Người đàn bà ngoại tình chưa bao giờ lên giường

Ngày 11/10/2015 09:02 AM (GMT+7)

Chúng tôi chỉ là người tình, người tình không bao giờ nghĩ tới đam mê xác thịt. Chúng tôi lén lút mang tới cho nhau niềm hạnh phúc của tình yêu.

Tôi là một người đàn bà ngoại tình. Chính xác là như thế. Dẫu rằng hơn 2 năm có người đàn ông lạ sau lưng mình, tôi chưa từng một lần cùng anh ấy lên giường, chưa từng một lần đi quá giới hạn. Giữa chúng tôi chỉ có những cái nắm tay, dựa vào nhau và một nụ hôn thật mãnh liệt.

Tôi chưa bao giờ có ý định sẽ bỏ chồng, trước khi có bồ và ngay cả bây giờ cũng vậy. Một người đàn bà ngoài 30 tuổi, hai đứa con, cuộc sống gia đình yên ổn… tôi hiểu mình đang có những gì và tôi sẽ không bao giờ đánh đổi những thứ thiêng liêng đó vì bất cứ thứ gì, kể cả là người đàn ông tôi yêu.

Cuộc hôn nhân của chúng tôi không bắt nguồn từ tình yêu, nó bắt nguồn từ tình thương. Sauk hi học xong đại học, tôi về xin việc ở gần nhà. Gia đình tôi ít người, bố mẹ ốm đau quanh năm nên tôi không muốn đi làm xa. Chính vì lí do này mà tôi cũng quyết định chia tay với người bạn trai gắn bó nhiều năm khi còn là sinh viên.

Chồng tôi ở gần nhà. Trong những năm tháng tôi học xa nhà, anh chính là người đã giúp đỡ gia đình tôi rất nhiều. Anh yêu tôi nhưng tôi biết anh giúp bố mẹ từ cái tâm thật chứ không phải lấy lòng, ghi điểm. Khi về nhà, mặc dù không yêu anh nhưng thấy anh chân thành, yêu mình bao năm qua, hiểu được đời con gái có thì, tôi quyết định lấy anh. Tới giờ, tôi không hối hận vì điều đó, bởi anh là một người chồng quá tốt.

Người đàn bà ngoại tình chưa bao giờ lên giường - 1

Chưa một lần tôi thấy thổn thức hay nghẹn ngào rưng rưng khi bên chồng. Tôi và anh ấy chính xác là sự gắn bó của cái tình, cái nghĩa chứ không phải vì tình yêu. (Ảnh minh họa)

Nhưng chồng tốt không có nghĩa là sẽ khiến mình yêu. Anh ấy hiền lành, chất phác, chu đáo trong cuộc sống nhưng anh không hiểu tôi. Anh chưa bao giờ mang tới cho tôi sự rung động. Chưa một lần tôi thấy thổn thức hay nghẹn ngào rưng rưng khi bên chồng. Tôi và anh ấy chính xác là sự gắn bó của cái tình, cái nghĩa chứ không phải vì tình yêu.

Rồi tôi gặp người đàn ông bây giờ. Anh cũng vừa ly hôn với vợ. Chúng tôi tìm thấy sự đồng điệu với nhau. Mỗi lần nhìn vào mắt anh, tôi thấy xao xuyến, bâng khuâng. Cái nắm tay của anh làm tôi cảm tưởng như tim mình “nhũn ra”. Tôi muốn trở thành một cô thiếu nữ để được anh yêu thương, cưng nựng.

Chúng tôi chỉ là người tình của nhau, người tình không bao giờ nghĩ tới đam mê xác thịt. Bên nhau, chúng tôi thấy vui, hạnh phúc và thấy đời đầy tình yêu. Chúng tôi lén lút mang tới cho nhau ái tình, thứ ái tình về cảm xúc.

Anh từng hỏi tôi một lần rằng, tôi có sẵn sàng đánh đổi không, tôi trả lời không thể, nếu anh muốn, chúng tôi sẽ dừng lại. Nhưng anh chỉ cười và nói rằng sẽ ở bên tôi cho tới khi nào tìm thấy một người đàn bà khác hiểu tôi như anh.

Người đàn bà ngoại tình chưa bao giờ lên giường - 2

Chúng tôi chỉ là người tình của nhau, người tình không bao giờ nghĩ tới đam mê xác thịt. Bên nhau, chúng tôi thấy vui, hạnh phúc và thấy đời đầy tình yêu. (Ảnh minh họa)

Mọi người có thể nghĩ không bao giờ có thứ tình cảm giữa đàn ông và đàn bà ngoại tình chỉ đơn thuần là cảm xúc của con tim, thế nào rồi nó cũng sẽ dẫn tới cái đam mê xác thịt. Nhưng hơn 2 năm qua, tôi và anh vẫn gặp nhau mỗi tuần và chỉ đi trò chuyện, cà phê. Tôi trở về nhà, vẫn làm tròn vai trò người vợ, người mẹ, vẫn vui với việc chăm chồng trong con.

Tôi thấy mình hạnh phúc khi có một người đàn ông thương mình, gắn bó với mình, người giúp đỡ mình rất nhiều trong cuôc sống: Đó là chồng tôi. Và, tôi là người may mắn khi có một người đàn ông yêu mình, không màng dục vọng, không màng danh phận. Hai người đàn ông đó cứ đồng hành trong cuộc đời tôi. Tôi biết, mình không tốt với cả hai người họ chúng tôi đang hạnh phúc với mối quan hệ này. Tôi sẽ giữ nó là bí mật của riêng mình.

Theo N. Tuyết (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện hay mỗi ngày