Nhắc chồng tặng quà Valentine, mẹ chồng ca nương Kiều Anh “được tặng ngay 75kg thịt”

Ngày 12/02/2020 12:44 PM (GMT+7)

Chỉ mới nhắc khéo chồng cô Văn Thùy Dương đã nhận được câu trả lời gây sốt.

Thông thường, đến gần Valentine, các cặp đôi sẽ tìm mua socola, hoa hồng hay những món quà khác để tặng một nửa của mình. Không kể là già hay trẻ, có gia đình hay chỉ mới có người yêu... cô gái nào cũng mong nhận được món quà nhỏ từ người mình thương trong dịp này. 

Dù là hiệu phó trường THPT Lương Thế Vinh, là con gái út của PGS Văn Như Cương và cũng là mẹ chồng của ca nương Kiều Anh nổi tiếng, cô Văn Thùy Dương cũng vẫn giống những người phụ nữ khác, thường hay nhắc khéo chồng vào dịp lễ trong năm này. 

Nhắc chồng tặng quà Valentine, mẹ chồng ca nương Kiều Anh “được tặng ngay 75kg thịt” - 1

Cô Văn Thùy Dương hiện đang sống hạnh phúc với người chồng thứ 2.

Mới đây, cô Văn Thuỳ Dương hài hước kể lại câu chuyện đòi qua Valentine với chồng mình, thế nhưng khác với suy nghĩ của nhiều người, cái kết không "đẹp" như cổ tích mà phũ phàng khiến chị em bật cười.

Theo đó, cô cho hay:

"Chưa đến 14/2 mà đã thấy mọi người xôn xao nhắc nhau quà quà. Mình về cũng mạnh dạn nhắc chồng! Ôi giời ơi lỗ to lỗ to! Nhắc xong ông ý bảo “đọc kỹ đi, ngày 14/2 là phụ nữ tặng đàn ông, 14/3 mới là ngày tôi tặng quà bà! (Biết thế lờ đi cho xong!). Xong rồi ông ý lại chua thêm một câu, tôi chẳng tặng bà tận 2 thằng cu rồi còn gì! Ơ hay, sao lại là ông ý tặng mình nhỉ? Rõ là Lý Thông cướp công Thạch Sanh!

Thôi thì để có lợi nhất cho cả hai, em đi mua hoa về cắm đầy nhà vậy! Chúc mừng 14/2. Các mẹ đừng nhắc nhở gì kẻo lại ân hận như em đây này".

Nhắc chồng tặng quà Valentine, mẹ chồng ca nương Kiều Anh “được tặng ngay 75kg thịt” - 3

Trước câu đòi khéo của vợ, chồng cô đã có đáp trả cực thuyết phục.

Bên cạnh đó, mẹ chồng ca nương Kiều Anh còn hài hước tiết lộ thêm về chồng: "Lúc nào cũng bảo là tặng em 75kg thịt. Thế là xong! Nên nếu muốn hơn thì cho ăn nhiều vào, thành 80 kg cho lãi em ạ".

Cô Văn Thùy Dương là con gái út của Giáo sư Văn Như Cương và là mẹ chồng của ca nương Kiều Anh. Cách đây 2 năm, cô Văn Thuỳ Dương đã tái hôn với chồng mới. Cuối năm 2019, gia đình chồng ca nương Kiều Anh đón thêm tin vui khi cô Văn Thuỳ Dương sinh hai bé trai ở độ tuổi U50. Sau khi sinh, cô được chồng và các con giúp đỡ trong việc chăm hai bé.

Nhắc chồng tặng quà Valentine, mẹ chồng ca nương Kiều Anh “được tặng ngay 75kg thịt” - 4

Trước đó, cô Văn Thùy Dương đã có hai người con, đã trưởng thành, lập gia đình. Trong quá trình mang thai cô Văn Thùy Dương nhận được sự quan tâm, chăm sóc của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là con dâu Kiều Anh.

Nhắc chồng tặng quà Valentine, mẹ chồng ca nương Kiều Anh “được tặng ngay 75kg thịt” - 5

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nhac-chong-tang-qua-valentine-me-chong-ca-nuong-ki...

Gái 1 lần đò lấy được trai tân, ngày cưới mẹ chồng cũ nghẹn ngào trao vàng chúc phúc
Một đời chồng, một con gái riêng nhưng mẹ đơn thân xinh đẹp Nguyễn Thủy vẫn tìm được một tình yêu vĩ đại bên ông xã tuyệt vời.

Theo Tú Anh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu