

Anh ta như đã hiểu, còn gật đầu cảm ơn rối rít rồi chạy vào bên trong. Elly đóng cửa lại rồi nhìn Ngân đang nằm bên cạnh mình. Elly biết tất cả mọi chuyện về cô ta, cô làm gián điệp cho Tuấn trong cái hội phụ nữ giàu có này cơ mà. Không một thông tin nào của cô ta lọt được khỏi tầm mắt của cô. Có lẽ ông trời đang giúp cô khi mà để cô biết tiếp một chuyện bí mật nữa của cô ta.

Elly mỉm cười nham hiểm, cô nói với tài xế:

- Cho tôi đến bệnh viện gần nhất.

Chuyện gì đã xảy ra với Ngân, tại sao cô lại ngất trong Spa và trùng hợp đúng lúc Elly đến? Liệu mọi chuyện có phải là Elly gây ra? Tuấn đang âm mưu để lôi kéo cô về bên mình?

Đón đọc phần 7 truyện dài kỳ: Người đàn bà hư hỏng. Vào 19h00 ngày 30/5 tại mục Eva Yêu.

Người đàn bà hư hỏng (Phần 5)
Nhưng sự thật là Ngân không hề muốn làm tình nhân của anh ta. Cô là vợ của Thạc, danh chính ngôn thuận, dù không được ông ta cưới xin đàng hoàng nhưng...
Theo Thuỵ An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Truyện ngôn tình